Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 12 tháng 9, 2018 ,

Những công trình căn hộ siêu sang có giá “sốc" tại TP.HCM

Tin tức chào bán căn hộ tại công trình Alpha City đang khiến cho giới kinh doanh bất động sản tại Tp.HCM xôn xang. Dự án này tọa lạc tại số 87 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, huyện 1. Mức giá mà nhà đầu tư đưa ra làm cho đa dạng người "choáng váng" khi lên tới khoảng 10.000 đô la Mỹ/m2 (tương đương hơn 220 triệu tiền việt/m2). Với giá thành này, công trình Alpha City hiện đang giữ địa điểm kỷ lục tại Tp.HCM về giá niêm yết căn hộ. Về diện tích, dự án này gồm tổng cộng 1.076 căn hộ cao cấp, có trong khoảng 1-3 phòng ngủ, quy mô các căn trải rộng trong khoảng 50 - 200m2. Như vậy, khi áp tầm giá trên, căn hộ "rẻ" nhất trong công trình cũng có giá lên tới 11 tỉ đồng. Căn hộ giá trị nhất trong dự án hiện được bán với giá lên tới 44 tỉ đồng. Theo chiến lược, công trình này sẽ mở bán chính thức vào ngày 15/9, hoàn thành và bàn giao nhà vào quý II/2021.

gia ban cao ngat nguong cua cac can ho sieu sang tphcm

Với giá khoảng 10.000 đô la Mỹ/m2, căn hộ tại dự án Alpha City đứng đầu danh sách căn hộ có giá niêm yết đắt đỏ nhất hiện nay.

Xếp thứ nhị về độ đắt đỏ phải kể đến công trình The Metropole ở khu thành phố mới Thủ Thiêm, quận 2. Dự án này do Công ty Quốc Lộc Phát và SơnKim Land khiến nhà đầu tư với giá niêm yết chạm mốc 6.000 đô la Mỹ/m2. Tất nhiên đây chỉ là giá bán đợt 1 gồm 400 căn hộ, giá thứ cấp hoặc các đợt mở bán sau còn cao hơn nữa. Hiện tại, dự án này đã chiếm được gần 2.000 lượt đạt yêu cầu giữ chỗ với số tiền 200 triệu đồng/căn để được quyền bốc thăm mua.

Lúc trước không lâu, Tập đoàn Novaland cũng ra mắt căn hộ tại các con phố Thi Sách, quận 1, với giá chào bán khoảng 4.500 đô la Mỹ/m2. Công ty SonKim Land thì cho mở bán 45 căn vi la trên không mang nhãn hiệu Serenity Sky Villas. Dự án nằm ngay góc các con phố Điện Biên Phủ và È Quốc Thảo, thị xã 3, với giá sàn khoảng 120 triệu đồng/m2. Dòng biệt thự trên không này của SonKim Land có sẵn hồ bơi, sân vườn riêng... ở mỗi căn, cấu kết các dịch vụ cao cấp. Tại thời gian công bố, giá thành mà chủ đầu tư đưa ra được xem là đắt đỏ nhất trên thị trường. Tuy nhiên không lâu sau đó, sự hiện ra dự án của Quốc Lộc Phát và Alpha King đã "xô ngã" đỉnh giá này.

Theo dự báo của các chuyên gia bất động sản, sắp tới, một vài căn hộ siêu sang tại quận 1, khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ tiếp diễn được khai triển và mở bán. Mức giá sàn tại những dự án này thậm chí sẽ còn cao hơn nữa trong bối cảnh cuộc đua về căn hộ siêu sang chưa có dấu hiệu dừng lại.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7