Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018 ,

Một môi trường xây bí mật, không có lỗ, ô thoáng lưu thông khí giữa bên trong với bên ngoài thì gọi tầm thường là không có cửa sổ; mặc dù đó là nhà, phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, nhà vệ sinh hay bất kỳ không gian sống nào khác. Những khu vực này sẽ trở thành 1 không gian kì khôi mít, không có sự lưu thông gió, ánh sáng thiên nhiên yếu hoặc không có có sinh cơ.

Nhà không có cửa sổ rất tầm thường ở phố hội bây giờ, đặc biệt là ở các thành phố lớn khi đất đai đắt đỏ và càng ngày càng bị thu nhỏ. Vấn đề này phạm tham gia kiêng kỵ phong thủy. Vậy khiến thế nào để giải quyết?

hoa giai phong thuy cho nha khong co cua so

Tác hại của nhà không có cửa sổ

Từ góc độ phong thủy, môi trường sống cũng như làm việc thiếu cửa sổ sẽ là lỗi phong thủy ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, vận thế của gia chủ. Nguồn năng lượng trong khoảng ánh sáng mặt trời tự nhiên không chỉ làm khô ráo môi trường, diệt trừ các vi khuẩn gây bệnh mà còn giúp nhân loại kết nạp vitamin D tham gia trong thân thể cho da dẻ hồng hào, cơ thể cứng rắn, tinh thần tươi mưới, tráng kiện. Mà ánh sáng mặt trời xuyên tham gia nhà phê duyệt các ô thoáng, cửa sổ, cửa ra vào và các phòng ốc bao quanh.

Cửa sổ chính là đôi mắt của ngôi nhà. Nhà không có cửa sổ cũng giống như người mất đi ánh sáng của đôi mắt, chẳng thể trông thấy thế giới bên ngoài. Nếu một ngôi nhà không có cửa sổ thì giải lỗi phong thủy như thế nào. Không gian mờ ám, chật chội ảnh hưởng thụ động tới tâm cảnh. Tâm cảnh u uất dễ phát sinh ý thức căm thù, là tiền thân của phổ quát căn bệnh từ nhẹ tới nặng mà chúng ta không dễ dàng lường trước.

Giải pháp phong thủy cho nhà không có cửa sổ

Nếu phòng không có cửa sổ hoặc chẳng thể trổ được cửa sổ có thể dùng mẹo trang hoàng hoặc sắp xếp đồ đoàn để cải thiện ánh sáng, thông khí và thay đổi phong thủy trong căn phòng.

  • Ánh sáng

Cần đẩy mạnh thêm ánh sáng của đèn để bù đắp nguồn ánh sáng thiên nhiên thiếu hụt. Có thể căn cứ vào tình hình diện tích cũng như đặc điểm của căn phòng thực tại để chọn lựa kiểu đèn cho thích hợp. Ví như căn phòng è không quá cao có thể lắp đèn áp nai lưng hoặc đèn tường. È cao tuyệt vời nhất là lắp đèn chùm lớn.

Sử dụng giấy dán tường có độ bóng cao để gia tăng cảm giác sáng cho môi trường trong nhà. Sử dụng giấy dán tường vừa mang tính nghệ thuật cao vừa đem đến hiệu quả tăng độ sáng cho môi trường sống hơn những bức tường sơn đơn sắc. Vừa tăng tính thẩm mỹ và phong cách trong trang trí nhà ở.

  • Màu sắc

Nếu như tường dùng gam màu lạnh thì cửa nên phối gam màu ấm. Đối với sàn nhà thông thường sử dụng gam màu trắng sáng là tốt nhất. Giả dụ là phòng của con trẻ thì có thể sử dụng thêm chút gạch có hoa văn để giúp tâm thần của trẻ không xong hoạt động, có lợi cho sự phát triển trí tuệ của trẻ.

  • Thông khí

Trên è nên lắp chuỗi hệ thống thông khí tức thị đẩy khí thải ra ngoài và cung ứng khí tươi tham gia trong nhà. Nhân tố này giúp lưu thông bầu không khí trong phòng, tránh bị ngột ngạt, bí bách, sẽ tốt cho sức khỏe và vận thế của gia chủ.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7