Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2018 ,

Nằm trên tầng 19 của nơi nghỉ ngơi InterContinental Cu li Quoc Long Beach Resort, Sky Bar INK 360 được đánh giá là một trong những bar cao nhất tại Phú Quốc với tầm nhìn ôm trọn Phú Quốc. Cùng với Quảng trường biển và Sailing Club dự định đi tham gia hoạt động vào tháng 9 và 04 tuần 11, Sky Bar sẽ góp phần hoàn thành hệ thống nhân tiện ích của khu phức hợp ngao du Cu li Quoc Marina.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư khả năng Ashley Sutton, Sky Bar INK 360 có đa dạng loại cocktail thượng hạng được pha dè bỉu bởi bậc thầy ngành pha chế giễu Mr. Giuseppe Tronik tới trong khoảng Italy. Nơi đây được định vị là khu tiêu khiển hàng đầu bỏ ra cho giới thượng lưu.

Tổ hợp nghỉ dưỡng 6 sao Phú Quốc 

Sky Bar INK 360 nằm trên tầng 19 của khách sạn InterContinental Cu li Quoc Long Beach Resort.

Dường như nhân tiện ích vui chơi, tiêu khiển, tổ thích hợp nghỉ ngơi 6 sao Regent Residences Phu Quoc với vi la siêu sang, Sky Villas và khu nơi nghỉ ngơi đang hoàn thiện cũng là điểm đặc sắc độc phiên bản tại Phu Quoc Marina.

Đợt này, Tổ chức kinh doanh bất động sản BIM Land thuộc công ty BIM Group cũng tung ra những căn Sky Villas cuối cùng và đẹp nhất tại Regent Residences Phu Quoc. Công trình đang được xây dừng phần kết cấu chịu lực và tiến hành hoàn thành thô. Chủ đầu tư cho biết đang đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo đi vào hoạt động đúng chiến lược.

Theo đại diện chủ đầu tư, dù mới công bố, Regent Residences Phu Quoc vẫn hấp dẫn chủ đầu tư bởi sở hữu địa điểm đắc địa nơi Bãi Trường. Các chuyên gia đánh giá, khu vực này có đa dạng tiềm năng phát triển BĐS và công trình sẽ có tính thanh khoản cao.

Bên cạnh, tầm nhìn là yếu tố ngày càng tăng trị giá vật phẩm. Một vị khách luống tuổi tại TP HCM từng tìm phổ thông item được phát hành bởi BIM Land phản hồi, những công trình nghỉ ngơi hạng sang có thế mạnh về tầm nhìn ra biển có tiềm năng tăng giá rộng rãi lần bởi các sản phẩm mang đặc tính trên có số lượng giới hạn do quỹ đất biển eo hẹp.

Tổ hợp nghỉ dưỡng 6 sao Phú Quốc  - 1

Regent Residences Cu li Quoc là điểm thu hút độc bạn dạng tại Cu li Quoc Marina.

Regent Residences Phu Quoc với kiến tạo độc bản, đáp ứng đòi hỏi của giới nhà giàu. Tại đây, kiến trúc truyền thống và văn hóa phiên bản địa được chuyển hóa trong không gian kiến trúc tổng thể.

Bên cạnh đó, kiến tạo lock-off (tách phòng linh động) cũng là một điểm mới lạ được Regent Residences Cu li Quoc đi đầu áp dụng tại vn. Công trình ứng dụng chuỗi hệ thống lock-off chuẩn y tách riêng nhị phòng ngủ của một căn Sky Villa, tạo nên một nơi nghỉ dưỡng riêng lẻ cho các đội ngũ khách khác nhau, tiết kiệm hóa khả năng cho thuê.

Theo giới chuyên ngành, Regent Residences Phu Quoc ghi điểm bởi kiến tạo tuyệt hảo hướng biển hoàn toàn, uy tín của chủ đầu tư và tổ chức quản lý đẳng cấp, tính minh bạch trong chia sớt thu nhập. Chủ đầu tư Regent Residences Phu Quoc cam kết lãi không thấp hơn 9% một năm trong 9 năm và chia sẻ doanh thu đến 40%.

Tổ hợp nghỉ dưỡng 6 sao Phú Quốc  - 2

Regent Residences Cu li Quoc có tầm nhìn hướng biển hoàn toàn.

Với ý tưởnrg đồng hành cùng "người to đùng" như Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG), BIM Group tiên phong vận dụng chuẩn mực quốc tế, góp phần đưa  ngao du nghỉ ngơi hạng sang Việt Nam lên tầm cao mới.  Gần đây, BIM Group và IHG cũng báo cáo hoàn thành thương vụ tậu 51% cũ kĩ phần của Regent Hotels & Resorts.

Huệ Chi


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7