Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 10 tháng 9, 2018 ,

Vị trí thuận lợi

Thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang) có lợi thế địa điểm địa lý để sản xuất kinh tế, ngao du khi là nơi gặp gỡ nhau của 7 dòng kênh - làm mối liên lạc thủy cần thiết không chỉ của riêng tỉnh Hậu Giang mà của cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Nhờ vị trí trung tâm vùng châu thổ sông Mê Kông, thị xã Ngã Bảy cũng là trung tâm kinh tế - văn hóa - xã hội và mối manh liên lạc thứ nhị của địa phương. Thị phố đang được quy hoạch, khuyến mãi khuyến khích đầu cơ để trở thành một thị trấn vệ tinh của đô thị Cần Thơ thời điểm đến.

polyad

Bất động sản tại thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang) được đánh giá mở màn sôi động tại khu vực châu thổ sông Mê Kông.

Trong tương lai, du lịch là ngành nghề kinh tế mũi nhọn và thị thị trấn hứa hẹn sẽ biến thành điểm tới hấp dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước. Theo báo cáo của Hậu Giang, năm 2017, tỉnh giấc đã thú vị gần 332.000 lượt khách, trong đó, khách quốc tế gần 11.000 lượt, khách nội địa 321.000 lượt. Cơ sở nổi Ngã Bảy là một trong những điểm du lịch rất dị của Hậu Giang và cả khu vực Tây Nam Bộ.

Tận dụng ưu thế và tiềm năng này, dự án khu thành phố mới Thị phường Ngã Bảy (mặt tiền đường Nguyễn Huệ) do Công ti Cổ lỗ phần Đầu cơ Xây đắp Hồng Phát (Hồng Phát Group) làm cho chủ đầu tư, được hy vọng sẽ là khu đô thị sinh thái xanh - là nơi tạm cư của hầu hết khách du lịch tới Hậu Giang. Hồng Phát Group - doanh nghiệp có kinh nghiệm đầu tư xây đắp các item BĐS tại Đồng bằng Sông Cửu Long.

Theo chủ đầu tư, nhờ lợi thế địa điểm, các item đất nền khu thành phố mới thị thị trấn Ngã Bảy phù hợp để phát hành các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, kinh doanh thương mại hoặc cho thuê. Theo quy hoạch, khu thành phố mới này sẽ cung ứng nguồn cung đang ký tạm trú lớn cho ngành du lịch địa phương, xúc tiến sự sản xuất kinh tế địa phương.

Đất nền có sổ đỏ 

Đại diện Hồng Phát Group cho nhân thức, là thị trường địa ốc non trẻ, mới phát triển trong một vài năm gần đây nhưng các vật phẩm bất động sản tại thị phường Ngã Bảy được giới đầu tư bình chọn cao về tiềm năng sinh lời.

Chiếm hữu vị trí tương tự như một vài thị trấn tại Cần Thơ nhưng giá BĐS tại thị thị trấn Ngã Bảy hiện dao động 5-7 triệu đồng một m2, mức khá khó khăn với thị trường Cần Thơ và một số tỉnh lân cận khác.

Hiện, mỗi lô đất nền tại dự án khu thị trấn mới thị phường Ngã Bảy trong khoảng 550 triệu tiền việt có sổ đỏ vĩnh viễn.

Chỉ từ 550 triệu đồng nhà đầu tư đã có thể sở hữu một lô đất nền với sổ đỏ lâu dài tại KĐTM Thị xã Ngã Bảy.

Với 550 triệu tiền việt chủ đầu tư có thể chiếm hữu một lô đất nền với sổ đỏ vĩnh viễn tại khu đô thị mới thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang). Phân phối: Công ti Cũ kĩ phần bất động sản Thế Kỷ - CENLAND (CRE). Hotline: 0938 246 189.

"giá khởi điểm này thú vị chủ đầu tư bất động sản trong bối cảnh nguồn cung tại thị phố Ngã Bảy vẫn còn hạn chế nhạo", nhà đầu tư phản hồi.

Dự án khu thành phố mới thị thị trấn Ngã Bảy là một trong số dự án được quy hoạch bài bản và định hướng xây đắp trở thành khu thành phố sinh thái xanh bền vững với trên hè phố cây trồng ở trung tâm công trình, cùng chuỗi hệ thống sông, kênh rạch thiên nhiên của vùng.

Tại đây, nhà đầu tư cho xây dựng chuỗi hệ thống một thể ích, gồm: khu thương nghiệp dịch vụ đa tác dụng, khu nhà trẻ - mẫu giáo,... hứa hẹn hẹn trở thành khu thành phố tấp nập, góp phần vào thời kỳ thành phố hóa cho vùng Tây sông Hậu.

Thanh Thư


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7