Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 12 tháng 8, 2018 ,

Hội thảo tạo ra BĐS Việt Nam: Tầm nhìn và Triển vọng khai mạc sáng ngày 11/8 tại Tp.HCM với sự nhập cuộc của hơn 300 đại biểu đại diện chỉ huy các tổ chức vietnam và công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Với mục đích giúp chia sẻ và kết nối giữa các nhà hoạch định chế độ, nhà điều hành, các tổ chức tác dụng, chuyên gia, cộng đồng đơn vị ngành nghề BĐS và đặc biệt sự đon đả của các chủ đầu tư, Thời báo Kinh tế vietnam chủ trì phối hợp với các cơ quan sở quan tổ chức hội thảo này. 

Hội thảo không đi sâu đàm luận những trở ngại mấu chốt của hoạt động mua bán như cung cầu - giá cả - vật phẩm …mà sẽ đề cập và phân tách những yếu tố và khuynh hướng mới có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của thị trường BĐS vietnam hiện giờ và trong thời gian tới.

Với sự nhập cuộc của đại diện các tổ chức điều hành và chức năng cũng như các chuyên gia có thương hiệu chuyên sâu và thực tế phát hành BĐS thông minh và đại diện tổ chức lĩnh vực bất động sản, hội thảo được kỳ vọng sẽ mang đến những thông tin giá trị và ý nghĩa đối với các đại biểu, khác lạ đối với các công ty lĩnh vực bất động sản.

Hội thảo dồn vào một chỗ vào 2 phiên đàm đạo. Phiên thứ nhất có nội dung về bối cảnh mới và tầm nhìn tạo ra BĐS Việt Nam. Phiên thứ nhị về phát hành BĐS mưu trí: trải nghiệm quốc tế và thực tại tại vn. 

Hội thảo sẽ được phát trực tiếp trên Báo điện tử và Fanpage VnEconomy.


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7