Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 18 tháng 8, 2018 ,

Thời gian qua, có khá nhiều công trình condotel chắc chắn lợi nhuận kịch trần để thu hút nhà đầu tư, không chỉ cao hơn lãi suất nhà băng, nhỉnh hơn mặt bằng đầu cơ tầm thường tại vn mà còn vượt xa một vài hoạt động mua bán khác trong khu vực.

vietnam hiện đang dẫn đầu về tỷ trọng chắc chắn lợi nhuận từ BĐS nghỉ dưỡng so với khu vực Đông Nam Á. Cụ thể, Phuket (Thái Lan) cam kết lãi chỉ 7% trong 3 - 5 năm, Bali cũng 7% trong 2 - 3 năm trong khi mức cam đoan lãi cho thuê condotel bây chừ tại Việt Nam bình thường trong khoảng 10 - 12%/năm.

Dù vẫn có vài nhà đầu tư rèn luyện được kĩ năng "nhìn dự án, đoán lãi", nhưng phần lớn thì không.

Những người giàu kinh nghiệm thường truyền tai cách sống còn để đầu cơ là sinh lợi, theo đó, BĐS nghỉ dưỡng xứng đáng để rót tiền chí ít phải phục vụ được các mục tiêu sau: Hoạt động mua bán đầu cơ có tiềm năng phát triển ngao du cao, vị trí công trình đẹp, nhà đầu tư uy tín, nhà quản lý chuyên nghiệp, tầm giá có lí và kỹ năng khai thác cho thuê mang đến lãi ổn định.

Cụ thể hơn, nhà đầu tư muốn có lợi nhuận thu hút và được bảo chứng thi hành thì công trình cần giải quyết được kết quả kinh doanh tuyệt hảo, doanh thu cao, ổn định, với mức chi tiêu thấp nhất mà vẫn bảo đảm được chất lượng phục vụ.

Công suất khai thác phòng chính là một trong số những yếu tố trước tiên tác động tới lợi tức của chủ đầu tư. Chỉ số này thường dựa vào vào tiềm năng tạo ra ngao du của địa phương và tiếng tăm nhãn hiệu của công ty điều hành công trình. Điển chừng như tại dự án Ramada Kahuna, sự cộng hưởng của địa điểm (Hồ Tràm) và danh tiếng từ đơn vị quản lý Wyndham (với màng lưới tiếp thị thế giới) đã giúp dự án trở nên tiện lợi tiếp xúc với nguồn khách quốc tế nhiều chủng loại, đảm bảo khai thác tối đa công suất phòng.

Theo bình chọn sơ bộ thì tại các dự án nghỉ ngơi cao cấp của chủ đầu tư uy tín, nếu tỷ lệ lấp đầy booking phòng tham gia khoảng 40 - 50% thì nhà đầu tư sẽ có thể bảo đảm lợi nhuận cam đoan 8 - 10% cho đối tượng mua hàng mỗi năm.

ví dụ, Wyndham Hotel Group đang là doanh nghiệp quản lý cho công trình condotel Kahuna Hồ Tràm Strip, dưới thương hiệu trái đất Ramada. Wyndham cũng chính là cơ quan quản lý resort khách sạn và chia sẻ kỳ nghỉ (RCI) lớn bậc nhất quả đât của Mỹ với hơn 9.200 resort nơi nghỉ ngơi, 122.000 điểm đến tại 80 đất nước trên khắp thế giới cùng 80 triệu đối tượng mua hàng thân thương.

Ở Ramada Kahuna Hồ Tràm Strip, lợi tức cam đoan nằm ở mức 8%/năm (tính trên giá niêm yết) trong vòng 2 năm trước tiên và 9%/năm cho 2 năm tiếp theo là những con số thực tại thuyết phục các nhà đầu tư giàu trải nghiệm.

Khác biệt, từ năm thứ 5 trở đi, Ramada Kahuna sẽ ứng dụng chế độ san sẻ 60:40 trên thu nhập thuần thay vì chia % lợi nhuận (thu nhập trừ đi toàn cục chi tiêu).

Cụ thể, nhà đầu tư lặng tâm thừa hưởng đến 60% thu nhập cho thuê ròng, chủ công trình sẽ là người đảm trách chi trả các chi phí hoạt động chính trong 40% doanh thu còn lại. Lợi tức nhà đầu tư được lợi sẽ gia tăng theo thu nhập thay vì một mực như đa dạng công trình khác.

Ngoài ra, doanh thu của dự án bất động sản nghỉ ngơi nói chung và condotel nói riêng không chỉ phụ thuộc tham gia các yếu tố cốt lõi trên, mà còn được hậu thuẫn trong khoảng các luôn thể ích bổ trợ nhiều chủng loại bao quanh công trình.

Chi tiết, nếu như công trình tọa lạc trong một quần thể nghỉ dưỡng phức hợp cung cấp rộng rãi dịch vụ một thể ích đi kèm như phố đi bộ, sân golf, casino... (như phương pháp mà Ramada Kahuna đang được kế thừa trong khoảng tổ phù hợp tỷ đô Hồ Tràm Strip) thì dự án sẽ càng tạo điều kiện để du khách thu giãn, tăng thêm mức độ ưng ý, lưu trú lâu hơn, tần suất quay lại cao, kéo theo doanh thu của nhà đầu tư ngày một gia tăng.

Để phục vụ yêu cầu của giới đầu tư bất động sản nghỉ ngơi, vào ngày 8/9/2018, Ramada Kahuna Hồ Tràm Strip sẽ tổ chức sự kiện trưng bày và tư vấn công trình ngay tại The Grand Hồ Tràm Strip (Bà Rịa - Vũng Tàu), dự định thu hút hàng trăm nhà đầu tư niềm nở đến công trình.

Khách hàng đàm phán chiến thắng trong ngày sẽ nhận ngay giảm giá 2% và được tặng combo vé xem show giải trí thú vị "Ho Tram Sound Waves" (đã bao gồm 1 đêm nghỉ tại The Grand Hồ Tràm).

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 08 98 223 223

Website: http://dautucondotelhotram.com


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7