Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 17 tháng 8, 2018 ,

Khi mà vận tốc phát triển phổ biến cư cao tầng diễn ra khỏe khoắn và biến thành xu thế tất yếu của hoạt động mua bán thì các đòi hỏi về tiêu chuẩn sống của đối tượng mua hàng sẽ càng ngày càng khắt khe hơn.

Phân khúc chung cư sẽ dẫn dắt thị trường 10 năm tới?

Cùng với sự phát hành của thị phần BĐS cao tầng, cơ sở vật chất hạ tầng kết nối liên lạc đô thị cũng sẽ ngày càng hoàn thành đơn giản và hiện đại hơn trong khoảng nhà đất đến nơi khiến cho việc. Các vật phẩm nhà đất cao tầng cũng nhiều chủng loại hơn nhằm đáp ứng yêu cầu của người dùng.

Cũng theo nhận định của ông Phan Trường Sơn - Trưởng phòng Điều hành BĐS Sở Xây dựng Tp.HCM đã san sớt về kế hoạch phát hành thị trấn này trong hơn một thập kỷ đến tại hội thảo "Phát hành bất động sản vietnam: Góc nhìn và triển vọng" ngày 11/8 mới đây do Thời báo Kinh tế vn tổ chức.

Ông Sơn cho biết, phổ biến cư cao tầng sẽ tiếp tục là xu hướng nhà đất thế tất của thị trường bất động sản Tp.HCM trong tương lai. 10 -15 năm tới vận tốc tạo ra nhà chung cư tại siêu thành phố trên 10 triệu dân này sẽ diễn ra khỏe mạnh hơn hiện giờ. Theo đó, đô thị cũng hướng tới việc giảm tạo ra nhà đất đơn nhất.

Trên thực tiễn, theo lên tiếng mới nhất của CBRE vn, mặc dầu nguồn cung căn hộ trong quý 2 có sụt giảm so với quý trước và cùng kỳ năm trước, nhưng lượng trao đổi trong cả nhì quý vẫn đạt 65-80% tùy từng công trình. Riêng các công trình ra mắt mới ghi nhận tỷ lệ thu nhận lên đến trên 80%.

Điển hình vài dự án được thị trường niềm nở như La Cosmo Residence ở khu vực phía Bắc, khu vực trọng điểm thị xã 4 có Delasol của Capitaland, Charmington Iris của TTC Land, phía Tây có Dream Home Reverside của DRH, phía Nam có Midtown của Phú Mỹ Hưng. Căn hộ sức khỏe của Green Star Sky Garden của Hưng Lộc Phát, Sky 89 của An Gia, quận 7 của Hưng Hưng vượng... đều đang rất hút hàng sau thời ngắn công bố ra hoạt động mua bán.

Theo ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội BĐS Tp.HCM, nguồn cung đáp ứng nhu cầu nhà đất tại đô thị mới phục vụ khoảng 10 - 15% yêu cầu. Thành ra, dư địa để sản xuất trong thị trường vẫn còn rất lớn. Vấn đề, theo ông Châu, là khiến thế nào để phát triển được dòng item phục vụ nhu cầu ở thật của đại phần lớn cư dân

Thời cơ cho các chủ đầu tư sản xuất thiên hướng mới cho thị trường

Thị trường căn hộ càng ngày càng cạnh tranh khốc liệt và các chủ đầu tư cũng theo đó mà chạy đua tạo luôn tiện ích đặc biệt nhằm tạo tiếng vang trên thị thường để khó khăn bán hàng.

Điển hình tại khu vực Tp.HCM đã chứng kiến sự hiện ra store loạt nhà cửa cảnh quan quy mô lớn do đơn vị địa ốc sản xuất. Đây là những hạng mục cơ sở cơ sở vật chất nằm trong dự án bình thường cư, có vốn đầu cơ chiếm hữu tỷ lệ lớn trong cơ cấu tổng vốn, tạo điểm thu hút quan trọng cho dự án và hoạt động mua bán.

Tại phía Nam Sài Gòn, dự định trong năm 2019 tổ chức kinh doanh Phú Mỹ Hưng sẽ khánh thành tiệm tạm hóa hoa anh đào đầu tiên với vốn đầu cơ hàng triệu đô la Mỹ diện tích 12.000m2. Đây là phần cần thiết trong công trình tốn kém nhất của doanh nghiệp này những năm vừa mới đây, hợp tác phát hành cùng ba công ty lớn trong khoảng Nhật Bạn dạng.

Không thua kém ông lớn bất động sản khu Nam, nhà đầu tư Hưng Lộc Phát cũng chi hàng trăm tỷ đồng phát hành cảnh quan độc đáo cho công trình Green Star Sky Garden. Trong đó có 600 tỷ đồng bỏ ra riêng cho trường học Luna Park rộng 6.000m2 và hồ yếu tố tiết khí hậu Thiên Con đường quy mô 3.000m2.

Những khu vườn nhiệt đới cũng được xây dựng trong lòng tòa nhà, tạo điểm đặc sắc cảnh quan cho cả bên trong lẫn bên ngoài các tòa tháp căn hộ. Xen kẽ trong tổng quy mô cây cỏ mặt nước 11.000m2 của dự án này là các khu vườn dịch vụ cho đa dạng đối tượng dân cư, từ con nhỏ, mái ấm trẻ, đứng tuổi tới người già.

Nhiều loại cây vừa khiến cho cảnh quan vừa thanh lọc không khí như các loài hoa trên cạn, hoa dưới nước, cây cảnh có tính năng thanh lọc không khí, tạo mỹ quan thành phố... được đầu tư ươm trồng tại các khu vườn.

Đại diện nhà đầu tư Hưng Lộc Phát hy vọng sau khi chấm dứt, các công trình cảnh quan giúp nhiệt độ bên trong môi trường nội khu dự án thấp hơn 3 - 4 độ C so với bên ngoài. Được biết hiện dự án căn hộ sức khỏe này đang được rất nhiều đối tượng mua hàng nhiệt tình và hy vọng đến ngày 26.8 để được tham quan căn hộ mẫu.

Chia sẻ về mức giá, đại diện chủ đầu tư Green Star Sky Garden cho biết: "Đối tượng khách hàng công ti hướng đến là đối tượng đối tượng mua hàng cao cấp tại khu Nam có đẳng cấp sống hiện đại. Đối tượng khách này khắt khe và đòi hỏi một tiêu chuẩn sống rất cao. Bởi vậy, không bao giờ có chuyện công trình hạng sang mà giá rẻ như phổ quát dự án truyền bá trên hoạt động mua bán. Với Green Star Sky Garden, điều phong cách của công trình được đặt lên trên vấn đề giá".

Dò hỏi tại công trình này, khoảng 70% khách hàng sắm nhà là có ý định để ở. Thậm chí phổ biến đối tượng mua hàng đã bán vi la, nhà phố tại khu Nam để sắm căn hộ tại đây.


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7