Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 11 tháng 9, 2018 ,

Bộ trưởng hotboy của Malaysia: Phải suy nghĩ khác thường để có kết quả phi thường - Ảnh 1.

Syed Saddiq Syed Abdul Rahman (giữa), Bộ trưởng Tuổi teen và Sport Malaysia, nhậm chức một vài tháng trước ở tuổi 25. Ông là một trong 6 trình bày tham gia phiên "ASEAN 4.0 for all", một sự kiện trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Trái đất cho ASEAN đang diễn ra tại Hà Nội, vn.

Bộ trưởng hotboy của Malaysia: Phải suy nghĩ khác thường để có kết quả phi thường - Ảnh 2.

Với chủ đề "Khiến cho thế nào để các doanh nghiệp thành lập công ty để khởi nghiệp có thể tranh thủ các cơ hội trong Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư?", Bộ trưởng Syed Saddiq đã có những san sớt lôi cuốn.

Bộ trưởng hotboy của Malaysia: Phải suy nghĩ khác thường để có kết quả phi thường - Ảnh 3.

Phiên đàm đạo có sự nhập cuộc của đông đảo thanh niên nước chủ nhà nhằm tạo nên một diễn đài tạo dựng cho bạn trẻ, nơi những người nắm tương lai của một giang sơn có thể bàn thảo về mai sau của mình trong bối cảnh CMCN 4.0 bùng nổ. Các diễn giả bao gồm ông Rajan Anandan, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ của Google Ấn Độ; bà Annie Koh, Giám đốc Học viện, Học viện Thương nghiệp Quốc tế; Giáo sư Vốn đầu tư (Thực hiện), Đại học Điều hành Singapore; ông Lê Hồng Minh, Đồng sáng lập, Chủ toạ & Giám đốc điều hành – Công ty Cổ lỗ phần VNG, vietnam và ông Syed Saddiq Abdul Rahman, Bộ trưởng Bạn trẻ và Thể thao Malaysia. Bộ trưởng Khoa học Công nghệ vn Chu Ngọc Anh (thứ 2 từ trái) cũng tham dự sự kiện.

Bộ trưởng hotboy của Malaysia: Phải suy nghĩ khác thường để có kết quả phi thường - Ảnh 4.

Để bạn trẻ thích ứng được với kỷ nguyên mới, Bộ trưởng Syed Saddiq nghĩ rằng suy nghĩ khác lạ chính là yếu tố mà mỗi bạn trẻ cần có để bảo đảm thành công trong kỷ nghuyên CMCN 4.0.

Bộ trưởng hotboy của Malaysia: Phải suy nghĩ khác thường để có kết quả phi thường - Ảnh 5.

"Chúng ta chuyển sang kỷ nguyên mới, kỷ nguyên số thì người trẻ cũng cần xác định mê say, nghĩ suy khác lạ để có thể đạt được những thành công kì cục. Đừng mải làm theo những nguyên lý vì có hàng trăm nghìn người đã làm những yếu tố đó", Bộ trưởng Syed Saddiq thể hiện sự quan trọng.

Bộ trưởng hotboy của Malaysia: Phải suy nghĩ khác thường để có kết quả phi thường - Ảnh 6.

Ở thời điểm hiện nay, những công việc có tính lặp đi lặp lại cam kết sẽ bị thay thế. Chính vì vậy, người trẻ cần vũ trang cho bản thân những kiến thức và nắm bắt biết thích hợp với những đòi hỏi mới. Đây cũng là cách duy nhất để không bị CMCN 4.0 bỏ lại phía sau.

Bộ trưởng hotboy của Malaysia: Phải suy nghĩ khác thường để có kết quả phi thường - Ảnh 7.

Về phần mình, chính phủ cũng cần thân mật hơn tới việc bảo vệ lợi ích của giới trẻ song song đưa ra những chế độ có thể xúc tiến giáo dục và tập huấn. Các tổ chức kinh doanh cũng phải chung tay với mục tiêu phổ biến của non sông để đáp ứng những yên cầu phát triển trong kỷ nghuyên mới.

Linh Anh - Ảnh: Nam Khánh

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7