Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 29 tháng 9, 2018 ,

Thị trường vốn đầu tư nhà băng vn càng ngày càng cạnh tranh khốc liệt với sự hiện ra càng ngày càng phổ biến nhà băng ngoại và hàng loạt fintech mới. Tuy vậy, không ít nhà băng ốm vẫn có chỗ đứng nhờ đi sâu tham gia thị trường ngỏng, cải tấn công nghệ, thay đổi và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ngân hàng Quốc Dân (NCB) là một trong số nhà băng cố gắng đầu tư kĩ nghệ, quản trị, chất lượng phục vụ nhằm giữ chân khách hàng cũ và hấp dẫn thêm lượng khách mới.

Nhờ chọn lựa thị trường ngỏng, ngân hàng này bán ra những sản phẩm "may đo" phù hợp với từng nhu cầu khách hàng kế hoạch của mình, dần dần biến thành nhà tư vấn vốn đầu tư thay vì cho vay bằng mọi giá...

Hiện, ngân hàng này có hàng loạt item "lõi" trên hoạt động mua bán gồm: cho mượn sắm nhà, xe, cho mượn ưu đãi hộ kinh doanh... mang về doanh thu lớn cho ngân hàng.

"Item tốt, dịch vụ cải thiện, lợi nhuận suất có lí, chính sách để mắt khách hàng lôi cuốn... giúp chúng tôi dần dần khẳng định vị thế trong chuỗi hệ thống nhà băng", thây mặt ngân hàng nói.

polyad

Chi tiết chương trình ưu đãi xem tại đây

Theo vị này, từ chỗ là một nhà băng hầu như chỉ đạo động, hiện dư nợ cho mượn đối tượng mua hàng của Ngân hàng Quốc Dân là hơn 35.000 tỷ đồng, huy động vốn tăng gấp 3 lần so với thời gian tái cơ cấu. Riêng, phần nợ xấu trước tái cơ cấu đã được ngân hàng xử lý hoàn thành điểm hàng nghìn tỷ đồng, tạo đòn bẩy cho sự phát triển giai đoạn tiếp theo cho ngân hàng.

Đây cũng là một trong số nhà băng liên tiếp đưa ra các chương trình ưu đãi ưu đãi cho khách hàng. Các chương trình đang triển khai trên thị trường như: "Chào sinh nhật - Gửi tri ân" dịp kỷ niệm 23 năm xây cất của ngân hàng kéo dài tới ngày 15/11/2018; khách gửi tiền tại ngân hàng sẽ được hưởng "lợi ích kép" khi vừa sinh lời vừa nhận đa số quà trị giá.

Ngoài ra, hiện chủ thẻ nguồn hỗ trợ quốc tế NCB Visa thực hiện đàm phán vốn đầu tư bằng thẻ NCB Visa phù hợp lệ thứ 23 hàng ngày sẽ được tặng một vali kéo 20 inches cao cấp khi. 2.300 đối tượng mua hàng lần đầu kích hoạt NCB Smart sẽ kiếm được 50.000 VNĐ, các khách hàng giao dịch qua ứng dụng sẽ kiếm được 100.000 VNĐ.

Đối tượng mua hàng có nhu cầu gửi tiền dành dụm trong thời kỳ này hưởng lợi nhuận suất giảm giá và kiếm được đa dạng tiến thưởng tặng giá trị như: vali kéo 20-24 inches, áo tơi, mũ bảo hiểm thời trang, ba lô rút thời trang...

Theo dõi sát sao những thay đổi trên thị trường, chuyên gia nguồn vốn - ngân hàng Nguyễn Trí Hiếu nhận định, hiện chuỗi hệ thống nhà băng phát hành bình ổn và có những ngân hàng tái cơ cấu rất chiến thắng như Ngân hàng Quốc Dân. "Ngân hàng này trước đó quy mô hoạt động nhỏ bé nhưng thời gian qua tái cơ cấu mạnh mẽ, tăng vốn chủ sở hữu, tái cơ cấu Hội đồng quản trị, ban quản lý, tăng cường sản phẩm, phục vụ", vị này nói.

Sau 23 năm xây dựng và phát hành, Nhà băng Quốc Dân từng bước chắc chắn được vị thế nhãn hiệu trên hoạt động mua bán nguồn vốn - ngân hàng vn với một số giải thưởng như "Nhãn hiệu mạnh Việt Nam", top 500 công ty tăng trưởng nhanh chóng nhất Việt Nam...

Hiện ngân hàng có mạng lưới gần 100 chi nhánh và phòng đàm phán khắp toàn quốc. Nhà băng Quốc Dân đặt tham vọng trở thành nhà băng bán từng cái bậc nhất Việt Nam thời gian tới.

Thanh Thư


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7