Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018 ,

Ngày 15/9, Tổ chức CSĐT Công an tỉnh Phú Yên ổn đã ra quyết định khởi tố, lệnh bắt trợ thời giam và lệnh khám xét chỗ ở đối với ông Lê Văn Phước (nguyên Chánh án TAND thức giấc Phú Yên ổn) và Ngô Thị Phương Thảo (kế toán TAND tỉnh Phú Lặng) về tội hà lạm tài sản, theo luật pháp tại Vấn đề 353 Bộ luật Hình sự.

Theo kết quả dò la lúc đầu, trong khoảng năm 2012 đến 2016, lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao, ông Lê Văn Phước đã cùng với Trương Công Lộc (gánh vác kế toán TAND tỉnh), Huỳnh Thị Nhã Thảnh thơi (thủ quỹ TAND tỉnh giấc) và Ngô Thị Phương Thảo lập khống chứng trong khoảng kế toán, chiếm hữu đoạt nguồn tiền do UBND thức giấc hỗ trợ công việc đào tạo Hội thẩm nhân dân, xét xử lưu động và kinh phí do TAND tối cao cấp cho TAND tỉnh giấc dịch vụ chi lương thuởng, kinh phí khác phục vụ cho hoạt động cho TAND tỉnh giấc với số tiền trên 1 tỷ đồng, chia nhau để sử dụng cá nhân.

Can hệ đến vụ án ngày, ông Trương Công Lộc và bà Huỳnh Thị Nhã Từ từ đã bị khởi tố trước đây cùng hành vi biển thủ của cải. Riêng ông Lộc đã bị bắt tạm thời giam. Trong quá trình thăm dò, ông Lộc đã khai những người tòng phạm.

Theo Văn Tài

Tiền phong


Xem nhiều hơn: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7