Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 13 tháng 9, 2018 ,

Ý kiến này được ông Lê Nhỏ đưa ra trong tham luận về "Sứ mệnh thay đổi của tổ chức bất động sản Việt trong cuộc cách mạng kĩ nghệ 4.0" tại sự kiện Hội nghị bất động sản quốc tế - IREC 2018 vừa diễn ra tại Hà Nội.

Theo ông, việc đón đầu xu hướng và ứng dụng công trình của cuộc cách mệnh công nghệ 4.0 vào bất động sản sẽ là động lực để thị trường có thêm những điểm mới. "Chỉ có Áp dụng công nghiệp mới có thể phát hành những trị giá lanh lợi vượt bậc, đưa item cũng như công ty lên tầm cao mới, vượt ra khỏi biên thuỳ vn...", Phó tổng giám đốc Sunshin Group thể hiện sự quan trọng.

Hội nghị IREC 2018: Công nghệ 4.0 - chìa khóa đưa bất động sản Việt vươn tầm thế giới (xin bài edit) - 1

Ông Lê Bé xíu, Phó giám đốc điều hành Cơ quan Sunshine - công ty tài trợ đồng hành cùng IREC 2018 giới thiệu tham luận tại hội nghị.

Theo thây mặt Sunshine Group, cách mạng kĩ nghệ 4.0 đang thúc đẩy toàn hoạt động mua bán BĐS, không chỉ dừng lại ở công nghệ lanh lợi vận dụng cho các căn hộ và dự án mà còn tạo nên những đô thị mưu trí thực sự... Với sự sản xuất của kĩ nghệ, hàng loạt vận dụng mưu trí được đưa vào lĩnh vực bất động sản, tạo sự lôi cuốn cho hoạt động mua bán.

"Trong bối cảnh BĐS vietnam nở rộ như bây giờ, việc các chủ đầu tư phải tự chuyển bản thân, thích nghi để không bị tụt hậu trong cuộc đua số là vấn đề kiện then chốt quyết định đến chiến thắng", ông Lê Tí hon chia sẻ trong hội nghị IREC 2018.

Để tăng sự khó khăn trên thị trường, hiện thời, một vài tổ chức bất động sản đã sẵn sàng chuẩn bị để ứng dụng công nghệ tham gia quản lý và sản xuất các dự án. Đơn cử, tại Sunshine Group, biện pháp công nghệ được vận dụng theo hành trình khép kì quặc của một vòng đời công trình, trong khoảng khâu trưng bày sản phẩm, xây dừng xây đắp tới khi bàn giao và đưa tham gia điều hành.

Tại khâu bán hàng, phổ quát công trình của Sunshine đã khởi đầu ứng dụng kĩ nghệ 3D Interactive cho phép khách hàng nhà tương tác trực tiếp trong môi trường ảo. Với màn hình tương tác ảo, khách hàng có thể ngắm nhìn mọi cụ thể trong căn hộ, tương tác ảo trực tiếp trong môi trường 3 chiều để chọn lựa phương án hoàn thiện tốt nhất.

Hội nghị IREC 2018: Công nghệ 4.0 - chìa khóa đưa bất động sản Việt vươn tầm thế giới (xin bài edit) - 2

Ông Lê Bé dại trưng bày các giải pháp kĩ nghệ trọng công trình của Sunshine Group.

Khi bàn giao căn hộ, phụ thuộc những Áp dụng trên laptop thông minh cấu kết với các công dụng được lập trình để quản trị và điều hành phục vụ trong thực tại, Sunshine Group mang tới cho dân cư một cuộc sống dễ dàng từ việc chuyển động, sắm sửa đến giải trí, nghỉ ngơi.

Sunshine cung ứng các ứng dụng công nghệ tân tiến như SmartHome, hệ thống chuông hình kỹ thuật số, thang máy dùng công nghiệp điểm đến, bãi đỗ lanh lợi, camera an ninh dùng công nghiệp nhận mặt gương mặt, phục vụ gọi xe sang Sunshine Cab...

Cư dân có thể sử dụng ví điện tử (Sunshine Pay) để thanh toán cục bộ những chi tiêu thưởng thức, mua sắm tại các siêu thị, cửa hiệu, nhà hàng, quán ăn... trong chuỗi công trình Sunshine hay trả tiền trực tuyến học phí ở chuỗi hệ thống trên hè phố Sunshine Shool.

Ngoài những ứng dụng thông minh dịch vụ cho cư dân, Sunshine cũng áp dụng kĩ nghệ trong điều hành và quản lý công trình nhằm nâng cao tính sáng tỏ thông tin và sự tương tác giữa khách hàng và nhà đầu tư. Tại một vài dự án nghỉ ngơi của Sunshine Group, kĩ nghệ 4.0 "Made in Sunshine" còn giúp đối tượng mua hàng đầu cơ, xác định bài toán lãi khi ủy thác buôn bán cho chủ đầu tư.

Theo đại diện Sunshine Group, sắp tới, 2 dòng vật phẩm Sky Villa và Sunshine Villas dành riêng cho giới thượng lưu sẽ được đơn vị thiết kế và vận dụng công nghệ tiến bộ vào xây dựng, phát triển và vận hành. Những kĩ nghệ tân tiến như hệ thống thang máy chọn điểm đến, ánh sáng đa sắc màu, công nghệ bảo mật FaceID, cảm biến lanh lợi nhân tố khiển các vũ trang điện tử, hồng ngoại... cũng được dùng.

Hội nghị BĐS quốc tế (IREC 2018) được doanh nghiệp trong khoảng sáng kiến của Hiệp hội các nhà môi giới BĐS Mỹ (NAR), lần đầu tiên diễn ra ở vn sau Philippines (2015), Hàn Quốc (2016) và Thái Lan (2017). Với thông điệp "vietnam - Nơi cơ hội chào đón thế giới", IREC 2018 là sự kiện giao lưu, gắn kết thường niên và lớn nhất của đồng đội các hiệp hội và tổ chức BĐS thế giới.

Huệ Chi


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7