Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 26 tháng 8, 2018 ,

Hình như bề dày trải nghiệm, năng lực vận hành nhiều năm kinh nghiệm, các đơn vị quản lý nơi nghỉ ngơi quốc tế còn có sẵn nguồn khách dồi dào và chung tình trên toàn cầu. Đây nghiễm nhiên trở thành một yếu tố bảo chứng quan trọng cho mức doanh thu định hình và lợi tức thú vị của một dự án BĐS nghỉ ngơi.

Ưu điểm của đơn vị quản lý quốc tế

Trong kỷ nghuyên số, đánh giá - bình chọn của khách từng tạm cư đang biến thành nguồn tham khảo trị giá, khi có đến 89% lượng khách có phân tích phản hồi trực tuyến trước khi đặt phòng (theo Skift 2014), và 33% du khách đổi mới chọn lựa đầu tiên sau khi xem các kiếm được xét (theo World Travel & Tourism Council).

Vài tìm hiểu về hành vi cho thấy, khách tham quan thường bị quá vận chuyển về tin tức, nên các thương hiệu toàn cầu sẽ vào vai trò là thước đo về chất lượng và sự tín nhiệm, giúp khách dễ đưa ra quyết định hơn. song song, với điểm mạnh hàng đầu trong việc tạo trải nghiệm tốt nhất cho du khách, các doanh nghiệp này không chỉ giúp tăng tỉ lệ chung thủy mà còn mang về nguồn khách hàng mới dồi dào.

Hình như, sự phát triển của lượng khách quốc tế đến Việt Nam cũng làm mạng lưới tiếp thị thế giới của các công ty lớn biến thành công cụ để việc tiếp cận du khách nước ngoài thêm phần hiệu quả.

Đơn cử như công trình condotel Kahuna Hồ Tràm Strip - "mảnh ghép" thứ 5 của tổ phù hợp Hồ Tràm Strip - hiện được quản lý bởi nhãn hiệu Ramada thuộc Wyndham Hotel Group - tổ chức quản lý nơi nghỉ ngơi lớn nhất thế giới đến trong khoảng Mỹ. Đồng nghĩa Kahuna sẽ được điều hành dựa theo tiêu chuẩn thế giới, và được tiếp thị rộng khắp trên màng lưới của Wyndham tại hơn 80 đất nước.

Khác lạ, kể từ ngày 8/9/2018, dự án sẽ chính thức được đổi tên thành Ramada By Wyndham Hồ Tràm Strip. Đây là cột mốc biểu hiện mối quan hệ đối tác làm ăn chiếc lược giữa nhà đầu tư và công ty Wyndham, nâng tầm vị thế công trình trên quả đât.

Xét về góc cạnh sinh lời, Wyndham là chuỗi khách sạn có chương trình Khách hàng thân thiện tốt nhất, mang đến lợi thế về nguồn khách ổn định. Thực tiễn, các công trình bất động sản nghỉ dưỡng mà Wyndham đang quản lý (đặc biệt là ở Việt Nam) có tỷ lệ lấp đầy quanh quéo năm rất cao, biến thành bảo chứng cho khả năng sinh lời của chủ đầu tư.

Nhờ vậy, Ramada By Wyndham đưa ra chế độ chắc chắn lãi đáng xem xét. Chi tiết, kế bên tỷ lệ nhất quyết 8% cho 2 năm đầu và 9% cho 2 năm tiếp trên trị giá đầu cơ lúc đầu; từ năm 5 - 10, chủ đầu tư sẽ thừa hưởng 60% của doanh thu thuần mà không cần phải đảm đương chi tiêu vận hành công trình nói tầm thường.

Vì sao Wyndham "gật đầu" với Hồ Tràm Strip?

Bí quyết Tp.HCM 90 km, du khách chỉ mất khoảng 2 tiếng để chuyển động đến dự án qua cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Sắp tới, đa dạng tuyến hàng không cũng đang được lên chiến lược khai thác giúp tăng gắn kết khách hàng trong nước và quốc tế.

Tiêu biểu là việc xây dựng Sân bay Thế giới Long Thành (dự định xong xuôi vào năm 2022) và phi trường chuyên dụng Lộc An (do nhà đầu tư dự án tự huy động vốn lên đến 50 triệu đô la Mỹ).

Thêm tham gia đó, nhà đầu tư ACDL cũng ghi dấu ấn trong mắt Wyndham nhờ nhãn hàng và tiềm năng được tạo nên từ 10 năm xây đắp và phát hành khu phức hợp Hồ Tràm Strip - hiện đang là công trình ngao du có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất vietnam (tổng số vốn cam kết lên đến 4,2 tỷ đô la), dồn vào một chỗ rộng rãi loại hình dự án bao gồm khách sạn, vi la và tiêu khiển trên cùng một khu vực, tác động hỗ tương lẫn nhau.

Quy mô lớn gồm 164 căn condotel và 44 vi la biển cao cấp và sự cung cấp từ các luôn tiện ích nội khu sẵn có cùng hàng loạt mô phỏng tiêu khiển bậc nhất như sân Golf hạng 34 quả đât, Casino, làm cho Ramada By Wyndham nắm trong tay lợi thế cạnh tranh tuyệt đối.

Một ưu thế khác là thời điểm sở hữu kéo dài 50 năm, sau đó có thể gia hạn thêm 20 năm, khi mà ở khu vực Đông Nam Á, thời gian chiếm hữu chỉ kéo dài trong 30 năm có gia hạn.

Theo đại diện dự án, chính những ưu điểm nổi trội này đã giúp Ramada By Wyndham Hồ Tràm Strip phù hợp tác thắng lợi với tập đoàn vận hành nơi nghỉ ngơi resort bậc nhất trái đất - Wyndham Hotel Group.

Tin tức từ chủ đầu tư cho biết, ngày 8/9/2018, Ramada By Wyndham Hồ Tràm Strip sẽ công ty sự kiện trình bày và trả lời dự án tại The Grand Hồ Tràm Strip (Bà Rịa - Vũng Tàu).

Đối tượng mua hàng thương lượng thành công trong ngày sẽ nhận ngay khuyến mãi 2% và được tặng combo vé xem show tiêu khiển thu hút "Ho Tram Sound Waves" (đã bao gồm 1 đêm nghỉ tại The Grand Hồ Tràm).

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 08 98 223 223

Website: https://dautucondotelhotram.com


Xem thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7