Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 12 tháng 9, 2018 ,

Theo dự kiến, trong thời gian tới, Go-Jek sẽ mở mang hoạt động tại khu vực Đông Nam Á và Việt Nam chính là thị trường chiến lược trước tiên. Chính là niềm kiêu hãnh của cộng đồng start-up lại Indonesia, vậy thì Go-Jek là gì?

Go-Jek là gì?

Go-Jek được xây đắp vào năm 2010 với tiền thân là tổ chức kinh doanh cung cấp dịch vụ xe ấp ủ trên nền móng dế yêu, hay còn được gọi là xe ủ ấp công nghệ, hiện dẫn đầu hoạt động mua bán gọi xe với khoảng 900.000 lái xe đối tác làm ăn tại Indonesia. "Chỉ trong 3 năm, Go-Jek đã trở thành công ti sử dụng đa dạng công tích nhất ở Indonesia, trong khoảng zero thành hero", theo chia sẻ của CEO Nadiem Makarim.

Không chỉ là dịch vụ xe ấp ủ chuyển vận hành khách, Go-Jek còn cung cấp các phục vụ khác như chuyển vận hàng hóa, hàng điểm tâm, dịch vụ dọn nhà, để mắt sức khoẻ, sửa xe... rất nhiều đều điều hành duyệt y vận dụng Go-Jek trên smartphone.

Có thể nói, việc cung cấp nhiều loại hình dịch vụ chính là lợi thế của Go-Jek khi thâm nhập tham gia thị trường vn, một điều mà Grab tại vietnam chưa có.

Hơn nữa, khách hàng còn có thể tham gia tham gia Go-Jek với tư cách là đối tác làm ăn để sản xuất thu nhập. Trong thời kỳ nhập cuộc, họ được cung ứng quyền bảo hiểm y tế, tai nạn, dịch vụ tài chính, cũng như các khoản thanh toán không người điều khiển và những ích lợi khác bỏ ra cho đối tác.

Niềm tự hào start-up của Indonesia

Năm 2016, Go-Jek trở thành công ty kỳ lân trước tiên tại Indonesia được CB Insights định giá 1,8 tỷ USD. 04 tuần 4 năm nay, Go-Jek đã được định giá ở mức 5 tỷ đô la Mỹ sau khi có tin đồn huy động vốn thành công trong khoảng những "gã to đùng" như Google, JD.com, KKR, Warburg Pincus, Tencent.

Go-Jek hiện đã có mặt tại hơn 50 thị trấn trên khắp nhân loại.

Không chỉ là "xe ấp ủ kĩ nghệ"

Không như Grab chỉ cung ứng dịch vụ vận chuyển vận chuyển động, Go-Jek còn tích phù hợp hàng loạt nhân tiện ích trên vận dụng của họ. Dưới đây là các loại hình phục vụ đó.

Go-Ride

Phục vụ xe ấp ủ 2 bánh tương tự như UberMoto hay GrabBike rất phổ hiến tại vn. Tuy không có phổ quát khác lạ về tính năng nhưng dịch vụ này lại có một điểm lôi cuốn đó là, đối tượng mua hàng có thể "bo" thêm tiền cho công ty đối tác ví như họ hài lòng về dịch vụ.

Theo thống kê của Go-Jek, hiện tại có tới 400.000 lái xe đang lái phục vụ này tại Indonesia.

Go-Car

Dịch vụ taxi công nghiệp 4 bánh tương tự như Grab - Uber nhưng giới hạn các con phố đi chỉ là 75km, có nghĩa là họ không cung cấp phục vụ đi xa sang các tỉnh giấc khác như Grab - Uber.

Go-Food

Dịch vụ cho các nhà hàng buôn bán phục vụ đồ ăn với tốc độ cao chứng nhận làm đối tác làm ăn với Go-Jek. Sau khi đạt yêu cầu phục vụ, khách hàng có thể dễ ợt đặt hàng trên Áp dụng, khi chiếm được đơn hàng thì các nhà hàng sẽ đóng hộp và tiến hành ủy quyền người đặt qua phục vụ của Go-Jek.

Go-Send

Phục vụ giao hàng của Go-Jek, tương tự như UberDeliver hay GrabExpress. Tại Indonesia, phục vụ này thường được tích phù hợp vào các trang web thương nghiệp điện tử như Lazada, Shopee…

Go-Mark

Dịch vụ sắm sửa tạp hoá hàng ngày trên vận dụng Go-Jek, người dùng chỉ cần lựa chọn những item cần tìm và bắt đầu thanh toán ngay sau đó. Tiếp theo, các tài xế của phục vụ này sẽ chuyển vận món hàng hoá đến địa chỉ của người dùng.

Go-Box

Dịch vụ đặt xe bán chuyển vận, xe chuyên chở đơn trục, và xe vận tải hộp đơn trục… để chuyển vận hàng hoá với khối lượng lớn, cần xe trọng lượng một vài tấn trở lên, dành cho các dịch vụ như chuyển nhà, chuyển tổ chức kinh doanh và nhập hàng...

Go-Tix

Dịch vụ sắm vé xem phim và các dịch vụ tiêu khiển tương tự khác của Go-Jek. Thay vì ở vn, đối tượng mua hàng hay tìm vé xem phim online trên Áp dụng của rạp hoặc ví điện tử thì Áp dụng Go-Jek lại tích hợp sẵn luôn thể ích này.

Go-Med

Go-Med không cung ứng bất cứ vật phẩm y dược nào mà là kết nối người dùng với hơn 1.000 hiệu thuốc tại Jabodetabek, Bandung và Surabaya (Indonesia)…Trong khoảng đó, họ có thể mua thuốc hoặc kiếm được trả lời, gọi bác bỏ sĩ đến khám tại gia. Thuốc và trình độ bác bỏ sĩ đều được bảo đảm về chất lượng và uy tín.

Go-Life

Đây là một Áp dụng đơn lẻ chuyên cung cấp các phục vụ đời sống như massage, vệ sinh, sửa xe và làm cho đẹp bất kỳ khi nào đối tượng mua hàng cần.

Go-Life kết nối đối tượng mua hàng với hơn 12.000 chuyên gia trong ngành vệ sinh, sửa xe, làm đẹp và trị liệu xoa bóp giàu kinh kiệm và đã duyệt quá trình tuyển dụng, tập huấn.

Go-Pay

Dịch vụ trả tiền không chỉ thanh toán hầu hết các phục vụ của Go-Jek mà còn giúp khách hàng nạp tiền laptop, trả tiền, chuyển quỹ… đến các đối tác khác.

Go-Jek tại vn

Go-Jek đã rót hơn 500 triệu đô la tham gia thị trường Đông Nam Á bao gồm: vn, Thái Lan, Singapore và Philippines.

Tại vietnam, Go-Viet là công ti địa phương được Go-Jek đầu tư công nghệ và chuyên môn. Hiện nay, Go-Viet đã khai triển version ứng dụng đầu tiên tại đô thị Hồ Chí Minh với hai phục vụ là : Go-Bike và Go-Send.

Hương Giang

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7