Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018 ,

Dự án Roman Plaza đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS khu vực Tây Nam Hà Nội bởi chiếm hữu khá phổ thông ưu điểm về địa điểm, một thể ích.

Theo giới đầu tư BĐS, mới đây hoạt động mua bán dành sự để ý một mực đối với Roman Plaza bởi dự án này quy tụ khá đa dạng nhân tố quan trọng và hoàn hảo cho một chốn ổn định chỗ ở đúng nghĩa. Công trình nằm ngay trên mặt trục đường Lê Văn Lương kéo dài, giao cắt ngã tư Mỗ Lao giúp dân cư thuận lợi tiếp cận dễ dãi với phổ biến loại hình giao thông ngay trước cửa công trình, trong đó có tuyến buýt nhanh BRT, tạo nhân tố kiện dễ dàng khi di chuyển đi các hướng Thủ đô hay các vùng phụ cận.

Nhìn từ trên cao, Roman Plaza được giả dụ "trái tim" của các quận: Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Trong khoảng Liêm, Bắc Trong khoảng Liêm bởi tính gắn kết giao thông và hơn hết chính là ưu điểm "nhất cận lộ".

Không chỉ dễ dàng về liên lạc, với khối đế lớn, nhiều chủng loại được quy hoạch bài phiên bản, Roman Plaza có mặt bằng trọng tâm thương mại lớn 5 tầng với quy mô 1,7 ha dồn vào một chỗ các thương hiệu lớn, nhiều người biết đến và hồ hết tiện ích phục vụ trọn vẹn yếu tố "hai cận thị" cho hàng nghìn dân cư. Ở Roman Plaza, "Hàng quán ngay dưới chân nhà", cư dân dễ dàng tiếp xúc với các tiện nghi cuộc sống.

Còn về mặt phong thủy, dự án Roman Plaza cũng sở hữu địa điểm khá đắc địa khi nằm ngay bên sông Nhuệ, mà theo cách đúc kết của các thế hệ trước là "tam cận giang" – một nhân tố tạo nên sự cực thịnh.

Roman Plaza với địa điểm đắc địa, có góc nhìn ấp ôm trọn khu Tây Hà Nội được coi là một trong những dự án có cảnh quan đẹp, đúng như slogan của công trình: "Khơi nguồn mạch sống phồn thịnh".

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 1.

Roman Plaza chẳng những sở hữu "Lộ - Thị - Giang" mà còn có những nhân tố phong thủy thảng hoặc có

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 2.

Tọa lạc trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, Roman Plaza có hướng vượng khí cùng môi trường quang đãng, rộng đẹp

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 3.

: Roman Plaza nằm nay cạnh dòng sông Nhuệ

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 4.

Cảnh quan là điểm mạnh lớn của các dự án do nhà đầu tư đã chấp hành

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 5.

Roman Plaza nằm ngay trên mặt tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, giao cắt ngã tư Mỗ Lao giúp cư dân thuận tiện tiếp cận tiện lợi với phổ biến loại hình liên lạc ngay trước cửa công trình


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7