Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 11 tháng 9, 2018 ,

(Thứ Ba, 11/09/2018 | 13:00)

Công chức hưởng lương từ ngân sách, có hộ khẩu TP.HCM sẽ được để ý nâng hạn mức cho vay mua nhà lên 600 triệu tiền việt để sắm nhà ở theo diện nhà đất cho người doanh thu thấp.

han muc cho vay mua nha

Sẽ nâng hạn mức cho vay tậu nhà lên 600 triệu đồng?

Lưu ý nâng hạn mức cho mượn tậu nhà với trên hè phố chức

Sở Tài chính TP.HCM cho nhân thức, đang lấy ý kiến các cơ quan, đơn vị liên quan về việc nâng hạn mức cho vay tậu nhà đối với cán bộ công chức, viên chức hưởng lương trong khoảng ngân sách đô thị để trình UBND TP.HCM chú ý.

Theo đó, sẽ nâng hạn mức cho mượn mua nhà ở đối với người thu nhập thấp hưởng lương trong khoảng ngân sách thành phố trong khoảng 500 triệu đồng lên 600 triệu tiền việt/trường thích hợp khi mượn tiền khuyến mãi tại Quỹ Sản xuất nhà đất TP.HCM.

se nang han muc cho vay mua nha len 600 trieu dong

Đối tượng và yếu tố kiện được cho vay

  • Đối tượng được hỗ trợ trong chương trình cho mượn:
  • Chương trình dành cho đối tượng hưởng lương trong khoảng ngân sách thành phố gồmCán bộ, công chức, viên chức thuộc các sở, ban, ngành, huyện, huyện; nhóm vũ trang quần chúng. #, quân đội dân chúng, công an dân chúng và dân quân tự vệ thuộc thành phố; công ty hành chính tương lai thuộc khu vực hưởng lương trong khoảng ngân sách đô thị.

  • Vấn đề kiện cho mượn:
  • Vấn đề kiện là người vay tiền phải có hộ khẩu thường trú tại TP.HCM; có kĩ năng nguồn vốn trả trước tiền mua tối thiểu là 30% giá trị căn hộ; chứng minh được bản thân có nguồn thu nhập ổn định để trả vốn và lợi nhuận mượn.

    Theo luật pháp, hiện tại mỗi cá nhân chỉ được mượn tối đa 500 triệu đồng nhưng không quá 70% trị giá căn hộ. Thời hạn cho mượn tối đa 15 năm. Lợi nhuận suất cho mượn 4,7%/năm (lãi mượn được tính theo dư nợ giảm dần). Của cải thế chấp bảo đảm cho khoản vay là ngôi nhà dự kiến tậu có giấy má hợp pháp theo luật pháp của qui định.

    MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7