Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 28 tháng 8, 2018 ,

Với sự chiến thắng ngoài mong chờ của các sự kiện công bố công trình FLC Sầm Sơn và sức hot chưa hạ nhiệt tại một trong những thị trường BĐS tấp nập bậc nhất Bắc Trung Bộ, Cơ quan FLC sẵn sàng mở bán phân khu mới mang nét châu Âu  lần trước tiên có mặt tại Sầm Sơn.

FLC Sầm Sơn hút nhà đầu tư

Sau chuỗi sự kiện ra mắt tại thủ đô Thủ đô, Thanh Hoá, Thái Bình, Ninh Bình trong bốn tuần 8 vừa qua, với sự tham gia của gần 4.000 nhà đầu tư và hàng trăm đàm phán thực hiện chiến thắng, tới nay toàn bộ quỹ hàng công bố tại chuỗi sự kiện đã được đạt yêu cầu hết.

Ngoài item vi la, liền kề, nhà phường của công trình FLC Lux City Samson, nơi dự định sẽ là một trong những khu thị trấn tiêu khiển sầm uất hàng đầu Bắc Trung Bộ, các chủ đầu tư còn khác biệt chú ý đến khu tổ thích hợp dịch vụ - khách sạn cao tầng với 54 lô đất giữa trung tâm thị trấn biển mang tới thời cơ đầu cơ và kinh doanh vững chắc.

Lý giải về sức hấp dẫn của nhị dự án này, ông Phạm Văn Nam - Phó trưởng Ban Kinh doanh Tập đoàn FLC, cho nhân thức các dự án này đều được quy hoạch đồng bộ để tạo nên một thiên đàng giải trí - mua sắm - ẩm thực nhộn nhịp, đây chính là mô hình bất động sản câu kết nghỉ dưỡng và giải trí đang được ưa thích hiện nay.

"BĐS Sầm Sơn đang đón một luồng gió mới và giá trị bất động sản tại đây sẽ có chiều hướng ngày càng tăng. Đây là thời cơ cho các chủ đầu tư thứ cấp nhân thức nắm bắt và lựa chọn đúng thời điểm", ông Đàm Văn Quỳnh - Tổng giám đốc Công ty Redland, đánh giá.

Thị trường BĐS Sầm Sơn "nóng" hơn bao giờ hết

Đô thị Sầm Sơn đã và đang vươn bản thân mình tạo ra để biến thành một trong những trung tâm du lịch thú vị nhất Miền Bắc. Theo đại diện lãnh đạo Sầm Sơn, năm 2018, thành phố phấn đấu đón hơn 4,2 triệu lượt khách, đạt doanh thu ngao du 3.600 tỷ đồng, tăng 17,5% so với năm 2017. Thị trấn trẻ này cũng đặt mục tiêu sớm trở thành thành phố ngao du trọng tâm tổ quốc tới năm 2020, thú vị khoảng 5 triệu lượt khách, với thu nhập đạt trên 5.000 tỷ đồng.

Chính bởi tiềm năng ngao du này, cùng với địa điểm địa lý dễ dàng chỉ cách Hà Nội khoảng 150 km và điều kiện thiên nhiên với bãi biển trải dài rộng rãi cây số, Sầm Sơn được giới chuyên gia đánh giá là khu vực tuyệt vời để xây dựng, đầu cơ các item bất động sản nghỉ ngơi.

Dò hỏi thị trường mới nhất do Hội Môi giới bất động sản vn cho thấy, đất nền, liền kề, nhà thị trấn tại phổ thông thành phố, trong đó có Sầm Sơn đang ở quá trình "tăng nóng", tỷ lệ thanh khoản ở đơn nhất một số khu vực sôi động có thể lên đến 70 - 80%.

Theo thống kê, trong giai đoạn một vài năm trở lại đây, giá đất nền tại Sầm Sơn đã tăng từ mức 10 triệu tiền việt/m2 lên một vài chục triệu tiền việt một m2, riêng lẻ có nơi như mặt đường Hồ Xuân Hương đã chạm ngưỡng 100 triệu/m2.

Với công trình FLC Sầm Sơn nói riêng, theo khảo sát của các sàn giao dịch bất động sản như MLand vn, Warmhouse, có tới trên 95% khách hàng mua các vật phẩm tại công trình này để đầu cơ, bao gồm cả các chủ đầu tư lướt sóng và nhà đầu tư kinh doanh dài hạn.

Chính sự upgrade thị trấn và lượng khách vãn lai tăng đã kéo theo yêu cầu về phục vụ ngao du, thương mại, nông hải sản, nhu cầu về mặt bằng buôn bán... Bởi thế, các chủ đầu tư nhanh nhạy đã sớm trông thấy thiên hướng này và săn lùng tậu mua để ở và đầu cơ.

The Kanal Town - "Luồng gió mới" sắp được công bố

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các chủ đầu tư với thị trường bất động sản Sầm Sơn, Cơ quan FLC tiếp diễn mở bán vật phẩm mới mang tên The Kanal Town nằm trong khu quần thể FLC Sầm Sơn, với loại hình phát triển biệt thự đơn lập và song lập.

Với mục tiêu đem sắc màu Châu Âu vào trong lòng thị trấn biển, công trình The Kanal Town là sản phẩm được hoàn thiện đồng bộ từ kiến trúc cho tới cảnh quan, luôn tiện ích chung.

Điểm nổi bật làm nên nét đặc sắc của The Kanal Town chính là bờ kênh đào, với con đường rợp bóng bằng lăng và tầm nhìn sang khu thị trấn mai sau văn minh hàng đầu Sầm Sơn.

Sức lôi cuốn của dự án còn được khẳng định bởi hệ luôn thể ích nội khu như Nhà điều hành chuẩn 5 sao với hệ thống bể bơi thông minh, phòng tập fitness, khu bình phục sức khoẻ, cửa hàng dễ dãi, nhà thuốc 24h; phường làng cối xay gió; đài phun nước; vườn nho…

Cùng sự đầu tư kỹ càng về kiến trúc thiết kế và hệ thống nhân thể ích như vậy, The Kanal Town cam kết sẽ là kênh đầu cơ sinh lời mạnh khỏe cho giới đầu tư nói phổ biến và là "luồng gió mới" cho hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn nói riêng trong thời gian tới.

Buổi san sớt thời cơ tiềm năng sản phẩm công trình The Kanal Town được công ty vào 09h00 ngày 29/8/2018 tại Toà nhà FLC Landmark Tower, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội

* Tin tức cụ thể:

Hotline: (84-24) 3771 1111.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7