Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 27 tháng 9, 2018 ,

Chiều 26/9, nguồn tin trong khoảng Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cho nhân thức, đơn vị vừa duyệt quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Duy Tuất (SN 1982, trú tại thị trấn Tân An, TP Buôn Ma Thuột) để dò xét hành vi “Lừa đảo chiếm hữu đoạt của nả” theo qui định tại Vấn đề 174 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Theo kết quả dò hỏi bước đầu, trong khoảng ngày 19/11/2013 đến ngày 3/10/2017, đại úy Nguyễn Duy Tuất  công việc tại Phòng doanh nghiệp cán bộ Công an thức giấc Đắk Lắk đã lừa ông Nguyễn Như Hậu (trú tại tỉnh Nghệ An) và bà Mai Thị Thu (trú tại huyện Cư M’gar, tỉnh giấc Đắk Lắk) rằng chính mình có kĩ năng xin cho con em của họ được đi nghĩa vụ sau đó chuyển qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công an. Bằng âm mưu này, Tuất đã kiếm được của ông Hậu hơn 2,3 tỷ đồng đồng, nhận của bà Thu 200 triệu tiền việt, hẹn hẹn xin cho 10 trường thích hợp .

Chiếm được số tiền trên, Tuất chiếm đoạt để sử dụng và tiêu xài tư nhân. Đến nay, Tuất mới chỉ trả lại cho ông Hậu và bà Thu mỗi người 10 triệu đồng. Hiện Tuất không còn của cải để đảm bảo việc trả lại số tiền đã chiếm giữ đoạt cho các bị hại.

Vụ việc đang được Tập đoàn cảnh sát điều tra Công an tỉnh giấc Đắk Lắk mở mang khảo sát, khiến cho rõ.

Theo Vũ Long

Tiền phong


Tham khảo thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7