Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 19 tháng 8, 2018 ,

Theo thông báo đầu tư mà phòng ban tìm hiểu Savills vừa báo cáo, hoạt động mua bán BĐS vietnam đang chứng kiến những hoạt động đầu tư nhộn nhịp trong khoảng phổ biến “đại gia” ngoại quốc.

Cụ thể, thị trường BĐS vẫn biểu hiện tiềm năng lôi cuốn đối với những nhà sản xuất đon đả đến các dự án phức hợp, hướng tới nhân tố cư dân nhiều chủng loại ở các thị trấn lớn.

Đơn cử như tham gia bốn tuần 3, CapitaLand đã tậu lại khoảng 0,9ha tại một vị trí đắc địa ở huyện Tây Hồ, Thủ đô. Công trình này bao gồm một khu dân cư 380 căn hộ, khoảng 21.400m2 quy mô văn phòng và hơn 19.300m2 quy mô bán từng cái. Thương vụ mới nhất này sẽ mở rộng danh mục đầu cơ của CapitaLand lên tới 12 khu phát hành dân cư, một khu tạo ra tích hợp và 21 khu nhà ở phục vụ, trải dài trên khắp sáu đô thị của vietnam.

Vốn ngoại tiếp tục chảy mạnh vào bất động sản Việt Nam
Vốn ngoại tiếp tục chảy mạnh tham gia bất động sản vn. (Ảnh minh họa)

Keppel Land, một nhà phát hành Singapore khác cũng đã thâu tóm 10% cổ lỗ phần còn lại của Jencity Limited, cùng ý tưởnrg xây dựng một tập thể – Saigon Sports City – với khoảng 11,4 triệu đô la Mỹ. Với quy mô 64 ha, thị trấn gầy này sẽ bao gồm khoảng 4.300 căn nhà cao cấp và trung tâm sống xuất sắc hàng đầu vietnam với toàn diện cơ sở vật chất vật chất cho sport, tiêu khiển, bán buôn và thưởng thức.

Theo tiến sĩ Sử Ngọc Khương, Giám đốc Đầu tư Savills vietnam, hiện tại có đa dạng quan điểm nghĩ là, hoạt động đầu tư, trao đổi sáp nhập đang được triển khai bởi phần nhiều các nhà đầu tư châu Á. Thế nhưng, trên thực tại, có khá phổ biến yếu tố để tạo nên sự khác biệt giữa chỉ tiêu cũng như cách thức đầu cơ của các đơn vị nước ngoài.

“Singapore, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Hong Kong và TQuốc đang là những nhà đầu tư dẫn đầu về hoạt động ở khắp các phân khúc tại thị trường bất động sản vn. Phê chuẩn việc câu kết với các nhà sản xuất nội địa, danh mục đầu tư các đơn vị tới trong khoảng những giang sơn này đang ngày một mở mang.

Đối với họ, một thị trường BĐS hơn 100 triệu dân với cơ cấu dân số trẻ và doanh thu bình quân đầu người tăng đáng kể là một cơ hội cực kì thu hút. Và tùy theo từng góc nhìn kế hoạch, mỗi nhà đầu tư lại lựa chọn một phương án tiếp cận hoặc ngành nghề đầu cơ khác biệt, dù trong cùng một ngành địa ốc”, ông Khương đánh giá.

Giám đốc Đầu tư Savills vn cũng nói rằng, khi mà Singapore với các tên tuổi như Capitaland hay Keppel Land tập trung phổ biến ở thị phần căn hộ, nhà ở vì lý do về sự dân số trẻ đồng hành cùng sự ngày càng tăng nhu cầu nhà ở như đã đề cập phía trên thì các nhà đầu tư Hàn Quốc lại chuộng mảng bán từng cái, với hàng loạt các công trình chợ nhanh đồng giá, trọng điểm thương mại dồn vào một chỗ tại TP.HCM, Thủ đô, Đà Nẵng. Thị trường vietnam đang được các chủ đầu tư Hàn Quốc bình chọn là có bước phát hành giống hệt với quốc gia này phương pháp đây vài thập niên và sở hữu rộng rãi thời cơ đầy hứa hẹn hứa hẹn.

Đối với các nhà đầu tư Nhật Phiên bản, thị trường vn được để ý bởi sức thú vị trong khoảng dân số trẻ, tốc độ đô thị hóa với tốc độ cao và tăng cường thiên hướng đầu tư văn phòng và mới đây là sự tham gia vào ngành nghề bất động sản nhà đất. Theo họ, vận tốc phát triển của nền kinh tế và nguồn lao động dồi dào chính là những cỗi nguồn thuyết phục các công ti Nhật Bản tăng cường đầu cơ tham gia mảng văn phòng, với những kì vọng tham gia kĩ năng tạo ra vĩnh viễn, bền vững của công trình.

Quốc Tuấn

Thị trường chung cư Hà Nội thu hút vốn ngoại

Thị trường bình thường cư Hà Nội thú vị vốn ngoại

Trong thời gian tới, theo các chuyên gia, thị trường bất động sản vietnam sẽ tiếp diễn thu hút nhà đầu tư nước ngoài nhờ tính thanh khoản cao và tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Tỷ USD vốn ngoại chờ đổ vào bất động sản Việt Nam

Tỷ USD vốn ngoại chờ đổ tham gia bất động sản vn

Năm 2018, dòng vốn đổ vào thị trường BĐS sẽ còn tăng mạnh do vn đang thú vị sự chú ý mạnh bạo từ các nhà đầu tư trong khu vực.

Vốn ngoại tăng tốc, tỷ USD chảy vào địa ốc

Vốn ngoại tăng tốc, tỷ đô la chảy tham gia địa ốc

Dòng vốn ngoại, đặc biệt là trong khoảng các nước châu Á như Singapore, Nhật Bản… tiếp diễn chảy mạnh, cho thấy sức lôi cuốn lớn của hoạt động mua bán BĐS vn.


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7