Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018 ,

UBND TP Hà Nội vừa có văn bạn dạng gửi các sở, ngành nghề về chiến lược rà soát, xử lý các công trình lờ lững triển khai theo thông báo của HĐND. Trước đây, tại cuộc họp của HĐND TP giữa 04 tuần 8, danh sách được công bố cho thấy có 383 công trình lừ đừ triển khai ở 30 thị xã thị xã, thị phố. Chỉ huy đô thị đòi hỏi Sở Chiến lược & Đầu cơ chủ trì rà soát lại toàn thể. 

Trong văn bản lãnh đạo vừa ban hành, đô thị phân loại hướng xử lý đối với từng hàng ngũ công trình. Sở Tài nguyên & Môi trường chỉ huy rà soát, rà soát 161 dự án có dấu hiệu vi phạm Luật Đất đai. Thành phố khác lạ lưu ý các Sở, ngành phải hoàn thiện giấy má, trình để ban hành hình định thu hồi đối với 55 dự án ngay trong bốn tuần 9. 

Cùng với đó, Sở này cũng phải lập đoàn thanh tra 21 công trình trên địa bàn Mê Linh, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Hoài Đức, cùng lúc kiểm tra việc khắc phục các vi phạm tại 89 công trình đã được HĐND TP kiến nghị nhưng chưa xử lý. Việc xử lý phải được thông báo trong bốn tuần 12. 

Đối với các dự án đã giao đất nhưng không khai triển trong thời hạn qui định, dùng đất sai mục đích, không thi hành trách nhiệm vốn đầu tư..., Sở Khoáng sản & Không gian phải lập giấy tờ xử lý và trình UBND TP ban hành hình định thu hồi. Những dự án khác chạm mặt vướng mắc về giải phóng mặt bằng hoặc lừ đừ tiến độ do phải nhân tố chỉnh quy hoạch..., các sở phối thích hợp để khắc phục, sớm đưa tham gia hoạt động. 

Trong văn bản chỉ huy, UBND TP cũng yêu cầu Sở Kế hoạch & Đầu cơ chủ trì, phối thích hợp với các doanh nghiệp can hệ để đơn vị, xây dựng ứng dụng quản lý thông tin của các dự án kết nối liên thông giữa các sở, ngành nghề, huyện, huyện, thị xã để dễ ợt cho công tác quản lý.  

Nguyễn Hà


Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7