Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 8 tháng 8, 2018 ,

Theo đó, việc phù hợp tác sẽ được khai triển trên ba hạng mục chính:

  1. Dùng khí cụ online trên MuaBanNhaDat.Việt Nam để lôi cuốn người sử dụng nhận mặt các item/phục vụ cho mượn thế chấp của Nhà băng Shinhan.
  2. Dùng các kênh điện tử của MuaBanNhaDat.Việt Nam để làm cầu nối giữa khách hàng có ý định và lực lượng chuyên viên giải đáp tài chính của Nhà băng Shinhan.
  3. Chương trình phù hợp tác môi giới để kết nối người môi giới nhà ở với Ngân hàng Shinhan.

Phù hợp đồng ký kết vừa thông báo được xem như một động thái chứng minh Nhà băng Shinhan tiếp tục tập trung tạo ra và mở mang thị phần trong mảng ngân hàng bán từng cái, khác biệt là mảng nguồn hỗ trợ cho BĐS. Sự hợp tác này không chỉ thành lập thêm một kênh tiếp cận khách hàng mới cho Ngân hàng Shinhan, mà còn đem lại những tin tức về dịch vụ ngân hàng một thể ích trong khoảng một trong những ngân hàng nước ngoài vững mạnh nhất tại Việt Nam cho người mua của MuaBanNhaDat.vn.

Chia sớt về sự kiện này, ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại vietnam, cho nhân thức: “Như một phần chắc chắn phát hành vững bền tại hoạt động mua bán vn, Nhà băng Shinhan luôn nỗ lực mở rộng các kênh tiếp xúc và phục vụ đối tượng mua hàng, đặc biệt trong mảng nhà băng bán từng cái và hướng đến khách hàng Việt. Việc thích hợp tác với MuaBanNhaDat.Việt Nam – kênh thông tin bất động sản lớn nhất vietnam hiện nay, là một trong những ý tưởnrg ý tưởnrg để Ngân hàng Shinhan thi hành tiêu chí của mình”.

ngan hang shinhan ky ket hop dong hop tac cung muabannhadat.vn

Cũng trong buổi lễ ký kết, ông Emre Sigura – CEO của MuaBanNhaDat.vietnam, chia sớt thêm: “Cùng với chiến lược tạo ra mạnh về mặt công nghệ số (Digital), MuabanNhaDat.vietnam cũng định hướng biến thành cổng gắn kết thông tin cho các thương lượng bất động sản cùng các đơn vị quản lý can dự. Có thể nói đây là mô phỏng liên hiệp tiên phong giữa một Ngân hàng Quốc tế và một chuyên trang Bất Động Sản tại hoạt động mua bán vn. Tôi kì vọng chúng ta sẽ gặt hái được rộng rãi thành tích bước đầu để khiến cho tiền đề cho sự hợp tác dài lâu giữa nhị bên.”

Cùng với việc báo cáo về hợp đồng thích hợp tác chiến lược hoàn toản giữa Ngân hàng Shinhan tại Hàn Quốc và vận dụng nhắn tin Zalo tham gia bốn tuần 6.2018 gần đây, thích hợp đồng ký kết với MuaBanNhaDat.Việt Nam lần này càng thêm khẳng định chiến lược phù hợp tác với các đối tác công nghiệp của Nhà băng Shinhan để mở rộng phân khúc và cung ứng phổ biến luôn tiện ích hơn cho đối tượng mua hàng Việt Nam.

Về cơ quan truyền thông quốc tế Ringier:

Ringier AG là cơ quan truyền thông với phổ quát mảng đầu cơ: Publishing (Xuất bản), Digital (khoa học số), Entertainment (Tiêu khiển) hoạt động trên 19 tổ quốc với hơn 8000 nhân viên trên toàn thế giới.

Ringier AG đã hoạt động ở vietnam 26 năm, và mở mang với phổ thông thương hiệu dẫn đầu thị trường nội địa như ELLE, MuaBanNhaDat.vietnam, Marry Networks

MuaBanNhaDat.vietnam là một trong những chuyên trang tin tức bất động sản bậc nhất vn, được thiết kế trong khoảng năm 2008 và được cơ quan Ringier đầu tư từ năm 2010.

Để biết thêm các tin tức về MuaBanNhaDat.vietnam, vui mắt tróc nã cập:

Website: www.muabannhadat.vn

Facebook: www.facebook.com/MuaBanNhaDat/


Tham khảo thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7