Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018 ,

Jones Lang LaSalle (JLL) vietnam vừa thông báo công bố về tổng quan thị trường văn phòng khu vực Đông Nam Á với điểm nổi bật là TP HCM đang có tổng diện tích mặt bằng được các tập đoàn công nghiệp cho thuê nhiều nhất khu vực.

Chi tiết, TP HCM, đô thị trẻ trung nhất Việt Nam đang có tổng diện tích văn phòng được các công ty, cơ quan kĩ nghệ thuê chiếm tỷ lệ cao nhất ASEAN trong vòng 12 04 tuần qua, đạt 16%.

Phương pháp đây 5 năm, TP HCM mới chỉ có lượng tổ chức kinh doanh kĩ nghệ thuê văn phòng cao thứ 3 khu vực, kém xa Manila và Singapore. Dĩ nhiên, 3 năm gần đây, cục diện đã hoàn toàn đổi mới. Đô thị trên 10 triệu dân của vn đã vượt lên Bang Kok, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila và Singapore giành địa điểm dẫn đầu trong lực lượng các thị trấn hấp dẫn các công ty công nghiệp và kiểm soát vị thế của bản thân mình cho tới hiện nay.

JLL cho nhân thức, tốc độ thâm nhập thị trường của các công ti công nghiệp cũng như cơn lốc đầu cơ từ những gã kếch xù công nghiệp hạng đầu đang hiện diện tại TP HCM sẽ là nhân tố quan trọng thúc đẩy Việt Nam biến thành mắt xích quan trọng của nền kinh tế trực tuyến 200 tỷ USD của Đông Nam Á vào năm 2025. Bởi lẽ, các đại gia công nghệ này ít nhiều đều có can hệ (tạo nền tảng) hoặc họ chính là các nhà buôn bán trực tuyến sừng sỏ.

Tổ chức này dự báo thêm, trong mai sau, các đất nước trong khu vực Đông Nam Á sẽ có tỷ trọng văn phòng được công ty ngành nghề công nghiệp thuê tăng vọt lên ngưỡng 15-20%.

Vũ Lê


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7