Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 12 tháng 9, 2018 ,

Kevwe Mowarin đã có một khoảng thời điểm làm việc trong nhóm công nghiệp, truyền thông và viễn tinh thông tập đoàn vốn đầu tư Credit Suisse. Nhớ lại ngày còn làm cho việc trong ngân hàng, Kevwe Mowarin cho nhân thức cô phải làm cho việc 80 – 100 giờ mỗi tuần nên luôn cảm thấy gò bó, không dễ chịu trong những bộ đồ công sở dù chúng được thiết kế khá tối giản.

Kevwe Mowarin nung nấu ý nghĩ đó xây dựng nhãn hiệu bắt mắt công sở riêng kể từ khi cô bắt gặp gỡ nữ lãnh đạo cấp cao trong tổ chức kinh doanh. "Tôi rất mến mộ phong cách phong cách công sở của nữ điều hành. Cô ấy mặc đồ công sở trông rất tuyệt vời: dễ chịu, dễ chơi nhưng không kém phần sang trọng và nữ tính. Cho nên, tôi đã quyết định dùng số tiền thưởng đầu tiên để tự thiết kế một bộ đồ công sở. Khi mặc nó đi làm, lần trước tiên tôi không cần vấn đề chỉnh tay áo và kéo quần xuống để đảm bảo chúng đủ dài", nữ giám đốc điều hành thương hiệu bắt mắt Koviem chia sẻ.

Kevwe Mowarin mong muốn những thanh nữ khác cũng có bộ cánh dễ chịu mỗi khi đến văn phòng. Cô quyết định bỏ công tác hiện tại ở ngân hàng để theo đuổi ý tưởng xây dựng tổ chức kinh doanh khởi nghiệp về lĩnh vực thời trang công sở, kiến tạo những bộ bộ cánh thực thụ thích hợp và sành điệu với đàn bà trẻ. "Sau khi mất việc tôi không hề lo ngại. Tôi luôn tập trung vào những gì tôi đích thực cần phải làm. Và bỗng dưng còn những mối lo lắng thì bạn sẽ cảm thấy dễ dãi hơn phổ biến. Chỉ cần ngước đầu tự tín và bước về phía trước".

Nữ CEO cho nhân thức, bộ cánh công sở của phụ nữ thật sự là yếu tố thu được sự đon đả bởi nó phải đủ trọng thể, lịch sự mà vẫn dễ chịu và tránh được quấy nhiễu tình dục. "Tôi muốn phái đẹp cũng được đồng đẳng như nam giới tại nơi khiến việc. Họ không còn phải lo âu về bộ cánh công sở của bản thân mình. Thiếu nữ cũng có thể giai cấp trong lĩnh vực mà họ đang cống hiến, để cảm thấy bình đẳng với các bên nam", Kevwe Mowarin cũng thừa nhận thực tế đã có phổ biến hãng thương nghiệp cung cấp bắt mắt công sở cho nữ giới nhưng vẫn còn hạn chế giễu nhiều về sự lựa chọn. Hiểu thời cơ, Kevwe Mowarin lên chiến lược thiết kế nhãn hiệu thời trang công sở của riêng bản thân.

Bỏ việc ngân hàng với mức lương triệu đô mỗi tháng để khởi nghiệp, cô gái 23 tuổi là minh chứng cho việc: Cứ theo đuổi đam mê, thành công sẽ tới bên bạn - Ảnh 1.

Thương hiệu Koviem gây tuyệt vời bởi sự áp dụng công nghệ AI tham gia kiến tạo và chế biến.

Tất nhiên, để cất cánh giấc mơ thành lập công ty để khởi nghiệp, Kevwe Mowarin cần phải có số vốn không phải bé xíu. Cô mở đầu dành dụm để có tiền đầu cơ buôn bán, tiết kiệm tiền thưởng và các khoản chi phí khi mà vẫn có doanh thu 6 con số trong khoảng nhà băng.

"Tôi muốn chuẩn bị thật chú ý cho chiến lược khởi nghiệp của bản thân mình. Dụng cụ nguồn vốn là điều thế tất khi phát triển kinh doanh", Kevwe Mowarin nhớ lại cô đã khiến việc điên cuồng, trong khoảng bỏ lề thói đi taxi và thay vào đó lựa chọn đi xe điện ngầm. Cô cũng không ngồi ăn tại các nhà hàng quý phái như trước mà mở màn nấu ăn ở nhà.

Sau khi dành dụm được một khoản vốn, Kevwe Mowarin bỏ công tác tại cơ quan Credit Suisse và bắt đầu bỏ ra nhiều thời gian cho chiến lược thi công tổ chức kinh doanh riêng của chính mình. Chọn khởi nghiệp ở ngành không có kiến thức cơ bản do vì Kevwe Mowarin ra trường ngành nghề nguồn vốn của Đại học Texas, cô đã chuyển đến Milan - cái nôi thời trang trái đất để tìm hiểu từ 7 bốn tuần và làm việc như một thợ may. Mowarin chính thức mở bán hãng cá tính Koviem ở đô thị New York vào 04 tuần 1 năm 2018.

Điểm ưu việt của hãng thời trang Koviem là dùng công nghệ AI tham chiếu không gian để xác định số đo của đối tượng mua hàng. Có tức là, khách hàng chỉ cần gửi ảnh chụp thân thể và chọn lựa mẫu thiết kế. Sau đó, diện tích tùy chỉnh của Koviem sẽ xác định số đo đúng mực của từng đối tượng mua hàng để kiến tạo item. Hãng bắt mắt của nữ giám đốc 23 tuổi cũng có bộ phận chăm sóc khách hàng luôn đưa ra những tư vấn thích hợp.

Mowarin tự thiết kế đầy đủ các bộ đồ, làm cho việc chặt chẽ với thợ may. Vấn đề cần thiết là cô dùng thợ may được tập huấn chuyên về kiến tạo và may trang phục nữ giới. Mowarin khước từ mách nhỏ doanh thu và các tài chính khác nhưng cô cho nhân thức kể trong khoảng khi mở bán vào bốn tuần giêng, Koviem đã tăng 200% danh sách đặt hàng mỗi tháng. Trang web của họ cũng đã thú vị 8.000 khách truy hỏi cập hàng bốn tuần, bao gồm 14% lượt truy cập trong khoảng quốc tế.

Việc khởi động một công ty chẳng phải dễ dàng, Mowarin công nhận có khoảng thời điểm cô cảm thấy muốn bỏ cuộc khi thu được những lời nhận xét tiêu cực. Nhưng sau đó, Kevwe Mowarin nhận ra những lời nhận xét bị động sẽ giúp cô nhận thấy những điểm mù của bạn dạng thân, gián tiếp biến thành động lực thúc đẩy cải thiện công tác buôn bán. Nữ giám đốc trẻ tuổi khẳng định nhãn hiệu Koviem sẽ tiếp tục bán ra những vật phẩm giúp đàn bà tự tin và thể hiện quyền lực nơi văn phòng.

Nguyễn Linh

Theo Trí thức trẻ/CNBC


Xem nhiều hơn: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7