Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 13 tháng 9, 2018 ,

1. Khám phá từ những người khác

Cohen và Streaks khuyên học sinh mới tốt nghiệp nên dùng anh em, cố vấn và bạn học làm cho nguồn đọc thêm để xác định mức lương của họ.

Nhà sáng lập công ty tư vấn giáo dục IvyWise nói: "Ví như bạn có bạn bè làm trong ngành nghề tương tự, hãy sử dụng họ. Không nhất quyết phải hỏi chính xác mức lương của họ là bao lăm, nhưng bạn có thể hỏi một câu kiểu như ‘Mức lương khó khăn cho vị trí này là gì?’. Trong khi, trọng điểm hướng nghiệp có thể cung ứng hướng dẫn cho bạn vì nó thường có nhiều dữ liệu bổ ích cho công việc trong các cấp nghề khác nhau.

2. Không chỉ lương, hãy niềm nở tới các yếu tố khác nữa

Dữ liệu từ Cục thống kê công sức cho thấy lợi ích khiếm khoảng 31% trong gói bồi thường của bạn. ngừng thi côngĐây là nguyên do tại sao bạn nên để ý nhiều thứ hơn là số lương chính mình chiếm được.

"Bạn nên để ý cả các khoản dè xẻn, hưu trí, lương trong thời gian nghỉ phép, thai sản, bệnh tật và rất nhiều các lợi ích khác được cung cấp. Trong nhiều trường thích hợp, những lợi ích ấy có thể giúp bạn khắc phục phần nào các khoản thanh toán hàng 04 tuần.

4 bí kíp vàng giúp người chưa có kinh nghiệm dễ dàng “mặc cả” mức lương với nhà tuyển dụng: Người đi làm thuê nhất định phải biết! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

3. Đừng bình chọn thấp kinh nghiệm ít oi của bản thân

Không khách hàng nào trông mong một sinh viên mới ra trường đã có giỏi và khiến cho việc giỏi, tất nhiên, các nhà phỏng vấn luôn kiếm tìm các ứng cử viên có trình độ kỹ nẵng, chuyên môn và kiến thức nhất mực.

Cohen cho nhân thức đó là nguyên nhân tại sao nhân tố cần thiết đối với người trẻ đó là không đánh giá thấp công tác mà họ đã khiến khi còn trên ghế nhà trường.

Nếu như bạn có kinh nghiệm thực tập hay tự nguyện, bạn cần phải giải nghĩa chúng. Hãy cam đoan mọi yếu tố trong đơn ứng tuyển, trong khoảng sơ yếu lý lịch tới phỏng vấn, làm nổi bật những thưởng thức đó càng chi tiết càng tốt khi đề cập tới kĩ năng và khả năng của bạn.

4. Giảm thiểu trình bày các điều tài chính tư nhân

Trước cuộc thương lượng, hãy tập nói trước gương hoặc với một người bạn về những gì bạn chuẩn bị để thiết bị tốt hơn cho cuộc hội thoại đích thực.

Một điều cần phải nhớ là hãy hạn chế bàn luận về bất kỳ nhân tố vốn đầu tư thụ động nào của bạn, ví dụ như các khoản mượn cho sinh viên chưa thanh toán của bạn. Thay vào đó, tập trung vào các góc cạnh chuyên ngành khiến cho người tuyển dụng thấy bạn xứng đáng với mức lương họ trả.

Các cuộc đàm phán không bao giờ là tiện lợi, yếu tố quan trọng là bạn phải nhân thức rằng đông đảo ích lợi như tăng lương, tiền thưởng trong mai sau đều dựa vào cách mà bạn hiệp thương, do vậy, đây là sự mở đầu quan trọng nhất. Ví như như chơi có nền tảng trải nghiệm làm việc năm, sáu năm, hãy thể hiện sự quan trọng tham gia điểm tốt của bản thân và những vấn đề bạn có thể mang lại cho đơn vị.

Nguyễn Linh

Theo Trí thức trẻ/CNBC


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7