Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 9 tháng 8, 2018 ,

Mua căn hộ huyện Gò Vấp cần để ý địa điểm

Thị xã Gò Vấp nằm ở phía Bắc và Tây Bắc Thị trấn Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp quận 12, phía Nam giáp huyện Phú Nhuận, phía Tây giáp quận 12 và thị xã Tân Bình, phía Đông giáp thị xã Bình Thạnh.

Mặc dù sở hữu vị trí khá đắc địa, nhưng sẽ mất thời điểm để người mua căn hộ thị xã Gò Vấp tiếp cận tới các huyện trung tâm như thị xã 1, 3, 5, 10 bởi tuyến giao thông dẫn đến khá xa, đồng thời dễ tắc các con phố.

Các khu vực hay ùn tắc liên lạc ở huyện Gò Vấp

nhung dieu can luu y khi chon mua can ho quan go vap

Muốn tậu căn hộ quận Gò Vấp, chắc hẳn bạn chẳng thể không kiểm tra công trình bản thân đang chọn có nằm trong những tuyến tuyến phố nhiều người biết đến kẹt xe này không. Điển hình nhất là những đoạn đường nằm gần ngã 6 Gò Vấp như: tuyến đường Phan Huy Ích, Quang đãng Trung, Nguyễn Kiệm, Dương Quảng Hàm, Nguyễn Thái Sơn…

Ùn tắc là yếu tố nan giải mà khách hàng nào tìm nhà cũng đều suy nghĩ, bởi giả dụ không chú ý kỹ thì hàng ngày bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng này. Không chỉ mất thời gian mà còn ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe phiên bản thân.

Các “rốn” ngập nhiều người biết đến tại Gò Vấp

nhung dieu can luu y khi chon mua can ho quan go vap

Dù địa thế là cùng cao tại TP.HCM, tuy nhiên thời gian gần đây lại xảy ra hiện trạng ngập úng, khiến người mua căn hộ quận Gò Vấp phải chú tâm. Điển nghe đâu tại khu vực các con phố Cây Trâm (nay là đường Nguyễn Văn Khối), dù rằng ko phải "rốn ngập" nhưng mới đây nhiều lần nước dâng cao, dù mưa lớn hay bé xíu khu vực này cũng trở thành sông. Nhân tố này làm cho người địa phương sống trong khu vực vô cùng khó khăn khi sinh hoạt.

Luôn thể ích khu vực huyện Gò Vấp

Cùng với tốc độ vững mạnh với tốc độ cao mà môi trường sống, nhân tiện ích và cơ sở vật chất cơ sở dịch vụ khách hàng căn hộ huyện Gò Vấp cũng càng ngày càng tạo ra.

Các yếu tố “điện, con đường, trường, trạm” để bảo đảm nhu cầu sinh hoạt đều có đầy đủ tại đây.Trường học trong thị xã có toàn diện các cấp bậc trong khoảng mẫu giáo đến tiểu học, trung học cơ sở vật chất, trung học nhiều. Một vài trường đại học lớn cũng được đặt ở đây như: Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Công nghiệp TP.HCM, Đại học Nai lưng Đại Nghĩa… Yêu cầu học tập của con cái trong mai sau của gia đình bạn sẽ được đáp ứng đủ đầy.

Các phục vụ đời sống khác như bệnh viện, trọng điểm thương mại, vui chơi, giải trí… đều tụ hội vừa đủ tại khu vực này.

Các công trình căn hộ tiêu biểu tại thị xã Gò Vấp

Nếu như đang mua tậu căn hộ thị xã Gò Vấp, bạn sẽ có cho mình nhiều chủng loại lựa chọn từ trung cấp tới cao cấp. Cụ thể:

  • Các công trình căn hộ tầm trung: bạn có thể khám phá các dự án căn hộ I-Home, Gia Phát Apartment, phổ biến cư 26 Nguyễn Thượng Nhân hậu, An Thái... với giá thành khoảng 1 tỷ.
  • Các công trình căn hộ cao cấp: những cái tên được nhiều người nhân thức tới như Dream Home Residence, Osimi Tower, Cityland Park Hills… với những luôn tiện ích và phục vụ tốt cho người dùng căn hộ quận Gò Vấp.

Dù sắm căn hộ thị xã Gò Vấp hay bất cứ đâu, bạn cũng nên để ý tới nhu cầu ổn định chỗ ở và ngân sách của mái nhà. Đừng vì cố sắm căn hộ “sang chảnh” mà vung tiền quá tay bạn nhé!

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7