Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018 ,

Tiềm năng lớn của thị trường BĐS Vũng Tàu

Vũng Tàu trong khoảng lâu được xem là một trong những địa phương thu hút ngao du đứng đầu cả nước. Trong khi đó, tiềm năng về kinh tế - phường hội của tỉnh cũng được bình chọn cao.

Bà Rịa - Vũng Tàu cũng hội đủ các yếu tố để trờ thành một thị trấn kĩ nghệ, ngao du tiềm năng ở phía Đông.

Vũng Tàu có một địa điểm kế hoạch khi tiếp giáp và thuận lợi giao thương với TP.HCM qua tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Ngoài ra đó, còn có QL 51 mở mang.

Không chỉ vậy, tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành cũng sắp đưa vào sử dụng, kết nối Vũng Tàu với Đồng Nai và khu vực miền Tây. Tham gia quý III/2018, dự án này sẽ thông xe, và đến năm 2020 sẽ thông xe toàn chuyến.

yeu to giup thi truong bat dong san vung tau tang nhiet

Cao tốc Bến Lức - Long Thành dự kiến sẽ trở thành một cầu nối cần thiết cho miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Cùng với đó, không thể không kể đến tuyến các con phố cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường cao tốc xuyên Á, trường bay quốc tế Long Thành hay đường sắt cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đã quy hoạch. Sau khi các công trình này đi tham gia hoạt động, sẽ thay đổi bộ mặt Vũng Tàu.

Không chỉ có vậy, Bà Rịa - Vũng Tàu đang được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, Hoa phượng đỏ biển hàng đầu của cả nước.

Có thể kể đến Hoa Phượng đỏ quốc tế Cái Mép là 1 trong những Hoa phượng đỏ lớn trên thế giới có đủ tài năng hấp thu tàu siêu lớn. Sự tăng mạnh hoạt động của Cái Mép sẽ kéo theo một lượng mập mạp động và nhu cầu nhà đất khu vực này sẽ tăng mạnh.

Nhiều chuyên gia nhận định, với tốc độ thị trấn hoá bây giờ của TP.HCM, sức ép về ngày càng tăng dân số cơ học không xong xuôi tăng cao, yếu tố này khiến cho quỹ đất của TP trở nên khan thi thoảng và giá cao đột nhiên biến. Trong khoảng đây, đã xuất hiện nên xu hướng ly tâm trên hoạt động mua bán địa ốc, và hoạt động mua bán bất động sản Vũng Tàu với phổ thông ưu điểm cũng được phổ quát người “đặt gạch”.

Giới đầu tư đổ bộ

Thị trường bất động sản Vũng Tàu được xem là hoạt động mua bán mới nổi. Dù vậy, đây sẽ biến thành hoạt động mua bán lôi cuốn sự quan tâm của giới đầu cơ rộng rãi nhất do cơ sở vật chất đột nhiên phá.

Hiện nay, giá đất trên khu vực phần lớn các nơi trong tỉnh, đặc biệt là khu vực như Tân Thành, Bà Rịa, Châu Đức...đều tăng mạnh. Đàm phán BĐS tại các địa phương trên đạ tăng 20-30%, có nơi lên tới 50% so với cuối năm 2017.

Tại những nơi gần các khu kĩ nghệ và các trục tuyến đường chính, như Hắc Dịch, Tóc Tiên, giá đất cũng không dứt biến động.

yeu to giup thi truong bat dong san vung tau tang nhiet

Phổ quát nhà đầu tư lớn mở màn đổ về thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu

Khác biệt, với phân khúc đất nền, nhà xã tại một vài công trình gần khu vực trọng điểm TP. Bà Rịa đang được giao dịch ở mức trong khoảng 35 - 40 triệu tiền việt/m2, tương đương khoảng từ 3,5 - 4 tỷ đồng/căn.

Cùng với sự nở rộ của thị trường BĐS Vũng Tàu, đến thời gian hiện thời, đã hấp dẫn các “đại gia” của hoạt động mua bán bất động sản.Những cái tên như Hưng Hưng thịnh, Noveland, “chúa đảo” Tuần Châu hay Danh Khôi đều đã “thâu tóm” các dự án khủng.

Theo chuyên gia bất động sản È cổ Khánh Quang đãng, cách thức đây một số năm, thị trường BĐS Vũng Tàu vẫn còn “mềm” so với thức giấc khác, nhưng nay, bất động sản của nơi này đã tạo lập một mặt bằng giá mới.

“Những dự án có địa điểm đẹp, hạ tầng tốt thì chi phí đều đã được đẩy lên khá cao. Đây là vấn đề dễ nắm bắt bởi Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh giấc có phổ thông tiềm năng để tạo ra về kinh tế - xã hội cũng như du lịch, nghỉ ngơi. Theo nhận định của tôi, ít nhất trong một số năm nữa, hoạt động mua bán BĐS Vũng Tàu sẽ vẫn tiếp tục nở rộ do ngày càng có đa dạng nhà đầu tư hướng tới địa phương này”, ông Quang quẻ nói.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7