Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 11 tháng 9, 2018 ,

Boutique Nhà phố thương mại đang tạo cú hích cho bất động sản Hạ Long với không gian sắc màu nổi trội bên vịnh Hạ Long.

Kiến trúc ở các thành phố biển khác biệt coi trọng việc sử dụng yếu tố sắc màu.

Sắc màu được sử dụng để phá tan vỡ sự nhàm chán, đơn điệu. Cần thiết hơn cả, sắc màu biến thành yếu tố định vị sự nổi bật và khác biệt cho những thị trấn biển sôi động.

Sở dĩ các thành phố ngao du đưa yếu tố sắc màu vào quần thể kiến trúc bởi, theo một cuộc khảo sát, sắc màu ảnh hưởng mạnh bạo hơn bất kỳ dụng cụ nào khác. Du khách có khuynh hướng bị "hút" vào các khối màu sặc sỡ để thỏa mãn ý định kiếm tìm sự mới mẻ.

Hiệu ứng sắc màu cho nên mà được dùng tối đa để hấp dẫn du khách. Ở Phuket, thứ gây tuyệt vời với du khách không hẳn là những bãi biển, nhưng mà là những khu phường với nhà hàng, khách sạn được "khoác" lên mình tấm áo sặc sỡ sắc màu. Nó là một thứ gây nghiện, một nhân tố dẫn truyền xúc cảm cho du khách.

Với kinh nghiệm kiến tạo phổ thông công trình BĐS nghỉ ngơi tại vietnam, Tổ chức Sun Group đã tạo một điểm nổi bật sắc màu bên vịnh Hạ Long - quần thể ngao du nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay. Khi bàn giao 04 tuần 7/2018 gần đây, hiệu ứng sắc màu và sự nổi bật bên kì quan tự nhiên trái đất của các dãy Nhà phố thương mại mặt ngoài công trình đã ngay ngay tức thì tạo tiếng vang cho giới đầu tư BĐS cũng như khách vãn lai đến với Hạ Long. Cũng giống như Phuket, những cửa hiệu sặc sỡ sắc màu của Shophouse nhanh lẹ thú vị phần nhiều du khách đổ về đây.

Nhưng Shophouse mới chỉ là sự mở đầu. Boutique Shophouse mới thật sự là điểm đặc sắc của Sun Premier Village Ha Long Bay bên vịnh Hạ Long bởi sự bề thế trên nền sắc màu hấp dẫn lấy ngẫu hứng từ những ngôi nhà Nhảy đầm House của đô thị Amsterdam xinh đẹp.

Boutique Shophouse sở hữu môi trường thoáng rộng với quy mô lên đến 300m2, thiết kế 3.5-5 tầng, 3 mặt thoáng, mặt tiền 12m, và có thể phân thành 25 phòng. Boutique Nhà phố thương mại nằm trong quần thể khu ngao du nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay, kề cận quảng trường Sun Carnival Plaza, tổ thích hợp vui chơi tiêu khiển Sun World Halong Complex. Bởi thế mà Boutique Nhà phố thương mại cực kì hoàn hảo để buôn bán hạ tầng lưu trú và các cấp hàng đang thiếu trầm trọng ở Hạ Long như mini-hotel, café, spa cao cấp…. do sự bùng nổ của du lịch Hạ Long thời gian vừa mới đây.

Thời cơ để chiếm lĩnh hoạt động mua bán buôn bán hạ tầng đang ký tạm trú càng gần hơn với các chủ đầu tư khi các đại lý phân phối đang vận dụng gói vàng tặng thu hút, ứng dụng từ 6/8 đến 10/9/2018. Theo đó, khách hàng không vay vốn ngân hàng sẽ được chiết khấu 5,5% trên giá sàn, tặng gói cung cấp kinh doanh trị giá một tỷ đồng, ví như thanh toán sớm 100%, chủ sở hữu sẽ kiếm được thêm chiết khấu 5% trên giá niêm yết.

Khách hàng có nhu cầu vay vốn được hỗ trợ lên đến 50% trị giá căn Boutique Nhà phố thương mại, lãi suất 0% trong 18 tháng, đồng thời tặng gói cung cấp buôn bán giá trị một tỷ đồng. Khác lạ, chế độ này chỉ ứng dụng với 10 căn độc nhất, bỏ ra cho những nhà đầu tư nhanh tay nắm bắt thời cơ.

Nhì sự kiện tiếp theo của chuỗi sự kiện "4 mùa hương sắc kỳ quan - Hải trình mùa hạ" tại Sun Premier Village Ha Long Bay sẽ diễn ra tham gia: 8/9/2018: Lễ hội Panafest. 15/9/2018: Lễ hội Yosakoi. Tại sự kiện, du khách có thời cơ thăm quan, mày mò về những căn Boutique Nhà phố thương mại với tiềm năng kinh doanh nổi bật.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 093 520 5858.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7