Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018 ,

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hoan nghênh ý kiến của Facebook đóng góp tham gia xây đắp hệ sinh thái số ở vietnam và nhấn mạnh Facebook là "người bạn thân thiện" của Việt Nam với tỷ lệ khách hàng rất lớn.

Chiều 13/9, bên lề Hội nghị WEF ASEAN 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Phó chủ tịch về Chính sách công tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Facebook, ông Simon Milner.

Thủ tướng đề xuất Facebook nhiều lần mua bán với các cơ quan của Việt Nam; cùng nhau san sẻ, khắc phục những bất cập để đóng góp tham gia sự phát triển của Việt Nam; đồng thời, qua đó cũng tạo thêm cơ hội để Facebook tiếp tục tạo ra.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đề xuất Facebook thích hợp tác chặt chẽ với Bộ Thông tin và Truyền thông trong giai đoạn hoạt động tại vn; gỡ bỏ các tin tức xấu độc, ảnh hưởng đến bình yên giang sơn, trơ trẽn tự bình yên thị trấn hội, và đời sống bình yên của cư dân vietnam.

Nhì bên cũng cần tậu ra phương án phối thích hợp kịp thời, hiệu quả và thường xuyên hơn để Facebook phát hành lành mạnh, càng ngày càng đóng góp tích cực hơn tham gia đời sống, văn hóa và đóng góp tham gia sự phát hành của vn.

Cùng với đó, Thủ tướng nói, Facebook cần có bổn phận đối với hơn 60 triệu trương mục tại vietnam trong việc bảo đảm bình an, an toàn, bảo kê tin tức tư nhân của khách hàng. Chính phủ vn luôn tạo mọi yếu tố kiện thuận tiện cho các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có Facebook hoạt động và buôn bán dễ dãi tại vietnam.

Về phía bản thân, ông Simon Milner chắc chắn Facebook sẵn sàng cung cấp Việt Nam trên các ngành nghề can dự trong kỷ nguyên số. Ông Simon Milner cho biết, Facebook hiện cũng đang khai triển vài các hoạt động hỗ trợ đồng đội tổ chức tại Việt Nam như cung cấp doanh nghiệp nữ, các doanh nghiệp gầy và vừa.

Dường như đó, Facebook cũng nhập cuộc cung cấp vn trong xây dựng Chính phủ số, kinh tế số, công dân số và hoạt động của các tổ chức kinh doanh thành lập công ty để khởi nghiệp… Ngoài ra, Facebook cũng cung cấp cho cộng đồng lập trình tại vietnam.

Ông Simon Milner cho nhân thức, Facebook chuẩn bị chia sớt với vietnam về những trắc trở mà phổ thông nước nhà đang chạm mặt phải, nhất là an ninh mạng để hai bên cùng thảo luận, bình ổn những biện pháp giải quyết, giải quyết sao cho thích hợp với mỗi tổ quốc.

"Bình an mạng là yếu tố cần thiết để đảm bảo cho hoạt động làm hàng hóa của đơn vị và đây cũng là nội dung góp phần cải thiện môi trường đầu tư buôn bán ở vietnam", lãnh đạo Facebook nói.

Trao đổi thêm với Facebook tại buổi tiếp, Quyền Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, cũng như những công ty khác, sự thịnh trị của Facebook song hành với sự thịnh vượng của vietnam. Facebook cũng như bất kỳ tổ chức nào buôn bán tại vietnam thì đều phải vâng lệnh luật pháp vietnam như trách nhiệm đóng thuế, vâng lệnh các đòi hỏi về bảo đảm bình yên, xây dựng không gian mạng lành mạnh.

Quyền Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cũng bắt buộc Facebook trên cơ sở buôn bán thành công tại Việt Nam, thì cũng nên dành một tỷ lệ thu nhập để tái đầu cơ tham gia phân tích và phát triển (R&D) và sớm mở văn phòng thây mặt tại vn.

Theo Nguyễn Hà

VnEconomy


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7