Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2018 ,

Sau nhân tố địa điểm địa lý, các tiêu chí tậu nhà mà người Việt Nam ưu tiên tuần tự: chủ đầu tư, luôn tiện ích, chất lượng vật phẩm bàn giao, diện tích và kiến tạo không gian sống, chất lượng khu dân cư, nhà thầu xây dựng.

“Có những điểm tương đồng và đặc biệt cố định giữa một hoạt động mua bán nhà đất đã phát hành như Anh và một thị trường đang phát triển như vietnam. Tương đồng ở chỗ, người dùng nhà đất vn cũng coi trọng những yếu tố như diện tích và kiến tạo không gian sống, chất lượng khu cư dân và khác lạ là địa điểm địa lý.

Đây vẫn là nhân tố được đối tượng mua hàng nội địa đề cao nhất, khác với người mua nhà tại Anh, nơi có đặc trưng quy hoạch riêng biệt khu vực ở và làm cho việc, trong đó các trung tâm vốn đầu tư, hành chính kinh tế nằm ở vị trí trọng điểm thị trấn còn cư dân sinh sống tại các khu cư dân và khu thị trấn vệ tinh”, ông Hiển đánh giá.

nguoi viet mua nha gia ca khong la uu tien hang dau

Tư vấn rõ điều vì sao vị trí địa lý là mục tiêu sắm nhà bậc nhất của người Việt, ông Hiển cho biết, Việt Nam là tổ quốc đang tạo ra, vấn đề kiện cơ sở vật chất cơ sở vật chất, liên lạc chưa phát triển hoàn thiện, các phương tiện công cộng thực thụ thuận tiện và sử dụng phổ biến, nên vị trí địa lý vẫn là chỉ tiêu sắm nhà cần thiết đối với người dân.

Cứ liệu cụ thể, ông Hiển san sẻ, ở các nước tạo ra như Anh Quốc, chỉ tiêu mua nhà trước tiên mà người địa phương ân cần là chi tiêu bảo trì thấp, kế đến là chỗ đỗ xe. Các nhân tố còn lại được xếp hạng tuần tự: địa điểm địa lý, bảo hiểm nhà, quy mô và thiết kế môi trường sống, chất lượng khu cư dân và hiệu suất năng lượng.

Ông Hiển cũng đưa ra danh sách thêm sự đặc biệt giữa thị trường Anh và vn, là đối tượng mua hàng nước ta chưa thực thụ quan tâm tới chi phí bảo trì hay hiệu suất năng lượng khi mua nhà. Duyên do là vì giá điện và phí phục vụ (bao gồm cả công tác bảo trì) ở Việt Nam không đắt đỏ bằng nước Anh.

nguoi viet mua nha gia ca khong la uu tien hang dau

Thay vào đó, khách hàng quan tâm đa dạng hơn về yếu tố đảm bảo chất lượng sản phẩm nhà đất, uy tín của nhà đầu tư, năng lực của nhà thầu, các nhân thể ích nội và ngoại khu công trình. Các tiêu chí sắm nhà này được khách hàng đúc kết trong khoảng những bài học trước đó tại các dự án chất lượng thấp, tiến độ bàn giao chậm chạp hay chưa được quy hoạch bài bạn dạng - một tình trạng được ghi nhận trong giai đoạn mới tạo ra của một thị trường bất động sản.

"Trong khi, một nhân tố tác động rất lớn tới quyết định tìm nhà của người vn là yếu tố phong thủy. Đây là nét phong tục tập quán cũng là nét văn hóa rất riêng của người Á Đông nói phổ biến và vietnam nói riêng. Người mua nhà sẽ chú trọng tới lịch sử, địa hình địa thế của mảnh đất xây đắp dự án, hướng cửa chính của căn nhà/ căn hộ và dành đầu tiên chọn lựa những công trình, sản phẩm được bình chọn là có phong thủy tốt.

Đây cũng chính là yếu tố góp phần khiến cho nên chiến thắng của phổ thông dự án và khu vực, trong đó có thể kể tới Thủ Thiêm của TP.HCM, nơi có đa dạng ý kiến bình chọn là phong thủy tốt và hiện đang ghi kiếm được mức giá niêm yết nhà đất cao chỉ sau khu vực huyện 1”, ông Hiển chia sớt.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7