Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 13 tháng 9, 2018 ,

Trên thế giới, phổ quát quốc gia đã thực hiện thành công việc tách trọng tâm hành chính ra khỏi Thủ đô, trong đó có Sejong (Hàn Quốc) và Putrajaya (Malaysia). Hai thị trấn này có mặt trên thị trường đều xuất hành từ áp lực dân số quá lớn lên hạ tầng hạ tầng của Thủ đô. Vì vậy, việc xây đắp một đô thị mới và di dời các công ty hành chính ra khỏi nội thành là một giải pháp thế tất để giảm sức ép.

Tất nhiên, thực tại cho thấy chẳng hề nước nhà nào cũng thắng lợi với lựa chọn này khi dân cư không cảm thấy muốn chuyển về thành phố mới. Cách thức giúp Sejong và Putrajaya thắng lợi là không gian xanh và cơ sở liên lạc.

Tại hai đô thị này, môi trường xanh chiếm đoạt phần lớn tổng quy mô. 38% quy mô của "thị trấn trong rừng" Putrajaya rộng 4.932 ha được bỏ ra để làm ở dọc đường, hồ nước và đầm lầy. Ngoài ra đó, con số này ở Sejong đạt 52%, cao hơn rộng rãi so với các thị trấn mới.

Bên cạnh đó, chuỗi hệ thống hạ tầng giao thông sản xuất làm việc vận động từ trọng tâm Hà Nội đến khu hành chính và trái lại rất nhanh lẹ. Nếu như với Putrajaya, khoảng thời điểm chuyển động là 15 phút cho quãng tuyến phố khoảng 30km thì với Sejong, thời gian cần thiết là 40 phút cho quãng trục đường 120km.

polyad

Bất động sản Tây Hà Nội có phổ thông tiềm năng.

Không quá xa Hà Nội cơ mà được sống trong không gian sinh thái hơn, tiến bộ hơn, phổ quát cư dân chọn lựa thiên cư trong khoảng Thủ đô đắt đỏ đến các trung tâm hành chính mới. Nhân tố này khiến cho hoạt động mua bán bất động sản tại đây phát hành mạnh khỏe. Theo số liệu của phổ quát tổ chức phân tích, năm 2013, chỉ một năm sau khi Hàn Quốc chính thức khánh thành thủ đô hành chính mới Sejong, tầm giá tầm thường cư tại đây đã tăng mạnh, có dự án lên đến 40-50%. Dường như đó, hiện nay ở Putrajaya, tỷ lệ lấp đầy của các toà văn phòng và thương nghiệp luôn đạt tới 90%.

Tại vietnam, chế độ di dời các trường đại học, tổ chức hành chính ra khỏi trọng điểm cũng được thực hiện. Thủ đô cũng quyết định di dời 8 sở ngành về khu hành chính dồn vào một chỗ trên phố Võ Chí Công (huyện Tây Hồ), khởi đầu cơ hội cho hoạt động mua bán bất động sản nơi đây.

Theo các chuyên gia, cả 2 nhân tố bảo đảm thành công của khu vực trọng tâm hành chính mới như môi trường xanh và hệ thống cơ sở liên lạc đều tụ hội ở Tây Hồ. Cụ thể, theo Quyết định số 4177 của thị trấn Thủ đô ngày 8/8/2014 về việc phê chuẩn y Quy hoạch phân khu đô thị khu vực Hồ Tây và lân cận (A6), đất trên hè phố, cây cỏ thành phố được quy hoạch có tổng diện tích 604,82ha chiếm 60,91% tổng diện tích.

polyad

Không gian sống xanh trải dài trên các con đường nội khu Ciputra.

Thứ hai, chuỗi hệ thống cơ sở liên tiếp được upgrade và xây mới cũng là điểm cộng của khu vực này. Các tuyến đường Võ Chí Công, các con phố Hoàng Quốc Việt, tuyến Metro số 2, cầu Nhật Tân, tuyến con đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông... giúp kết nối thông thuận đến trung tâm đô thị, Hoa phượng đỏ hàng không quốc tế Nội Bài và các tỉnh giấc phụ cận phía Bắc.

Tại đây, đa dạng khu thành phố lanh lợi cũng được xây dựng để bắt kịp xu hướng tạo ra bất động sản, điển hình như Ciputra. 

Khu đô thị quốc tế Ciputra rộng 301ha, trong đó quy mô cây cối và mặt nước chiếm đoạt đến gần 30%. Đây là khu đô thị quốc tế kiểu mẫu với chiến lước tạo ra không gian sống xanh bền vững, thú vị phổ thông cư dân Hà Thành và người ngoại quốc chọn lựa an cư.

polyad

Tổ thích hợp căn hộ The Link345 sẵn sàng bàn giao trong quý III/2018.

Song song với những nỗ lực không xong cải thiện và tăng cấp chất lượng cuộc sống, chủ đầu tư Ciputra vẫn đều đặn giới thiệu những sản phẩm mới cho hoạt động mua bán bất động sản thị phần cao cấp cho Thủ đô... 

Trong đó, khu Grand Gardenville Tây Hồ có 161 căn biệt thự kề cận 25ha công viên xanh với số lượng căn còn lại không phổ quát. Khu căn hộ The Link 345 mang đẳng cấp sống xanh trên cao với các căn hộ trong khoảng một đến 3 phòng ngủ, thiết kế hiện đại cũng thu hút nhà đầu tư. Những công trình mới đều hưởng lợi trong khoảng hệ thống tiện ích nội khu đặc quyền như bể bơi, sân quần vợt, phòng tập, phố đi bộ, sân chơi con nhỏ...

Theo chủ đầu tư, tòa The Link 3, The Link 4 đã chuẩn bị bàn giao từ quý III/2018. Khách hàng chỉ cần đóng 30% trị giá căn hộ đã có thể kiếm được nhà ngay. Chủ đầu tư cung cấp mượn tối đa lên đến 65% trị giá căn hộ không lợi nhuận suất trong vòng 12 tháng.

Huệ Chi


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7