Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018 ,

Lux Garden có vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng của Đất Xanh cất nóc đúng tiến độ vào 04 tuần 2/2018. Sau giai đoạn hoàn thiện tiện thể ích, cảnh quan và các tầng căn hộ, công trình đã chính thức bàn giao từ bốn tuần 8/2018. Tính tới đầu bốn tuần 9, công trình đã có 148 căn hộ được bàn giao cho khách hàng.

Khẳng định uy tín, Đất Xanh bàn giao căn hộ LuxGarden vượt tiến độ (khách xin edit, cảm ơn Tuyết Anh) - 2

Đất Xanh bàn giao căn hộ LuxGarden đúng chắc chắn với đối tượng mua hàng.

Các căn hộ được bàn giao với nguyên liệu cao cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như trang bị vệ sinh Toto, Hansgrohe, sơn Dulux, chuỗi hệ thống giao thông nội bộ Comelit, khóa cửa Imundex...

Bên cạnh các hạng mục luôn thể ích nội khu đều đã hoàn thành gồm hồ bơi người lớn và con nhỏ, khu sinh hoạt tập thể, khu vực tiểu cảnh và hệ thống cây trồng đã phủ kì quặc, bến xe vận động con nít, khu thương nghiệp... Chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy đã nghiệm thu đạt tiêu chuẩn điều hành và dùng an toàn trong nhà tầm thường.

Khẳng định uy tín, Đất Xanh bàn giao căn hộ LuxGarden vượt tiến độ (khách xin edit, cảm ơn Tuyết Anh) - 3

Nhân tiện ích nhà thờ bỏ ra cho trẻ em đã hoàn thiện.

Khi đi tham gia hoạt động, công trình sẽ được quản lý và vận hành bởi CBRE - công ty nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm trong điều hành tầm thường cư. Theo đó đơn vị này chịu trách nhiệm quản lý, vận hành tòa nhà Lux Garden theo chuẩn mực quốc tế về bảo trì, bảo dưỡng hệ thống khoa học, quản lý khu vực công cộng, tiện thể ích tòa nhà...

Ông Bùi Ngọc Đức - Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh cho nhân thức: "Việc bàn giao công trình Lux Garden đúng thời hạn biểu lộ chắc chắn của nhà đầu tư với người mua nhà về tiến độ và chất lượng công trình".

Dân cư nhận bàn giao căn hộ trong đợt này được hướng dẫn chế độ dùng căn hộ và kiếm được đầy đủ thủ tục bàn giao, sổ tay chỉ dẫn cùng nhiều vàng tặng như vali ngao du, ba lô cao cấp... từ nhà đầu tư.

Chị Phạm Thị Mỹ Thuận, chủ nhân căn hộ B16.09 cho nhân thức: "Căn hộ Lux Garden có chất lượng tốt, thiết kế thông minh, mái nhà tôi ưng ý về chất lượng của căn hộ khi chủ đầu tư bàn giao, bởi chủ đầu tư phổ thông trải nghiệm và có rộng rãi công trình chiến thắng".

Phối cảnh dự án Lux Garden với thiết kế giật cấp mở rộng diện tích cây xanh, mặt nước.

Phối cảnh dự án Lux Garden với thiết kế giật cấp mở rộng diện tích cây cối, mặt nước.

Lux Garden tọa lạc tại số 370 Nguyễn Văn Quỳ, phố Phú Thuận, thị xã 7, TP HCM. Với tổng quy mô hơn 9.000 m2, dự án có mật độ xây dựng chỉ 38%. Dự án có kiến tạo giật tầng rất dị nhằm tạo môi trường tạo dựng hướng ra mặt nước và cây trồng. Toàn công trình gồm hai tháp căn hộ A và B, mỗi tháp cao 26 tầng, cung ứng hơn 500 căn hộ tiêu chuẩn 2-3 phòng ngủ, căn hộ sân vườn và căn hộ duplex thông tầng.

Lux Garden được đánh giá là công trình thích hợp để ổn định chỗ ở với địa điểm thuận lợi cùng tầm nhìn nhì mặt hướng sông Sài Gòn tạo nên không khí lạnh ngắt, trong lành cho cư dân.

Trong hành trình 15 năm hoạt động, Công ty Đất Xanh là Nhà phát hành bất động sản uy tín bậc nhất vietnam khi luôn đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng item, bàn giao nhà đúng cam kết, thậm chí sớm hơn dự định cho khách hàng. Trước Lux Garden, Đất Xanh đã bàn giao căn hộ Lux City (Nguyễn Thị Thập, quận 7) tham gia đầu 2017. Opal Riverside (thị xã Thủ Đức) bàn giao trong khoảng cuối năm 2017.

Nam Anh


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7