Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 11 tháng 8, 2018 ,

Nối tiếp chiến thắng của chuỗi sự kiện gắn kết giữa các nhà môi giới và nhà đầu tư, cũng như giữa nhà môi giới và người dùng nhà nhằm tạo sân chơi hữu ích, cung cấp những tin tức đa chiều cho các nhà môi giới nhà đất.

Ngày 03/08/2018, MuaBanNhaDat - cổng thông tin bất động sản chất lượng hàng đầu Việt Nam sẽ đơn vị sự kiện MuaBanNhaDat Forum 2018: Nhà Môi Giới Tài Năng tại trung tâm hội nghị Riverside Palace - 360D Bến Vân Đồn, Huyện 4, Tp. HCM.

Sự kiện được đơn vị tụ hội hơn 500 nhà môi giới, nhân viên buôn bán, chủ đầu tư bất động sản đang sinh sống và làm cho việc tại Tp. HCM, các chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước.

Nổi trội nhất là sự kiện vòng phổ biến kết cục thi Nhà Môi Giới Tài Năng - cuộc tranh tài về kĩ năng sales & marketing chuyên nghiệp lần đầu tiên được tổ chức trong giới BĐS. Sau hơn 1 04 tuần diễn ra vòng 1 - thi trực tuyến trắc nghiệm tri thức, ban công ty cuộc thi đã chọn lựa ra được 50 thí sinh xuất sắc nhất trong hơn 1000 thí sinh đạt yêu cầu dự thi để tiếp tục bắt đầu vòng 2 - đào tào khả năng kèm thi vấn đáp vừa diễn ra vào ngày 20/07 vừa mới đây.

Ngày 03/08 tới đây, top 10 thí sinh hoàn hảo nhất sẽ bước vào cuộc tranh tài trực tiếp khi cùng nhau tranh biện, đưa ra ý kiến giải quyết tình huống về 1 công trình chi tiết do ban đơn vị đưa ra và giải đáp chất vấn của ban giám khảo là các chuyên gia đầu lĩnh vực trong ngành nghề tài chính, đầu cơ, marketing,… để giành thời cơ nhận giải thưởng giá trị lên tới 60 triệu tiền việt và được vinh danh là Nhà Môi Giới Tài Năng 2018.

Sự kiện còn là thời cơ gặp, giao lưu giữa các nhà môi giới với nhà đầu tư, các tổ chức, sàn môi giới nhiều năm kinh nghiệm,... thành lập ra cơ hội phù hợp tác, phát hành, thăng tiến trong sự nghiệp của mỗi tư nhân nhà môi giới.

su kien chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang

Trong khi đó, sự kiện còn mang đến những góc nhìn đa chiều của nghề Môi Giới Nhà Đất ưng chuẩn 2 buổi toạ đàm thú vị:

  • Toạ đàm: Con đường để trở thành nhà môi giới chiến thắng với sự tham gia của bà Bùi Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc cho thuê thương mại - JLL Việt Namông Nguyễn Xuân Phú - Giám đốc Khối buôn bán dân dụng - TTC Land. Toạ đàm hẹn hứa mang tới những đánh giá sâu sát cho định hướng tạo ra nghề môi giới trong mai sau; những san sẻ về tri thức, bí quyết thành công cho các nhà môi tuổi teen.
  • Toạ đàm: Nghề môi giới dưới góc nhìn của người mua nhà với sự nhập cuộc của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm. Với tư cách khách mời - là những người đã từng đi mua nhà, có phổ quát “kỷ niệm khó quên" cùng các nhà môi giới, họ sẽ chia sẻ cảm nhận của chính mình về nghề môi giới qua các câu chuyện: Tôi đã mua nhà như thế nào? Nhà môi giới, vì sao chúng tôi cần bạn? Với tôi, nhà môi giới kỹ năng là?

Chen lẫn giữa các tiết mục mang tính chuyên ngành là các tiết mục mang tính giải trí cao như phần biểu diễn múa trống nước hay các bài hát sôi động của Võ Hạ Xoa bộc lộ ý thức máu nóng - hiện đại của quý khách trẻ mới tham gia làm cho môi giới nhà đất.

Sự kiện “MuaBanNhaDat Forum 2018: Nhà môi giới khả năng" do MuaBanNhaDat tổ chức với sự đi cùng của TTC Land, ngân hàng UOB, ngân hàng VIB, Vạn Xuân Land. Dường như, chương trình hân hạnh nhận được sự đi cùng của các công ty hàng đầu đang hoạt động trong ngành nghề BĐS: Công ty Savills Việt Nam, Công ti JLL Việt Nam, Trường đào tạo BDS Doanh Chủ và công ti truyền thông Munkas.

Link: https://duan.muabannhadat.Việt Nam/moi-gioi-nha-dat-tai-nang/

MuaBanNhaDat


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7