Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 11 tháng 8, 2018 ,

Anh Đào Duy Anh (sinh năm 1978), hiện đã lập gia đình và có 1 cô con gái nhờ KTS giải đáp thiết kế nhà ống 2 tầng 4x15 với yêu cầu như sau:

  • Tầng 1: Khu để xe, 1 phòng khách, môi trường đệm, phòng bếp và khu vực thưởng thức.
  • Tầng 2: 2 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng sinh hoạt thông thường.

Tổng quan thiết kế nhà ống 2 tầng 4x15m

Việc đầu tiên là xem phong thủy hướng nhà phù hợp tuổi với gia chủ sinh năm 1978 (Mậu Ngọ). Gia chủ là Nam sẽ có cung mệnh Tốn:

  • Năm sinh dương lịch: 1978
  • Năm âm lịch: Mậu Ngọ
  • Ngũ hành (phiên bản mệnh): Thiên Thượng Hỏa tức Lửa trên Trời
  • Quẻ mệnh (trạch mệnh): Tốn Mộc
  • Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)
  • Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát)

KTS Đỗ Duy Biên đã lên cách thức kiến tạo nhà ống 2 tầng 4x15. Chi tiết, phòng khách S=17m2, phòng bếp S=17m2, 2 phòng ngủ mỗi phòng S=17m2, khu để xe S=10m2, 3 phòng vệ sinh và các môi trường đệm (hành lang+cầu thang) của tầng 1 S=16m2 và tầng 2 S=10m2.

Cùng với đó là chuỗi hệ thống cửa đi chính, cửa sổ ban công, cửa sổ sau nhà đều được sắp xếp nằm tại các địa điểm hợp lý, có quy mô rộng và sử dụng nguyên liệu kính để tăng góc nhìn và ánh sáng tự nhiên. Hòa hợp thêm cùng chuỗi hệ thống cửa là cầu thang và giếng trời khiến gia tăng sự thông thoáng, nhiều cho ngôi nhà.

tu van thiet ke nha ong 2 tang 4x15m

Mặt bằng tầng 1

Tầng 1 gồm có 4 môi trường chính được sắp xếp theo trật tự từ hướng cửa vào như sau: Khu để xe S=10m2, Phòng khách S=17m2, Môi trường đệm (hành lang-cầu thang-vệ sinh) S=16m2, Phòng bếp và khu vực ăn uống S=17m2.

Với địa thế đất chia lô, những nhà cửa nhà phố 2 tầng được phân bổ công năng theo cấu trúc như trên là rất có lí. Điều này sẽ mang lại sự thuận lợi trong việc sinh hoạt và vận động của mái ấm. Trong mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x15m này, cửa chính ra tham gia có diện tích rộng với cửa 2 lớp (1 lớp cửa sắt mỹ thuật bên ngoài và 1 lớp cửa kính bên trong), sẽ giúp ổn định ánh sáng cũng như chơi khí lưu thông tham gia trong nhà được tốt hơn.

Phía cuối nhà được tăng cường thêm 1 cửa sổ hướng ra phía sau, hòa hợp cùng với cửa trước và chuỗi hệ thống cầu thang, giếng trời phân thành 1 chuỗi hệ thống liên hoàn cung cấp lẫn nhau sản xuất sự bất biến cho nhân tố thông thủy của công trình. Việc đoàn kết này giúp tạo môi trường trong lành, dễ chịu, tốt cho tinh thần và sức khỏe của của cả mái ấm.

Mặt bằng tầng 2

Tầng này gồm 2 phòng ngủ mỗi phòng S=17m2, 1 phòng sinh hoạt phổ biến S=11m2, 2 phòng vệ sinh và 1 giếng trời giúp thông tầng.

Khác với môi trường tầng 1 được sử dụng tham gia các sinh hoạt chung của mái nhà, mục đích sử dụng chính của tầng 2 là tích góp cho môi trường nghỉ ngơi, học tập và khiến việc. Cùng với đó là 2 phòng ngự sinh riêng để dịch vụ cho mỗi phòng ngủ, được thiết kế với quy mô có lí với hoàn toản dễ chơi sinh hoạt. Hình như đó, KTS còn thiết kế thêm 1 phòng sinh hoạt tầm thường để phục vụ những buổi tối cùng nhau xem phim, hát karaoke, mang đến sự thân cận, gắn bó giữa các thành viên.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7