Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 12 tháng 9, 2018 ,

Sự xuất hiện của đại siêu thị nhỏ lẻ AEON Mall Hà Đông trong thời điểm đến không chỉ đem tới một điểm vui chơi, buôn bán, tiêu khiển cho cư dân lân cận mà còn mang đến khởi sắc trong tiềm năng tăng giá của các dự án bất động sản. Một trong số đó là công trình vi la thương nghiệp An Phú Cửa hàng-villa của Công ty Nam Cường.

Địa ốc hưởng lợi lớn từ mô hình đại tạp hóa của Nhật Phiên bản

Thực tế cho thấy, công trình gần đại văn phòng phẩm nhìn phổ biến sẽ có giá thành cao hơn các công trình khác. Nhìn lại dĩ vãng, tham gia năm 2014, sự sinh ra của AEON Mall Long Biên đã góp phần khiến thay đổi dung mạo thị trường BĐS khu vực phía Đông Hà Nội. Giá đất nền khu vực xung quanh AEON Mall Long Biên là Tư Đình, Cổ hủ Linh đã tăng 30-50% kể từ khi đại bách hóa này sinh ra tại đây.

Tham gia thời điểm trọng điểm thương nghiệp Metro Cash & Carry Hà Đông khai trương (năm 2012), trọng tâm thương mại Big C Thăng Long hình thành (năm 2005), hai đại bách hóa này cũng có ảnh hưởng không phải bé bỏng đến các dự án BĐS lân cận làm giá đất nền khu vực nhích lên.

Gần đây, sự hình thành của AEON Mall thứ nhị hứa hẹn hứa hẹn là một đòn bẩy, tác động trực tiếp đến tính thanh khoản và ngày càng tăng trị giá bất động sản khu vực phía Tây. Công trình AEON Mall Hà Đông được khởi công xây đắp tham gia tháng 3/2018 với tổng vốn đầu tư đạt yêu cầu 192,5 triệu đô la, có tổng diện tích gần 98.000 m2, diện tích mặt sàn là 150.000 m2 gồm 1 tầng hầm và 3 tầng trên mặt đất, một số nơi sẽ là 4 tầng trên mặt đất.

Khi đi vào hoạt động, AEON Mall Hà Đông sẽ gồm siêu thị nhỏ lẻ và bách hoá tổng thích hợp AEON với khoảng 200 gian hàng; bãi đỗ xe rộng rãi có thể chứa 2.100 xe ô tô, 9.000 xe máy... Dường như, trọng điểm thương mại còn có các phục vụ tiêu khiển, công cộng để dịch vụ người địa phương.

Bên cạnh điểm vàng là dự án AEON Mall Hà Đông, khu vực phía Tây Hà Nội còn trở thành điểm sáng tập kết hàng loạt các công trình BĐS tầm cỡ nhờ hạ tầng liên lạc sản xuất.

Việc hoàn thiện, đưa tham gia hoạt động tuyến buýt nhanh BRT, tuyến trục đường mạch máu Tố Hữu - Lê Văn Lương, tuyến phố Nguyễn Trãi, Quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long và sắp đến là tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông... đang thúc đẩy với tốc độ cao giai đoạn thay đổi dung mạo của khu vực này từng ngày.

Cú hích của AEON Mall tại đất tiến thưởng Hà Đông

Trước tin tức đại gia bán từng cái Nhật Phiên bản quyết định chọn Hà Đông xây dựng đại siêu thị nhỏ lẻ AEON Mall thứ 2 tại thị trấn Dương Nội, cơn sóng ngầm với thị trường bất động sản phía Tây Thủ đô ngay thức thì hình thành.

Tiêu biểu, giá biệt thự nội khu thị trấn Dương Nội của Tập đoàn Nam Cường tăng tính thanh khoản và lên giá. Các công trình nằm trong Khu thành phố Dương Nội như biệt thự thương mại An Phú Shop-villa, cách AEON Mall 500m đã đưa ưu thế cạnh tranh này vào thủ tục chào bán.

Tăng cấp so với mô phỏng "nhà phố thương mại", An Phú Shop-villa phục vụ yêu cầu của những nhà đầu tư đi tắt đón đầu với rộng rãi đặc điểm, một biện pháp cho mô hình kinh doanh cùng các tiện ích đồng bộ.

Thiết kế có lối đi riêng, riêng biệt không gian buôn bán tại tầng một với môi trường sinh hoạt trên các tầng trên, chủ sở hữu An Phú Shop-villa có thể vừa hưởng thụ cuộc sống tiện dung, vừa có nguồn thu nhập nhập đáng kể.

Nằm trên trục đường mặt cắt ngang 27m với mặt tiền rộng thoáng, ưu việt 9m vừa "đẹp" vừa "đắt", An Phú Cửa hàng-villa cũng thích hợp với rất nhiều ngành kinh doanh như nhà hàng, tạp hóa…

Không chỉ sở hữu luôn tiện ích cơ sở đồng bộ, An Phú Cửa hàng Villa còn được kế thừa cả một chuỗi hệ thống màng lưới liên lạc liên hoàn và mở rộng về phía Tây. Nằm bám sát ngay mặt con đường Tố Hữu và kề cận với hàng loạt những tuyến tuyến phố lớn như: trục đường Lê Trọng Tấn, tuyến đường Nguyễn Trãi, đại lộ Thăng Long… việc chuyển di của các dân cư An Phú Shop-villa cực kì tiện lợi và mau lẹ.

Khác lạ khi tuyến con đường mở mang Lê Quang Đạo khai thông sẽ kết nối dự án với hàng loạt những tuyến phố lớn, tạo thành một mạng lưới liên lạc cởi mở.

Theo tin tức trong khoảng nhà đầu tư Tổ chức Nam Cường, khách hàng tậu An Phú Shop-villa thời điểm này sẽ nhận ngay chiết khấu 8% tương ứng giá trị lên đến 800 triệu tiền việt khi trả tiền sớm 85% trị giá hợp đồng.

Khách hàng còn được kiếm được "vàng phát lộc" và gói tiến thưởng tân gia trị giá lên tới 1,3 tỷ đồng. Bên cạnh, cư dân mai sau của An Phú Cửa hàng-villa còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giải thưởng 1,2 tỷ đồng.

* Tin tức chi tiết:

Website: http://anphushopvilla.com

Hotline: 0973 999 936.


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7