Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2018 ,

Nằm ở phía bắc thành phố Tokyo sôi động, ẩn chính mình trong thành phố đẹp như tranh vẽ của Hakone, đó là khu vực chợ tiêu khiển suối nước nóng Hakone Kowakien Yunessun. Địa điểm du lịch này đang càng ngày càng thú vị khách du lịch và người dân địa phương trong những năm qua bởi các dịch vụ tuyệt vời mà nó mang đến.

Trước khi bước vào từng loại phòng tắm, đây là vài tin tức cần thiết cho bạn:

Thời gian tạo dựng cửa: 9 giờ sáng - 8 giờ tối

Giá:

1.600 yên cho con nít (15 đô la)

2.900 lặng cho người lớn (25 đô la)

Phương tiện: Để đếnYunessun, bạn có thể đi bằng xe lửa và sau đó đi ô tô buýt từ Tokyo.

Suối nước nóng Yunessun có phổ biến loại bồn tắm rất dị cho cảm giác như đang ngâm bản thân mình trong bong rượu nho đỏ hay rượu sake và đương nhiên có cả màu xanh bồn tắm nước trà xanh. Mỗi bồn tắm có chức năng cho sức khỏe và ý nghĩa khác biệt.

Dưới đây là 7 loại phòng tắm đặc biệt mang đến cho các du khách trải nghiệm mới lạ của công viên tiêu khiển suối tắm nước nóng nhiều người biết đến này.

Bồn tắm rượu Sake

Trải nghiệm du lịch mới lạ: Bạn có thể tắm trong rượu vang hoặc trà xanh tại công viên giải trí suối nước nóng này ở Nhật Bản - Ảnh 1.

Đúng như tên gọi của nó và bộc lộ sự kính trọng với di sản Nhật Phiên bản, bồn tắm Sake sử dụng rượu sake hoàn toàn và được chứa trong một hòm lớn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người nào không thích cảm giác lạnh vì khi ngâm chính mình trong bồn tắm này thân thể bạn sẽ ấm lên từ bên trong.

Bồn tắm rượu nho đỏ

Trải nghiệm du lịch mới lạ: Bạn có thể tắm trong rượu vang hoặc trà xanh tại công viên giải trí suối nước nóng này ở Nhật Bản - Ảnh 2.

Với lối trang hoàng bằng chai rượu vang rất dị, làn nước hàng tím đậm và hương thơm tao nhã của rượu chát, bạn sẽ cảm thấy chính mình được hồi xuân và chan chứa sinh khí khi ngâm bản thân mình tại đây. Một điều khác lạ là tắm bằng rượu vang rất có ích cho da. Có nhẽ vì vậy mà Nữ hoàng Cleopatra hay Nữ hoàng Mary đều thu giãn những phút giây trong bồn tắm rượu nho để giữ nét đẹp của mình.

Bồn tắm cà phê

Trải nghiệm du lịch mới lạ: Bạn có thể tắm trong rượu vang hoặc trà xanh tại công viên giải trí suối nước nóng này ở Nhật Bản - Ảnh 3.

Với một bề ngoài chế biến thuở đầu được gọi là "đá tấn công bóng", bồn tắm cà phê đã rang những hạt cà phê tới hạn độ tuyệt vời tuyệt đối. Sự chọn lựa này rất động viên những người nào muốn kiếm tìm một hưởng thụ thư giãn.

Núi Rodeo

Trải nghiệm du lịch mới lạ: Bạn có thể tắm trong rượu vang hoặc trà xanh tại công viên giải trí suối nước nóng này ở Nhật Bản - Ảnh 4.

Với một tuyến phố trượt nước tuyệt hảo cố nhiên sườn cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nhị bên, cho nên sẽ không quá bất ngờ khi đây là một trong những điểm tham quan tầm thường nhất của những nơi công cộng Yunessun. Đây cũng là phòng tắm độc nhất mặc cả người lớn và con trẻ đều có thể vui chơi.

Bồn tắm cá rỉa

Việc để những chú cá rỉa da chết của bạn khá kỳ dị nhưng kết quả mang đến khá tuyệt vời: Bạn sẽ có một bàn chân mịn màng. Bồn tắm này chỉ mở cửa vào những thời điểm nhất quyết.

Bồn tắm trong hang động

Trải nghiệm du lịch mới lạ: Bạn có thể tắm trong rượu vang hoặc trà xanh tại công viên giải trí suối nước nóng này ở Nhật Bản - Ảnh 5.

Mặc dù khá riêng tây nhưng bồn tắm mang phong cách dịu dàng này là một trong những lựa chọn yêu mến nhất của du khách. Nó sẽ đưa bạn tới một trái đất khác khi ngâm bản thân và thư giãn trong làn nước ấm áp. Đây quả thực là một hưởng thụ tuyệt vời cho cơ thể, tâm khảm và tâm hồn!

Bồn tắm kiểu Phần Lan

Lấy cảm hứng từ một nghi tiết phong tục ở Phần Lan, bồn tắm kiểu Phần Lan mang tới cho du khách hưởng thụ khởi đầu từ một phòng xông hơi khô và sau đó nhảy vào bồn nước đông lạnh. Sự tương phản giữa nhiệt độ này sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái như được tiếp thêm sinh lực.

Anh Thơ

Theo Nhịp sống kinh tế/Luxury Launches


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7