Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 13 tháng 9, 2018 ,

 • Thực hư câu chuyện Đông Hưng Group ôm tiền đặt cọc “quên” trả?

  Thực hư câu chuyện Đông Hưng Group ấp ôm tiền đặt cọc “quên” trả?

  06/09/2018 8:06 AM

  CafeLand – Đối tượng mua hàng đặt cọc giữ chỗ để mua đất nền tại công trình do Đông Hưng Group khiến chủ đầu tư và được cam đoan hoàn trả lại sau 3 ngày dự án mở bán. Tất nhiên, Đông Hưng Group sau đó không chấp hành khiến đối tượng mua hàng phản ứng.

 • Nỗi sợ khi mua nhà hình thành trong tương lai

  Nỗi sợ khi tậu nhà xuất hiện trong mai sau

  31/08/2018 1:28 PM

  CafeLand - Dù đã có những pháp luật khá nghiêm ngặt đối với loại hình nhà đất xuất hiện trong tương lai, nhưng người mua nhà luôn trong hiện trạng khiếp sợ bởi những rủi ro rình rập như công trình đủng đỉnh tiến độ, thấm chí chẳng thể bàn giao nhà.

 • CHUYỆN LẠ: TP.HCM yêu cầu ngân hàng KHUYẾN CÁO chủ đầu tư công bố thông tin dự án thế chấp cho người dân

  CHUYỆN LẠ: TP.HCM đòi hỏi ngân hàng KHUYẾN CÁO nhà đầu tư lên tiếng tin tức dự án thế chấp cho người dân

  22/08/2018 9:16 AM

  CafeLand - UBND Thành phố vừa yêu cầu Nhà băng Nhà nước vietnam chi nhánh TP.HCM có khuyến cáo về việc khi cho các nhà đầu tư dự án mượn tiền, để thi hành dự án đầu tư xây đắp bình thường cư cần công khai minh bạch các thông tin thế chấp để người dân được nhân thức.

 • Chưa xong giải tỏa, dự án Đông Bình Dương rầm rộ rao bán

  Chưa ngừng giải tỏa, công trình Đông Bình Dương có khí thế rao bán

  12/08/2018 9:40 AM

  Chưa hoàn thành dứt thủ tục pháp lý, chưa giải toả bồi hoàn cho dân nhưng công trình khu thành phố thương nghiệp dịch vụ Đông Bình Dương do Cty TNHH phát triển thị trấn Đông Bình Dương làm cho chủ đầu tư đã hoạt động mạnh mẽ rao bán.

 • Sốt đất vùng ven, cò đất tung chiêu lừa đảo

  Sốt đất vùng ven, cò đất tung chiêu lường đảo

  11/08/2018 10:22 PM

  Sự tạo ra nóng của thị phần đất nền vùng ven như Long An, Đồng Nai, Bình Dương… cũng kéo theo phổ quát công ti môi giới và cò đất làm cho ăn chụp giật. Dù đã có đa dạng cảnh báo từ các chuyên gia và tổ chức tác dụng nhưng tình trạng này vẫn đang tiếp diễn.

 • Làm thế nào để tránh rủi ro khi đặt cọc mua nhà đất?

  Làm thế nào để hạn chế rủi ro khi đặt chỗ tìm nhà đất?

  10/08/2018 9:51 AM

  CafeLand – Trên thực tại, có không ít người đặt chỗ tậu nhà đất rồi ngậm đắng nuốt cay khi nhà đất không tậu được mà còn bị mất luôn tiền đặt cọc. Vậy khi đặt chỗ tìm nhà đất, người mua cần để ý nhân tố gì?

 • Nên tìm hiểu kỹ trước khi “xuống” tiền

  Nên tò mò kỹ trước khi “xuống” tiền

  31/07/2018 2:02 PM

  CafeLand - Quy định hiện hành buộc các dự án chung cư phải hoàn thành hoàn thành phần móng mới được chào bán căn hộ xuất hiện trong mai sau. Thế nhưng trên thực tế, phổ biến chủ đầu tư vẫn sắm phương pháp tiếp cận khách hàng chuẩn y các buổi trưng bày dự án.

 • Đồng Nai: Điều tra loạt công ty BĐS bán đất nền "lừa" khách hàng

  Đồng Nai: Điều tra loạt công ty BĐS bán đất nền "lừa" khách hàng

  11/06/2018 5:31 PM

  Ngày 11/6, tập đoàn CSĐT tỉnh giấc Đồng Nai cho biết, tổ chức này đang thụ lý dò xét 6 công trình BĐS có tín hiệu lường đảo chiếm đoạt đoạt của nả, dựa trên những đơn tố cáo của đối tượng mua hàng.

 • Mất tiền, khách hàng “tố” môi giới chơi chiêu?

  Mất tiền, đối tượng mua hàng “tố” môi giới chơi chiêu?

  06/06/2018 9:06 AM

  CafeLand – Khách hàng nghĩ là đã đóng cho tổ chức kinh doanh môi giới 100 triệu tiền việt để đặt chỗ quyền tìm nhà tại dự án Lovera Park. Tuy nhiên, phía công ti môi giới công nhận chỉ thu 50 triệu tiền cọc, 50 triệu còn lại là tiền chênh đối tượng mua hàng phải trả do tậu lại quyền ưu tiên của một người khác.

 • Sốt đất vùng ven, nhiều đại gia địa ốc bị “sờ gáy”

  Sốt đất vùng ven, phổ thông đại gia địa ốc bị “sờ gáy”

  28/05/2018 11:25 PM

  Cùng với cơn sốt đất lan rộng ra vùng ven, hiện trạng các đơn vị địa ốc vi phạm luật pháp qui định, đang ngày càng chung. Sở Xây đắp tỉnh Long An vừa có thông báo rà soát những dự án nổi cộm trên địa bàn.

 • Những điều cần biết trước khi mua căn hộ trả góp

  Những vấn đề cần biết trước khi tậu căn hộ trả góp

  18/05/2018 9:13 AM

  CafeLand – Tìm căn hộ trả góp theo từng tháng cũng là một cách thức để có nhà ở, nhưng tính toán khiến sao để bảo đảm tài năng chi trả là yếu tố ko phải bạn nào cũng nhân thức. Dưới đây là những để ý mà những người trong ngành liệt kê nhằm tạo điều kiện cho những người nào đang có ý định tìm thông thường cư dưới hình thức trả góp.

 • Mua nhà: Đặt cọc quan trọng hơn hợp đồng mua bán (Tuần 31) 

  Sắm nhà: Đặt cọc cần thiết hơn thích hợp đồng mua bán (Tuần 31)

  Trong giao dịch bất động sản đặt cọc là một trong những khâu cực kì quan trọng hơn cả bước ký thích hợp đồng trao đổi, nó có thể quyết định việc trao đổi chiến thắng hay thất bại. Tất nhiên, trên thực tế hiện giờ phổ thông người vẫn chưa thực sự Để ý đến việc này, thậm chí còn chủ quan lầm lẫn, đây cũng chính là nguồn cội dẫn đến những kiện cáo rủi ro về sau.

  Vậy khi sắm nhà người mua cần đặt cọc bao lăm là có lí, hồ sơ hồ sơ sẵn sàng ra sao? Khiến cho thế nào để hạn chế được không may và giao dịch chiến thắng? Những san sớt sau đây của Trạng sư Nai lưng Đức Phượng, Đoàn Luật sư Tp.HCM cam đoan sẽ giúp ích cho bạn.

 • BĐS thiếu quy định về đặt cọc tiền nhà 

  bất động sản thiếu luật pháp về đặt cọc tiền nhà

  Thứ trưởng Bộ Xây đắp Nguyễn Trần Nam cho nhân thức, sắp đến Bộ sẽ ban hành qui định chuẩn y các đơn vị xây đắp nhà đất phường hội được phép nhận đặt chỗ của người mua nhà dưới chế độ ký hợp đồng dân sự.


 • Có thể bạn quan tâm: mua dat

  Tags:

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

  Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7