Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018 ,

Để cam kết rằng phiên bản thân không "mệt mỏi hay gắt gỏng" khi thi hành các quyết định cần thiết, Jeff Bezos cho biết ông ngủ ít ra 8 tiếng mỗi đêm. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, CEO Amazon bàn thảo về một số thói quen và cuộc sống thông thường tại Amazon.

Nói về giấc ngủ, Jeff Bezos cho biết: "Tôi dành đầu tiên giấc ngủ. Tôi suy nghĩ tốt hơn. Tôi có phổ biến năng lượng hơn. Tâm trạng của tôi cũng tốt hơn. Là giám đốc cao cấp, bạn được trả tiền công để đưa ra vài quyết định chất lượng. Việc của bạn ko phải là quyết định hàng ngàn thứ mỗi ngày. Liệu có đáng không giả dụ chất lượng của những quyết định này giảm đi chỉ vì bạn mỏi mệt hay cáu kỉnh"?

Lúc trước, ông chủ Amazon cũng đã nói về tầm quan trọng của việc ngủ 8 tiếng. Năm 2016, ông khẳng định ngủ 8 tiếng tạo ra sự khác lạ lớn với bản thân mình và ông cố ưu tiên nó. "Với tôi, đó là lượng cần thiết để cảm thấy phấn khích và giàu năng lượng. Hồ hết chúng ta trong cuộc sống đều không cần tối đa hóa số lượng quyết định mỗi ngày. Quyết định một số thứ cốt lõi cần thiết hơn việc quyết định quá nhiều thứ".

"Giả dụ rút ngắn giấc ngủ, bạn có thể thêm được một số tiếng làm việc nhưng năng suất lại là một phạm trù trừu tượng. Khi đưa ra quyết định, chất lượng cần thiết hơn số lượng".

Người giầu nhất nhân loại cũng tiết lộ ông thường tham gia các cuộc họp yên cầu "IQ cao" có thể gây "thử thách tới ý thức" trước bữa ăn trưa. Ông nói bản thân thường ngủ sớm, dậy sớm, đọc báo, uống café, ăn sáng với con trước khi chúng đến trường.

Theo Du Lam

ICT News


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7