Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 16 tháng 9, 2018 ,

Theo kết quả điều tra của Kitco về khuynh hướng giá tiến thưởng trong tuần tới (17-23/9), phần lớn các chuyên gia phân tích và chủ đầu tư đều nhận định giá tiến thưởng sẽ khởi sắc.

Cụ thể, có 59% chuyên gia của Wall Street dự báo giá tiến thưởng tuần sau sẽ tăng;  6% nghĩ là giá quà sẽ giảm; 35% giữ ý kiến trung lập về giá tiến thưởng.

Giá vàng được kỳ vọng sẽ khởi sắc trong tuần tới - Ảnh 1.

Kết quả dò hỏi triển vọng giá quà tuần đến. (Nguồn: Kitco News)


Trong số các chủ đầu tư tham gia dò xét online trên Main Street, có 52% nhận định giá vàng tuần tới sẽ đi lên; 33% đánh giá giá quà sẽ giảm; 16% cho rằng giá tiến thưởng sẽ đi ngang.

Theo nhận định của Kico News, giá tiến thưởng tuần đến có thể sẽ lại "bận rộn kẹt" vòng quanh ngưỡng 1.200 USD/ounce khi cuộc họp chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang (FED) sắp diễn ra.

Ông Ole Hansen – Giám đốc kế hoạch hàng hóa tại ngân hàng Saxo Bank, cho biết, hiện nay, diễn biến thị trường đang cho thấy nhà đầu tư nên kiên nhẫn. "Tôi nghĩ chúng ta sẽ phải chờ cho tới sau cuộc họp của FED trước khi nhận ra hướng đi mới của giá vàng", ông Ole Hansen nói.

Giá vàng được kỳ vọng sẽ khởi sắc trong tuần tới - Ảnh 2.

Giá vàng được dự báo sẽ khởi sắc trong tuần đến. (Ảnh minh họa: KT)


Dĩ nhiên, chuyên gia phân tích thị trường Ken Morrison của bản tin Morrison lại phân trần lạc quan về thị trường tiến thưởng khi nghĩ rằng giá vàng vẫn có thể phá vỡ ngưỡng 1.220 USD/ounce trong tuần đến.

Nhà phân tích khoa học cao cấp của Kitco - Jim Wyckoff cũng có cùng phản hồi rằng giá vàng sẽ theo xu hướng đi lên.

Nói về đà tăng của giá tiến thưởng tuần sau, thậm chí chuyên gia phân tích thị trường Phil Flynn của hãng Price Futures Group bình chọn, quà sẽ còn tiếp diễn tăng nhanh.

Trận chiến thương mại chưa rõ hồi kết, FED cũng có thể hoãn tăng lãi suất. Các nhân tố này sẽ cung cấp hăng hái cho giá tiến thưởng bởi sức cầu đi lên, ông Flynn phân tích.

Chiến lược gia về thị trường Colin Cieszynski của hãng SIA Wealth Management cũng tin rằng giá quà tuần sau sẽ tăng.

Ngoài ra đó, cũng có vài chuyên gia đãi đằng ý kiến trung lập về giá kim loại quý này, trong đó có nhà phân tách hoạt động mua bán David Madden của hãng CMC Markets, Chủ toạ của Phoenix Futures and Options - Kevin Grady, và Sean Lusk - Giám đốc thương mại của hãng Walsh Trading./.

Giá quà giảm cùng quả đât

Theo È Ngọc

VOV


Xem nhiều hơn: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7