Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 13 tháng 9, 2018 ,

Chiều nay (12/9), Go - Viet tổ chức lễ mở bán hoạt động mua bán vn tại Thủ đô với sự tham gia của Tổng thống Indonesia Joko Widodo, Bộ trưởng Giao thông Vận vận tải Nguyễn Văn Thể và đa dạng lãnh đạo cấp cao khác của vn, Indonesia.

Tổng thống Indonesia - Joko Widodo dự lễ ra mắt Go - Viet. Ảnh: Anh Tú

Tổng thống Indonesia - Joko Widodo dự lễ công bố Go - Viet. Ảnh: Anh Tú

"Chúng tôi rất vinh dự khi ra mắt tại vietnam. Indonesia và vietnam cùng có những quan niệm về việc sử dụng công nghiệp để thay đổi nền kinh tế số. vietnam là quốc gia đầu tiên trong ý tưởnrg mở mang ra quốc tế của Go - Jek", Nadiem Makarim - CEO, kiêm sáng lập Go - Jek cho biết. Ông bật mí, Go - Viet đã đạt 35% phân khúc trong dịch vụ gọi xe hai bánh tại TP HCM và 1,5 triệu lượt vận chuyển ứng dụng sau 6 tuần mở bán.

CEO Go - Jek đánh giá sự thành công này cho thấy, người Việt đang hy vọng mua thêm phục vụ an toàn hơn và muốn có phổ biến sự chọn. Với sự ra mắt của Go - Viet, thị trường vietnam sẽ trở thành cạnh tranh hơn, xúc tiến hoạt động mua bán phát hành, vững bền hơn.

Ông Nguyễn Vũ Đức, Giám đốc điều hành Go - Viet tin cậy hãng sẽ thắng lợi nhờ có 3 yếu tố, gồm công nghiệp tiên tiến, hàng ngũ nhân sự tinh thông hoạt động mua bán nội địa và nguồn lực vốn đầu tư mạnh. Sau hơn một 04 tuần thí điểm, Go - Viet đã có 25.000 đối tác xe ấp ủ kĩ nghệ.

Anh Tú


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7