Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 11 tháng 9, 2018 ,

“Bán nhà ở vn đem lại lợi nhuận hơn Singapore phần nhiều”

nha-o-vua-tui-tien-1_wyst

(Ông Ngô Quang đãng Phúc, Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần Địa ốc Phú Đông)

Hoạt động mua bán BĐS vietnam quá thú vị. Thứ nhất, so với nước ngoài giá bất động sản tại Việt Nam đang thấp hơn. Thứ hai, hoạt động mua bán nhà ở tại Việt Nam có điểm khác biệt, đó là hoạt động mua bán nhà đất để bán, còn hoạt động mua bán BĐS nước ngoài là hoạt động mua bán nhà ở cho thuê, phiên bản thân cư dân nước ngoài có đủ tiền tậu nhà rất ít.  Tại Việt Nam với văn hoá tích luỹ chứ ko phải văn hoá tiêu xài như dân các nước khác nên có người Việt có kĩ năng sắm phổ biến nhà.

Yếu tố này lý giải vì sao rộng rãi chủ đầu tư Singapore ào ạt đầu cơ vào các công trình BĐS tại vietnam, vì bán nhà tại vn mang đến lãi lớn hơn bên Singapore toàn bộ, tỷ suất lãi đến 15-20%/năm. Đối với chủ đầu tư ngoại đây là mức sinh lời rất hời so với đầu cơ tại Singapore.

“Nước chảy chỗ trũng” khi thị trường bất động sản vietnam đang là thị trường mới nổi “hot” nhất khu vực Đông Nam Á, cơ sở cơ sở đang phát hành rất nhanh, dân số trẻ, giá rẻ hơn…Việt Nam nếu như duy trì được tốc độ lớn mạnh kinh tế như bây chừ, chính trị ổn định thì việc chủ đầu tư nước ngoài vẫn ào ạt đem tiền đầu cơ tại vietnam là điều dễ hiểu.

“4 lý do khiến cho bất động sản Việt hút hàng tỷ USD vốn ngoại”       

Có 4 lý do làm cho thị trường BĐS vn trở thành thú vị hơn trong mắt các nhà đầu tư ngoại:

ongchanh_xbai

Ông Phan Công Chánh, Tổng giám đốc Phú Vinh Group

Thứ nhất, tầng lớp trung lưu của vn dự định sẽ đạt mức 44 triệu người vào năm 2020 (số liệu của Nielsen) với yêu cầu về nhà đất tăng nhanh và nhiều chủng loại.

Thứ nhì, kinh tế vĩ mô của vietnam vững mạnh ở mức cao trong phổ biến năm, tình hình chính trị bình ổn.

Thứ ba, hoạt động mua bán BĐS đang vào quá trình tích luỹ để bình phục, cần thêm phổ thông vốn để hồi sinh phổ thông dự án “đắp chiếu” trên khắp cả nước dẫn tới thời cơ có thể tậu được của nả tốt với giá hợp lý.

Thứ tư, thiên hướng M&A phát hành cho các công ty BĐS nội cơ hội để kiếm tìm thêm tài chính để phát triển và sản xuất.

Tương tự, có thể thấy, nhà đầu tư ngoại đang có cả “thiên thời, địa lợi, nhân hoà”.

 “vietnam là một trong các điểm tới được chọn lựa”

1_76439_kvuf

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ toạ Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam

Hiệp hội Bất động sản vn vừa đơn vị Hội nghị quốc tế Bất động sản 2018. Tại hội nghị này, qua mua bán và tiếp xúc với các đoàn đại biểu tới từ các nước, chúng tôi thấy họ đều có chung quan niệm, đều bình chọn về vietnam đúng như khẩu hiệu của hội nghị đưa ra là “vn là điểm tới của cơ hội”.

Họ đồng thuận với nhân tố đó và mong muốn được gắn kết với Việt Nam chuẩn y thích hợp tác, quan hệ để cùng đầu tư và Việt Nam sẽ là một trong các điểm tới của họ.

Có thể thấy, hiện nay tại những nước đã phát hành khá tốt rồi, cơ sở hạ tầng, đặc biệt là các công trình nhà đất, phục vụ đầy đủ tuyệt vời thì sự phát triển và lớn mạnh sẽ ngày càng bé nhỏ lại vì nhu cầu của người ta sẽ giảm dần.

Rõ ràng, khi sự phát triển trong trong nước các nước thấp dần thì cơ hội để phát hành mới sẽ phát hành sự chuyển dịch ra hoạt động mua bán mới của các đơn vị xây đắp, bất động sản ở các nước nhà này. Khi đó người ta sẽ chuyển dịch và tậu các hoạt động mua bán có tiềm năng, có thời cơ đang ở mức mới nổi cần có tốc độ tạo ra nhanh. Bởi thế, vn sẽ là một trong những điểm mà người ta chọn lựa.

“Vốn ngoại sẽ tiếp tục thúc đẩy sự tạo ra của bất động sản Việt”

matthew-powellavatar-1499335071_dpyr

Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Thủ đô

Trong phổ quát năm qua, BĐS vẫn luôn là một trong những lĩnh vực hấp dẫn vốn FDI hàng đầu tại vietnam. Tùy thuộc tham gia trị giá của khoản đầu cơ mà quy mô ảnh hưởng của hoạt động đầu cơ này lên hoạt động mua bán vietnam có thể khác biệt, nhưng nhìn phổ biến dòng vốn FDI và hoạt động mua bán bất động sản Việt Nam có mối quan hệ hỗ tương: tình hình hoạt động tốt của các thị phần bất động sản thu hút vốn đầu tư nước ngoài; trái lại, vốn đầu cơ nước ngoài tiếp tục thúc đẩy sự tạo ra nhanh và mạnh hơn nữa của hoạt động mua bán bất động sản.

Trong nửa đầu năm 2018, ta có thể thấy một số giao dịch đầu cơ đáng để ý như khoản đầu tư lớn của chủ đầu tư Nhật Bản tham gia một công trình tinh vi quy mô lớn tại Thủ đô, dự định sẽ đem đến đa dạng ích lợi cho khu vực cư dân đó tại Hà Nội, tạo "cú hích" cho hoạt động mua bán bất động sản khu vực này.

Sự đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài vào BĐS kĩ nghệ cũng đã và đang xúc tiến tiến trình và vận tốc phát triển của thị phần này tại Việt Nam.

BĐS nghỉ dưỡng, nhờ sự phát hành của ngao du cũng đang hẹn hứa phổ thông tiềm năng, vì vậy đang lôi cuốn phổ biến đàm phán đầu cơ nở rộ của chủ đầu tư nước ngoài.

Nhìn thông thường, dòng vốn FDI dồi dào và hoạt động mua bán BĐS vietnam đang có ảnh hưởng rất tích cực đến hầu hết các thị phần, bao gồm nhà ở, thương nghiệp, công nghiệp, nghỉ ngơi...

Theo PV

Bizlive


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7