Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 13 tháng 9, 2018 ,

Cuộc sống văn minh bận bịu khiến bạn có hàng đống việc phải làm mỗi ngày. Sáng mở mắt dậy là líu tíu với bữa sáng rồi lại nhanh mau lẹ chóng đưa con đi học, chính mình đi làm. Chiều về là đi chợ, nấu cơm, khiến việc nhà, dạy con học... Đôi lúc, bạn muốn có vài cây cảnh để thanh lọc không khí và đẹp nhà nhưng ngại chẳng có thời điểm chú tâm.

Ngôi nhà tươi mát là điều mà hầu như khách hàng nào cũng hy vọng nhưng chẳng phải khách hàng nào cũng có đủ điều kiện thời điểm cũng như môi trường để trồng cây trong nhà. Vậy khiến cho thế nào để mang chút tự nhiên vào môi trường sống? Dưới đây là 7 loại cây trang trí cửa sổ dễ chăm mà tiết kiệm quy mô trong nhà.

Cây thường xuân

Thường xuân không đòi hỏi nhiều ánh sáng để sản xuất. Chúng thích hợp trồng hàng rào, trồng chậu hay giò treo. Một chậu thường xuân trong nhà có thể kết nạp các phù hợp chất hữu cơ dễ bay hơi hay các chất gây ô nhiễm không khí do máy tính hoặc các thiết bị điện tự phát triển có thể gây đau đầu và bi quan nôn.

Cây tóc thần vệ nữ

Cây tóc thần vệ nữ không cần chăm bẵm nhiều so với các cây phía bên trong khác. Chúng phát triển tốt nhất ở nơi râm mát, có độ ẩm và ánh sáng trọn vẹn. Tóc thần là cây cảnh thích đất có tài năng giữ ẩm nên bên dưới chậu cây có thể để một khay nước bên dưới để giữ độ ẩm luôn bất biến.

Cây tóc thần phù hợp trồng trong chậu cảnh tí hon và hòn non bộ. Chủ nhà cũng có thể đặt trên bàn trang trí, chậu lớn hơn có thể đặt trên cửa sổ, các con phố đi hoặc phòng khách, cây văn phòng.

7 loai cay trang tri cua so de trong cho nguoi ban ron

Cây dây nhện

Lá cây nhện bé bỏng và mềm, dáng thanh lịch. Cây dây nhện là loài cây cảnh trong nhà, là thực vật treo rủ lá thường gặp gỡ trong trang trí phía bên trong trong nhà. Cây nhện có thể treo ở cửa sổ hoặc trên tường. Vì hệ thống rễ của cây trữ nước rất tốt, kỹ năng chịu hạn cao nên không cần khiếp sợ quá đa dạng kể cả khi đi vắng dài ngày.

Cây dây nhện có kĩ năng tiếp nhận hết những khí ăn hại trong nhà trong một thời gian ngắn. Nó có thể chuyển hóa chất khí gây ung thư trong không khí như Aldehyde formic thành con đường và amoni acid.

Cây trầu bà

Cây trầu bà thân có rễ sức sống, lá hình trái tim. Nhánh cây trầu bà dài và rủ xuống. Cây vừa và bé bỏng có thể để trên nóc tủ, trên bàn làm cho việc, treo cạnh cửa sổ để cành lá rủ xuống nhẹ nhàng.

Trầu bà là một trong những cây phía bên trong bình thường nhất. Cây giúp khiến sạch không khí trong nhà. Để cây cạnh các vũ trang điện tử sẽ hấp thụ các chất phóng xạ phát ra trong khoảng máy tính, TV, máy in,...

Cây lô hội

Cây lô hội, còn có tên gọi khác là nha đam, là cây thảo lâu năm. Lá lô hội có màu xanh lục, không cuống, mọc sít nhau, mẫm, hình 3 cạnh, phần mép dày và có răng cưa. Trồng lô hội khiến cho cây cảnh đặt ở cửa sổ và tại nơi làm cho việc giúp thanh lọc không khí vì cây có thể hút khí aldehyde formic, cacbonic, cacbondioxit.

Các gia đình đều nên trồng chí ít một chậu lô hội trong nhà vì nó không chỉ có tính năng làm đẹp mà còn rất tốt với sức khỏe của con người.

Cây sam thái

Cây sam thái là một loài cây dại mọc và phát triển rất nhanh. Cây sam thái có những lá tí hon, xanh, mọng nước. Với những gia đình ít thời gian thì một giò sam thái treo bên cửa sổ sẽ giúp thanh lọc không khí cũng như xanh mát tòa tháp.

Cây chuỗi bi rủ

Chuỗi bi là loài cây thân thảo, cành nhánh mềm mại, dạng rủ rất đẹp. Lá của chuỗi bi mọc xum xuê trên cành, lá nhỏ tuổi có hình trụ dài khoảng 1-3cm, mọng nước và nhọn ở đầu lá. Chuỗi bi là loài cây ưa sáng với yêu cầu nước thấp nên có tài năng chịu hạn cao. Chuỗi bi có đặc tính sinh sản vô tính, khi lá rụng xuống đất sẽ sinh rễ và tạo cá thể mới.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7