Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 10 tháng 8, 2018 ,

Thời cơ cho các nhà đầu tư

Vài năm trở lại đây, Bắc Giang hối hả chuyển chính mình thành một trong những thủ phủ công nghiệp lớn nhất miền Bắc với 6 cụm khu kĩ nghệ và gần 40 khu công nghiệp vừa và bé.

Theo thây mặt Apec Group sự phát triển của kinh tế xúc tiến thị trường BĐS của tỉnh giấc này phát triển khỏe mạnh khi lượng công tích đổ về Bắc Giang ngày càng phổ thông, khác biệt là nhóm công trạng nước ngoài. "Mức thuê các căn hộ hiện giờ của hàng ngũ chuyên gia nước ngoài rơi vào khoảng từ 700-2.500 USD. Đây là phân khúc khá hấp dẫn giới đầu tư", vị thây mặt nói.

polyad

Căn hộ cao cấp dành cho các chuyên gia nước ngoài làm việc tại khu kĩ nghệ sẽ là điểm nhấn của hoạt động mua bán bất động sản Bắc Giang thời điểm tới.

Tuy nhiên, theo điều tra của nhà đầu tư này, tại Bắc Giang, hiện phần nhiều là hình thức bán nhà ở và tự cho thuê, tự điều hành manh mún, nhỏ tuổi lẻ, thiếu dịch vụ tiện thể ích và không gian sống. Số công trình phục vụ hệ thống nhân thể ích, phục vụ căn hộ, đơn vị quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế gần như chơi có.

Tổ phù hợp 5 sao Apec Aqua Park phục vụ nhu cầu thị trường

Vừa qua, Apec Group mở bán công trình Tổ thích hợp căn hộ, khách sạn 5 sao Apec Aqua Park tại con đường Nguyễn Văn Cừ, thị trấn Bắc Giang. 

Theo nhà đầu tư, là dự án căn hộ khách sạng hạng sang đầu tiên tại Bắc Giang bỏ ra cho các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm cho việc tại địa bàn tỉnh giấc.

Công trình do công ti PTW Architects kiến tạo và nhãn hàng quản trị khách sạn quốc tế Swiss Spirit Hospitality trực tiếp điều hành và khai thác, mang tới cho đối tượng mua hàng trải nghiệm sống mới với các tiêu chuẩn phong cách quốc tế.

polyad

Góc nhìn bao quát về đô thị trong khoảng bể bơi vô cực trên tầng 29 dự án Apec Aqua Park.

Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 1.600 tỷ đồng, quy mô quy mô 8.927m2 với các căn hộ kiến tạo mưu trí cùng hệ thống luôn thể ích, phục vụ 5 sao.

Theo đó, hồ hết các căn hộ tại Apec Aqua Park đều được vũ trang công dụng tự động hóa và yếu tố khiển từ xa giúp các chủ sở hữu căn hộ tiện lợi kiểm soát các thiết bị... chỉ qua một số cú click trên laptop điện thoại. Thậm chí, tại hầm đỗ xe, khi còn trống chỗ hệ thống sẽ tự động chấp nhận xe tiến tham gia, chỉ dẫn dân cư đến chỗ đậu xe... Toàn bộ hoạt động được tối ưu hóa công năng dùng và dè xẻn năng lượng giúp cư dân có những thưởng thức về cuộc sống hiện đại.

Công trình còn có chuỗi hệ thống một thể ích với: bể bơi vô cực, sky bar, tắm hơi Jjim Ji Bang, spa, nhà hàng, trung tâm thương mại, nhà trẻ quốc tế, phòng gym... đáp ứng mọi yêu cầu của cư dân.

Nhờ tọa lạc tại địa điểm trọng điểm, cư dân Apec Aqua Park dễ ợt chuyển động đến các khu kĩ nghệ hay về trọng điểm thị trấn Thủ đô qua các trục tuyến đường lớn như: Nguyễn Văn Cừ, Hùng Vương...

polyad

Phối cảnh tổng thể công trình.

Là tổ thích hợp chung cư nơi nghỉ ngơi 5 sao 29 tầng, hiện công trình khởi đầu lôi cuốn sự quan tâm của giới đầu cơ tư nhân. Ông Nguyễn Văn Sơn, một chủ đầu tư bất động sản tại Bắc Giang cho hay, thị trường bất động cao cấp của Bắc Giang hiện thiếu các căn hộ cao cấp.

"Công trình Aqua Park vừa tiện lợi lại sở hữu địa điểm đẹp ngay trung tâm đô thị, thuận tiện chuyển động, đáp ứng mọi yêu cầu của chuyên gia nước ngoài và phù hợp với những nhà đầu tư tư nhân muốn cho thuê sinh lời", ông này mói.

Thanh Thư


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7