Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 12 tháng 9, 2018 ,

Theo đại diện chủ đầu tư Capital House, đợt mở bán tháng 9 này gồm những căn hộ quy mô trong khoảng 92-128m2, có 2-3 phòng ngủ và một phòng khách với tầm nhìn hướng Hồ Tây thoáng đạt.

"Đây là những căn hộ đẹp được giữ lại trong giỏ hàng và sẽ dành cho những đối tượng mua hàng cao cấp, hy vọng sống trong một ngôi nhà luôn ngập tràn hơi thở tự nhiên", chủ đầu tư nói.

Dịp này, chủ đầu tư Capital House dành cho 20 đối tượng mua hàng đầu tiên quà tặng là 20 xe Vespa trị giá 75 triệu tiền việt mỗi xe. Chương trình vận dụng từ ngày 1/9 tới 15/10.

polyad

Từ ban công các căn hộ 3 phòng ngủ hướng Đông của công trình đều có ban công, cửa sổ nhìn ra Hồ Tây.

Trong khi, với lợi thế dự án đã xong xuôi và đi tham gia điều hành, khách hàng chỉ cần đóng 30% trị giá căn hộ sẽnhận bàn giao nhà ở ngay, chiết khấu lên tới 5% cho mỗi căn hộ khi thanh toán tiền sớm.

"Đối với các nhà đầu tư BĐS, đợt công bố sau cuối những căn cuốn hút nhất EcoLife Tây Hồ sẽ là thời cơ đầu cơ sinh lời thú vị" nhà đầu tư nói và cho nhân thức, khi chuỗi hệ thống liên lạc và luôn thể ích công cộng tại khu thành phố Tây Hồ Tây dần dần hoàn thành, giá BĐS sẽ tăng thêm, nhất là các dự án có hệ thống luôn thể ích kiện toàn và đã hoạt động bình ổn như EcoLife Tây Hồ.

polyad

Chuỗi hệ thống nhân tiện ích nội khu đồng bộ như: hệ thống cây cối, vườn dạo bộ, những nơi công cộng con nhỏ, khu sport... phục vụ yêu cầu sống văn minh, dễ chơi của dân cư nơi đây.

Công trình EcoLife Tây Hồ có địa điểm nối giữa con đường Võ Chí Công với Nguyễn Văn Huyên (Thủ đô). Từ dự án, dân cư trong thời gian 15 phút đi lại để tới  sân bay Nội Bài và hồ Hoàn Kiếm; trong 5 phút để đến bệnh viện E, bệnh viện Thu Cúc...

Các trường trong khoảng tiểu học tới đại học cũng như các trọng tâm thương mại lớn đều phương pháp dự án một ít phút chuyển di giúp mọi sinh hoạt của cư dân EcoLife Tây Hồ trở nên tiện lợi, thuận tiện.

Dự án cũng gắn kết với các luôn thể ích công cộng xung quanh. Trong đó, đáng kể là ở khoảng cách một km, vòng vo dự án có 6 những nơi công cộng lớn, gồm: trên hè phố nước Hồ Tây, phố đi bộ Nghĩa Đô, trường học Thủ Lệ, công viên Hòa Bình, vườn Bách Thảo và ở dọc đường Ngoại Giao đoàn.

polyad

Liên hệ đăng ký thăm quan căn hộ: 0961256660.

Trong khi đó, nhân tiện ích nội khu của EcoLife Tây Hồ khá đầy đủ với chuỗi hệ thống cây cỏ, vườn dạo bộ, những nơi công cộng trẻ thơ, khu thể thao... Hệ thống phòng tập gym, spa và tạp hóa cũng xuất hiện tại tầng 1 và tầng 2 đáp ứng yêu cầu sống tiến bộ, thuận tiện của dân cư nơi đây.

EcoLife Tây Hồ với hai khối nhà 33 tầng và 28 tầng gồm 2 tầng hầm để xe và các phòng khoa học. Trung tâm thương nghiệp và dịch vụ 2 tầng (1 và 2) có diện tích 6.834m2. Trong khoảng tầng 3 đến tầng 32 là các căn hộ, tầng 33 dành cho công nghệ thang máy. Khác biệt, nhằm dịch vụ ng­ười dân tại khu phổ biến c­ư và bảo đảm không gian lặng tĩnh cho môi trường căn hộ, tổng thể phần không gian th­ương mại đ­ược bố trí tại tầng 1 xúc tiếp với 2 trục đường chính, cửa ngõ riêng biệt với môi trường ở.

Thanh Thư


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7