Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018 ,

Thuộc hàng ngũ dẫn đầu các cấp kinh tế về doanh thu, bất động sản Việt Nam được bình chọn là kênh đầu cơ thu hút cùng tài năng sinh lời ở mức tốt tại thị trường Đông Nam Á. Chỉ trong sáu bốn tuần đầu năm 2018, ngành nghề kinh doanh bất động sản thú vị 5,54 tỷ đô la Mỹ vốn đầu cơ trực tiếp nước ngoài (FDI), chiếm đoạt 27,3% tổng vốn đầu tư chứng nhận.

Hội nghị BĐS Quốc tế IREC 2018 được công ty tại Việt Nam trong 3 ngày từ 5-7/9, được xem là đòn bẩy tạo nên sức hấp dẫn mạnh nguồn vốn ngoại tham gia hoạt động mua bán. Với chủ đề "vn - Quả đât của cơ hội" (Vietnam - A World of Opportunities), hội nghị tụ họp gần như các đơn vị, các hiệp hội BĐS của 30 đất nước, vùng cương vực trên nhân loại, với gần 500 đại biểu quốc tế, cùng thây mặt chỉ đạo Chính phủ, các bộ lĩnh vực trung ương.

Tại lễ mở màn, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đánh giá: đây là sự kiện khác lạ cần thiết của ngành nghề BĐS Việt Nam trong năm 2018. IREC chẳng những là thời cơ gắn kết, thúc đẩy đầu tư, mua bán kinh nghiệm và tăng mạnh quan hệ hợp tác giữa đồng đội các nhà tạo ra bất động sản Việt Nam với quốc tế mà còn là một cơ hội tốt để chúng ta trưng bày, quảng bá về tiềm năng tạo ra, về đất nước con người vietnam nói phổ biến và thị trường BĐS vietnam nói riêng.

Điểm tới đầu tư thu hút

Là nước chủ nhà tổ chức Hội nghị lần thứ 4, vn kỳ vọng Hội nghị BĐS quốc tế 2018 là sân chơi "không giới hạn lãnh thổ" cho các công ty gắn kết thích hợp tác đầu cơ.

Là điểm đến lôi cuốn đầu tư, nhu cầu về BĐS nhà đất, cơ sở vật chất khu công nghiệp, trung tâm thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng... của vietnam vẫn còn rất lớn. Mục tiêu đến năm 2030, Việt Nam sẽ xong xuôi mục tiêu công nghiệp hoá, tân tiến hoá, căn bản trở thành nước công nghiệp theo hướng tiến bộ.

Quá trình đô thị hóa cũng sẽ diễn ra với tốc độ cao (khoảng 1%/năm), dân số đô thị sẽ tăng mạnh, nhất là tại các thị trấn lớn; doanh thu bình quân đầu người đã vượt ngưỡng 1.000 USD/người… sẽ là những yếu tố để thị trường BĐS vn phát hành mạnh trong thời điểm tới.

Làm việc với giới chức và nhà đầu tư quốc tế tại IREC 2018, Thứ trưởng Bộ Xây đắp Nguyễn Văn Sinh phân trần ước muốn: "Hội nghị bất động sản quốc tế sẽ là một một cầu nối phù hợp tác đầu tư; kênh cung ứng thông tin về chính sách, về hoạt động mua bán nhà đất và bất động sản vietnam để khách hàng thuận tiện tìm kiếm thời cơ đầu cơ hơn".

Phổ thông chủ đề cần thiết được bàn thảo trong khuôn khổ Hội nghị như: Vai trò và tầm cần thiết của thị trường bất động sản với sự sản xuất kinh tế - phường hội; Các khuynh hướng sản xuất mới của thị trường bất động sản hiện giờ và trong tương lai; Vai trò của thị trường bất động sản trong việc xuất hiện các thành phố xanh - lanh lợi - vui vẻ; Vai trò của quy hoạch đô thị, của cách mạng 4.0 trong sản xuất hoạt động mua bán BĐS; Điều toàn cầu hóa và phát triển bền vững trong bất động sản; Yếu tố định vị quốc gia và cơ hội thích hợp tác đầu cơ trong bất động sản…

Lý giải sức lôi cuốn từ thị trường bất động sản mà vietnam đem lại, các chuyên gia liệt kê rằng: chính trị bình ổn, kinh tế phát triển vững bền, dân số trẻ, thời kỳ thành phố hóa nhanh lẹ, doanh thu cư dân ngày một cao, chế độ cởi mở thông thoáng,... là những yếu tố giúp thị trường BĐS Việt Nam thu hút các nhà đầu tư nước ngoài.

Du lịch vững mạnh mạnh - "chìa khóa" của BĐS nghỉ dưỡng

Thây mặt cho đồng đội đơn vị nhập cuộc hội nghị IREC 2018, ông Đoàn Văn Bình, Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ toạ Hội đồng Quản trị Tổ chức CEO bình chọn: "vietnam giàu tiềm năng để biến thành cường quốc du lịch của Nhân loại".

"Trong khoảng các số liệu của ngành nghề du lịch vietnam năm 2017 và các tiêu chí theo Quy hoạch cục bộ tạo ra ngao du vn tới năm 2020, tầm nhìn tới năm 2030 được Thủ tướng Chính phủ phê phê chuẩn đầu năm 2013, có thể nói, thực tiễn hoạt động ngao du của cả nước chỉ tính đến năm 2017 đã đạt xấp xỉ, thậm chí có những con số như số du khách trong nước đã vượt qua mốc năm 2025. Như vậy, cần phải dồn vào một chỗ thu hút đầu cơ, xây đắp hàng trăm ngàn buồng phòng nữa để phục vụ yêu cầu của khách vãn lai trong thời điểm tới", đại diện Bộ Xây đắp thể hiện sự quan trọng.

Cách đây không lâu, tại Giải thưởng du lịch nhân loại, vn được vinh danh ở hạng mục cần thiết là "Điểm đến hàng đầu Châu Á". Đây là lần trước tiên, vn được xướng tên tại hạng mục danh giá này, chắc chắn vị thế du lịch của dải đất hình chữ "S" trong khu vực cũng như cơ hội đầu cơ BĐS nghỉ dưỡng vẫn còn phổ thông tiềm năng.

"Là một cực của tam giác phát triển dịch vụ - du lịch Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, mục tiêu đến năm 2020, Quảng Ninh sẽ nỗ lực biến thành tỉnh giấc dịch vụ công nghiệp văn minh, trọng điểm ngao du quốc tế, một trọng điểm ngao du hàng đầu đất nước, là một trong những đầu tàu kinh tế của miền Bắc và cả nước với hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế thị trấn hội, hạ tầng khoa học đô thị càng ngày càng đồng bộ, hiện đại", chỉ đạo thức giấc Quảng Ninh cho biết.

Hiểu cơ hội đầu tư tại Vân Đồn (Quảng Ninh), Công ty CEO đang triển khai công trình diện tích mang tầm quốc tế Sonasea Vân Đồn Harbor City. Đây là khu ngao du nghỉ ngơi đầu tiên trên thế giới được điều hành bởi Cơ quan điều hành khách sạn danh tiếng Accor dưới mô hình "3 thương hiệu 1 điểm tới đẳng cấp 5 sao", bao gồm Pullman, Novotel Suites và Ibis Style.

Trong khi ngao du biển, thị trường nghỉ ngơi tại các địa phương chiếm hữu những ưu điểm về tự nhiên và văn hóa phiên bản địa rực rỡ cũng được đánh giá sẽ có phổ thông tiềm năng phát triển mạnh trong những năm tới.

IREC 2018 không chỉ mang tới cơ hội phù hợp tác đầu cơ quốc tế mà còn góp phần quảng cáo một vn giàu tiềm năng phát triển hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, nâng tầm bất động sản vn trên bạn dạng đồ ngao du nghỉ ngơi của thế giới.


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7