Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018 ,

Hiện đại, mưu trí, tự chủ về nguồn vốn, tuổi teen hiện nay sớm tự lập và có nhu cầu cao về việc sở hữu căn hộ riêng cho mình hoặc cho mái ấm tí hon của chính mình.

Một thông báo của HSBC năm 2017 cho biết, mong mỏi có nhà của thanh niên Việt Nam gần giống như ở các nước trên quả đât. Dò xét với 10.000 người thuộc thế hệ thiên niên kỷ (millennial - hay thế hệ Y, chỉ những người sinh từ thời điểm trong khoảng 1981 đến 1998) tại 10 nước, vùng lãnh thổ... cho thấy cứ 10 người trẻ thì có gần 4 người (38%) đã có nhà riêng. Đối với những người chưa chiếm hữu nhà, có tới 81% dự định tìm nhà trong 5 năm tới, mặc dầu tỷ trọng này có nghiêng ngả lớn tùy nơi.

Tại Việt Nam, ý định chiếm hữu nhà đất đang tăng lên do nước nhà trong thời kỳ dân số "quà" và tốc độ thị trấn hóa diễn ra khỏe khoắn. Hiện gần 1/3 dân số (32,8%) đang ở độ tuổi 25-45 và phân nửa trong số đó là thế hệ trẻ. 

Theo Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA), tại đô thị mỗi năm có hơn 50.000 cặp hiền thê chồng trẻ mới kết duyên, yêu cầu về nhà ở sẽ rất cao. Đương nhiên, khả năng tìm nhà của người trẻ Việt Nam bị giới hạn bởi giá nhà tăng và chưa có kế hoạch nguồn vốn có lí.

Vấn đề này cũng phù hợp với ghi kiếm được từ Tân Hoàng Minh Group. Tổ chức này cho biết, khi hạn dè bỉu khả năng vốn đầu tư do chưa có đa dạng thời gian tích lũy đang thu hẹp cơ hội chiếm hữu nhà riêng của thanh niên hoặc buộc họ hạ thấp tiêu chuẩn sống mong muốn để có thể chiếm hữu nhà ở với mức chi phí thấp hơn.

Trong bối cảnh đó, những căn hộ mưu trí, một thể ích trong nội đô với quy mô nhỏ nhắn gọn cùng chi phí hợp lý đang là lựa chọn bậc nhất của những người trẻ thành đạt.

Dưới đây là một số xu hướng chọn lựa nhà ở của bạn teen được chủ đầu tư này ghi kiếm được:

Căn hộ nội thành

Theo Tân Hoàng Minh, yêu cầu công tác yên cầu tính cơ động ngày càng cao cùng nhịp sống nhộn nhịp chốn tỉnh thành khiến cho người trẻ có khuynh hướng dành đầu tiên chọn lựa các căn hộ tọa lạc tại khu vực trung tâm đô thị.

Dự án D. El Dorado bao gồm 2 tòa tháp căn hộ - D. El Dorado I và D. El Dorado II, tọa lạc trên những tuyến đường hiện đại của nội đô thành phố Hà Nội, hướng tầm nhìn ra hơn 500 ha diện tích mặt nước hồ Tây

Công trình D'. El Dorado bao gồm 2 tòa tháp căn hộ - D'. El Dorado I và D'. El Dorado II hướng góc nhìn ra hơn 500 ha quy mô mặt nước hồ Tây.

Vấn đề này giúp họ có thể nhanh chóng di chuyển đến toàn bộ các khu vực trong đô thị nhờ cơ sở giao thông hiện đại, cùng lúc mái ấm họ có thời cơ tiếp xúc và sử dụng phục vụ công cộng chất lượng tốt cùng các phục vụ văn hóa, tiêu khiển giàu sang.

Tại Hà Nội, các dự án ven hồ Tây trong đó có công trình D’. El Dorado khá thu hút đối tượng mua hàng trẻ bởi ngoài hạ tầng giao thông tạo ra. Công trình còn sở hữu cảnh quan thiên nhiên trong sạch, vượng về phong thủy.

Tòa tháp tọa lạc tại điểm giao của các tuyến giao thông quan trọng là Nguyễn Hoàng Tôn và đại lộ Võ Chí Công (tòa D’. El Dorado II), Nguyễn Hoàng Tôn và Lạc Long Quân (tòa D’. El Dorado I) giúp tiện lợi kết nối tới hồ hết các địa điểm hiểm yếu của thành phố.

Gầy mà văn minh

Sự tăng cường về yêu cầu sở hữu nhà ở khi mà quỹ đất cho loại hình bất động sản này có hạn và đang bị thu nhỏ dần là một trong số duyên do dẫn đến sự có mặt trên thị trường của mô phỏng căn hộ diện tích bé.

Tân Hoàng Minh cho nhân thức, việc thu ốm quy mô căn hộ ban sơ làm rộng rãi người lo sợ làm cho ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Nhưng với lối kiến tạo tiến bộ, tối ưu công năng, một kiến tạo nhỏ gọn hoàn toàn có thể tích phù hợp tối ưu sự tiện nghi, đáp ứng tiêu chuẩn sống cao của người địa phương thị trấn.

Phong cách thiết kế tối giản, hiện đại của các căn hộ LIMO tại D. El Dorado phù hợp với xu hướng lựa chọn nhà ở của những người trẻ thành đạt, có lối sống độc lập

Đẳng cấp kiến tạo tối giản, tân tiến của các căn hộ LIMO tại D'. El Dorado thích hợp với xu hướng chọn nhà đất của những người trẻ đạt được mục tiêu, có lối sống chủ quyền.

Trên thực tại, ngay tại các tổ quốc phát hành, nơi người dân có đời sống cao như: Mỹ, Singapore, Hong Kong hay TQuốc... căn hộ diện tích nhỏ dại đã được cấp phép, dần trở nên chung.

Tại vietnam, Tân Hoàng Minh là doanh nghiệp BĐS đi đầu thiên hướng loại hình căn hộ LIMO (little morden - nhỏ dại, tân tiến) phù hợp với sở thích và yêu cầu của toàn bộ khách hàng nhất là bạn teen đạt được mục tiêu.

Các căn hộ tại D’. El Dorado có diện tích bé trong khoảng 30-50 m2 chiếm giữ 65,2% tổng số căn hộ tòa D’. El Dorado I và 38,94% tổng số căn hộ tòa D’. El Dorado II, 

"Nhờ kiến tạo thông minh, hiện đại, tối ưu trong môi trường ốm gọn, dành dụm tối đa diện tích các căn hộ khác lạ phù hợp với những giới trẻ có lối sống chủ quyền hoặc những mái nhà trẻ ước muốn có được một tổ ấm đích thực cho mình và những người nhà yêu", vị đại diện cho hay.

Giá bán hợp lý, chế độ bán hàng

Dù trẻ trung, sớm thành công trong tương lai nhưng kĩ năng nguồn vốn của đa số người trẻ nhìn tầm thường vẫn còn hạn chế nhạo do có khoảng thời điểm thu thập chưa lâu, làm cho họ khó tìm căn hộ trong trung tâm thị trấn, vừa bảo đảm cuộc sống dễ dãi. Bối cảnh đó làm cho những căn hộ LIMO của dự án D’. El Dorado biến thành chọn lựa lôi cuốn của bạn teen.

Nhờ thiết kế tối ưu, tiết kiệm diện tích, các căn hộ tại D. El Dorado có mức giá phù hợp với số đông khách hàng.

Nhờ thiết kế tối ưu, dè xẻn quy mô, các căn hộ tại D’. El Dorado có chi phí thích hợp với số đông đối tượng mua hàng.

Theo nhà đầu tư này, việc thu gọn diện tích và tiết kiệm hóa công năng trong kiến tạo của các căn hộ LIMO không chỉ mang đến một cuộc sống luôn thể ích, mà còn giúp đối tượng mua hàng tránh chi tiêu đầu tư, đưa giá của căn hộ về mức thích hợp với túi tiền của tập thể người.

Bên cạnh, Tân Hoàng Minh còn đưa ra chế độ bán hàng với mức chiết khấu và cung cấp vốn vay khá khuyến mãi.

Theo đó, đối tượng mua hàng tìm công trình D’. El Dorado II sẽ được chiết khấu 2,5% theo tiến độ trả tiền phổ biến; thanh toán sớm 95%, 75%, 50% bằng vốn tự có trong 04 tuần 8 hưởng chiết khấu tương ứng 8,6%, 4,7%, 3,3%. Riêng trong tháng 9 mức chiết khấu được lợi là 8%, 4,2 %, 3,0 % trên giá trị căn hộ.

Với công trình D’. El Dorado I khách hưởng mức chiết khấu 2,5% theo tiến độ thanh toán bình thường; trả tiền sớm 95% bằng vốn tự có trong 04 tuần 8 chiết khấu 5,9%; trong bốn tuần 9 là 5,5 % trên trị giá căn hộ.

Đối tượng mua hàng có ý định mượn tiền sẽ được ngân hàng SHB hỗ trợ cho vay 65% giá trị căn hộ, lợi nhuận suất 0% trong 12 04 tuần đối với công trình D’. El Dorado I và trong 18 04 tuần đối với công trình D’. El Dorado II.

Ngoài ra, từ nay đến hết bốn tuần 12/2018, đối tượng mua hàng mua căn hộ tại công trình D’. El Dorado có thời cơ tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng "Tưng bừng đón hè với muôn nghìn vàng tặng cùng D’. El Dorado".

Tổng trị giá giải thưởng lên đến gần 4 tỷ đồng, với cơ cấu giải thưởng gồm: một xe Mercedes giá trị 1,5 tỷ đồng; 5 sổ tiết kiệm, 8 xe SH, 15 iPhone X, 30 thẻ 25.000 dặm bay Vn Airlines.

Thanh Thư

Nằm trên hai mặt tiền tuyến đường Lạc Long Quân và tuyến đường Nguyễn Hoàng Tôn, nhìn ra hồ Tây, công trình D’. El Dorado có tổng vốn đầu cơ hơn 900 tỷ đồng, gồm 27 tầng và 4 tầng hầm. Đây là một trong những dự án nổi bật trong bộ sưu tập công trình cao cấp trên đất "tiến thưởng" Thủ đô của tập đoàn.

Đại lý phân phối bất động sản Tân Hoàng Minh tại 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc Danko Group - công ty phân chia độc quyền. Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222.


Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7