Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 9 tháng 8, 2018 ,

Một nghiên cứu thế giới được chấp hành bởi trường Đại học Keele đã liệt kê những người thường xuyên dành quá phổ quát thời điểm để ngủ có thể chết vì chứng “rối loạn giấc ngủ trầm trọng”, chứng bệnh này gây ngưng thở và tăng kĩ năng bận rộn các bệnh về tim.

Các nhà phân tích đã lưu ý số liệu trong khoảng 74 kết quả tìm hiểu không giống nhau, nói rằng ngủ thừa giấc có thể là tín hiệu của một sức khỏe yếu.

Được công bố trên trang Journal của Hiệp hội Tim mạch Mỹ, tìm hiểu đã rà soát sự tương quan giữa việc ngủ thừa giấc, bệnh tim mạch và số người tử chiến trên hơn 3 triệu người trong khoảng năm 1970 đến 2017.

Các nhà công nghệ nhận thấy một giấc ngủ kéo dài 10 tiếng có thể là cỗi nguồn làm tăng 30% nguy cơ chết sớm khi so sánh với một giấc ngủ 7 tiếng. Tìm hiểu cũng bật mí nguy cơ chết vì đột quỵ tăng 56% và chết vì bệnh tim mạch tăng 49% với những người ngủ quá 8 tiếng trong một đêm.

Chưng sĩ trưởng tìm hiểu Chun Shing Kwok, hiện đang công việc tại Viện Khoa học và Công nghệ Thuốc thuộc đại học Keele giảng nghĩa: “Nghiên cứu của chúng tôi có tác động cần thiết tới sức khỏe đồng đội vì nó liệt kê rằng ngủ quá phổ thông là tín hiệu của nguy cơ tim mạch bị kích thích.

Kết quả thu được mang tính nhắc nhở với các chưng sĩ hãy chú ý phổ thông hơn tới thời điểm ngủ và chất lượng giấc ngủ trong việc chuẩn đoán bệnh. Giả dụ có thể hiện ngủ thừa giấc, khác lạ là thời gian ngủ phổ thông quá 8 tiếng, bác sĩ cần cân nhắc đến các yếu tố gây bệnh tim mạch và sự ngưng thở khi ngủ, đây là chứng rối loạn giấc ngủ, có thể xảy ra khi hơi thở của người bệnh bị cách biệt trong lúc ngủ”.

Thường xuyên ngủ nhiều hơn 8 tiếng mỗi đêm làm tăng 56% nguy cơ đột quỵ - Ảnh 1.

Phân tích này cho thấy chất lượng giấc ngủ kém có địa chỉ với việc tăng 44% bệnh mạch vành, nghiên cứu là một trong nhiều chứng cớ thể hiện sự quan trọng tầm ảnh hưởng của giấc ngủ tới sức khỏe loài người.

Tháng trước, Đại học Sydney cho nhân thức việc thiếu oxy gây ra bởi sự ngưng thở khi ngủ có thể làm não co rút ở các khu vực nhập vai trò cần thiết trong việc ghi nhớ và não cũng có thể bị ảnh hưởng bởi chứng mất trí.

Gần giống vậy, một nghiên cứu gần đây của Đại học Glasgow đưa ra danh sách rằng ngủ không đủ giấc cũng gây hại rất nhiều cho sức khỏe tinh thần. Những phân tích này cũng kết luận rằng giấc ngủ đứt quãng xảy ra hàng ngày có thể dẫn tới khả năng tăng rối loàn tâm lý và giảm cảm giác vui mắt.

Minh An

Theo Nhịp sống kinh tế/Independent


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7