Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 12 tháng 8, 2018 ,

Sự kiện khai trương căn hộ mẫu công trình D’. El Dorado diễn ra hôm 5/8 hấp dẫn hàng trăm người tham gia, trong đó đa phần là khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp tại khu vực ven hồ Tây.

Thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức, 4 căn hộ mẫu theo phong cách Limo (Little Modern - bé xíu mà tiến bộ) được đối tượng mua hàng bình chọn cao với lối kiến tạo thông minh. Rộng rãi người đã đặt tậu căn hộ ngay trong lễ khai trương nhà mẫu.

Lễ khai trương căn hộ mẫu dự án D. El Dorado diễn ra tại sàn giao dịch bất động sản Tân Hoàng Minh, 59 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội.

Lễ khai trương căn hộ mẫu dự án D’. El Dorado diễn ra tại sàn phân phối bất động sản Tân Hoàng Minh, 59 Xuân Diệu, Tây Hồ, Thủ đô.

Lấy cảm hứng trong khoảng phong cách sống tân tiến của châu Âu với những căn hộ nhỏ nhắn gọn toàn vẹn tiện ích và sắp xếp phía bên trong mưu trí, mô phỏng căn hộ Limo tại dự án D’. El Dorado được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế giúp tiết kiệm quy mô tối đa và tối ưu hóa công năng dùng.

Các căn hộ Limo có diện tích trong khoảng 30 tới 50 m2, chiếm hữu 65% tại tòa D’. El Dorado I và 39% tổng số căn hộ tại tòa D’. El Dorado II. Dù diện tích bé nhỏ, nhà vẫn trọn vẹn tính năng như phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ. Căn hộ nhỏ tuổi nhất vẫn có ban công hoặc khe thoáng, tạo sự khoáng đạt cho môi trường sống.

Xu hướng kiến tạo phòng khách liền bếp giúp tiết kiệm không gian và dễ ợt cho gia chủ. Bên cạnh đó, cửa sổ tấm lớn sẽ giúp thu trọn ánh sáng tự nhiên.

Với phòng ngủ sở hữu 2 cửa sổ với tầm nhìn khoáng đạt, gia chủ có thể thoải mái ngắm cảnh hồ Tây và đón gió sông Hồng.

Với phòng ngủ chiếm hữu 2 cửa sổ với tầm nhìn khoáng đạt, gia chủ có thể dễ chịu ngắm cảnh hồ Tây và đón gió sông Hồng.

Chủ đầu tư cho nhân thức, mô phỏng căn hộ Limo nhắm đến đối tượng đối tượng mua hàng trẻ tuổi -  những người mong muốn có cuộc sống độc lập. Dân cư D’. El Dorado có thể sử dụng hàng loạt nhân thể ích hạng sang như bể bơi, phòng gym, nhà hàng, câu lạc bộ... 

Ngoài ra đó, chủ nhân các căn hộ được toàn quyền sử dụng D’. El Dorado vào để sinh sống, cho thuê lại, làm cho ăn phòng cá nhân hay studio... Theo thây mặt chủ đầu tư, nếu như cho thuê lại, chủ chiếm hữu sẽ được kiếm được hoàn toàn 100% thu nhập. 

Phòng làm việc được ngăn cách với bếp ăn qua lớp kính lớn giúp tạo sự riêng tư cũng như tối đa hóa công năng sử dụng của căn hộ. 

Phòng khiến việc được cách biệt với bếp ăn qua lớp kính lớn giúp tạo sự riêng tư cũng như tối đa hóa công năng sử dụng của căn hộ. 

Nằm trên nhì mặt tiền tuyến phố Lạc Long Quân và tuyến đường Nguyễn Hoàng Tôn, nhìn thẳng ra hồ Tây, công trình D’. El Dorado có tổng vốn đầu cơ hơn 900 tỷ đồng, gồm 27 tầng và 4 tầng hầm.

Đây là một trong những công trình nổi trội trong bộ sưu tập nhà cửa cao cấp trên đất "vàng" Hà Nội của Công ty Tân Hoàng Minh, sau D’. Palais  Louis (Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy), D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu (Đống Đa) hay D’. Le Roi Soleil Quảng An (Tây Hồ).

Trong khoảng nay đến hết tháng 12/2018, người dùng căn hộ tại dự án D’. El Dorado được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá lên tới 4 tỷ đồng. Khách hàng có cơ hội chiếm hữu một xe Mercedes giá trị 1,5 tỷ đồng; 5 sổ dè xẻn giá trị 100 triệu đồng; 8 xe SH, 15 iPhone X cùng 30 thẻ 25.000 dặm bay Vietnam Airlines.

Khách hàng công trình D’. El Dorado II sẽ được chiết khấu 2,5% theo tiến độ thanh toán tầm thường; trả sớm 95% , 75%, 50% bằng vốn tự có trong tháng 8 được giảm tương ứng 8,6% - 4,7% - 3,3 % , trong bốn tuần 9 được chiết khấu tương ứng 8% - 4,2 % - 3,0 % trên giá trị căn hộ.

Với dự án D’. El Dorado I, khách hàng được chiết khấu 2,5% theo tiến độ thanh toán tầm thường; trả sớm 95% bằng vốn tự có trong bốn tuần 8 được giảm 5,9%, trong bốn tuần 9 giảm 5,5 %. Người có yêu cầu mượn tiền sẽ được ngân hàng SHB cung cấp cho mượn 65%, lãi suất 0% trong 12 tháng. Chương trình khuyến mại có thể chấm dứt sớm hơn thời điểm dự định.

Huệ Chi

Liên hệ: Sàn phân phối bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang đãng Trung, Hoàn Kiếm, Thủ đô hoặc Danko Group - công ty phân phối độc quyền. Hotline: 0886 5555 86.


Có thể bạn quan tâm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7