Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 3 tháng 8, 2018 ,

Bộ phận nghiên cứu bán từng cái và tư vấn đầu cơ - Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) vừa thông báo Lên tiếng Cập nhật Kinh tế vietnam tháng 7.
Theo đó, sản lượng điện thoại thiết bị cầm tay sản xuất trong tháng 7 là 14,9 triệu chiếc, mức thấp nhất 17 bốn tuần. Nhân tố này làm cho chỉ số công nghiệp điện tử 04 tuần 7 tăng thấp, đạt mức 12,2% và kéo tổng 7 tháng xuống còn 16,4%. Phát triển kĩ nghệ tình Bắc Ninh, thủ phủ của Samsung, trong tháng 7 giảm xuống còn 19,5%. Dường như quý 1 và cả năm 2017 đạt tuần tự 38% và 37,2%. Cũng trong 04 tuần 7, chỉ số lao động của Bắc Ninh giảm -3.2%. Ngoài Bắc Ninh, Đà nẵng cũng chứng kiến chỉ số công phu giảm -6.8% do một đơn vị điện tử cắt giảm 2.4 nghìn công trạng. Tính tầm thường, chỉ số công phu ngành chế biến điện tử tháng 7 giảm -0.3%, là lần trước tiên trong phổ thông năm có mức vững mạnh âm. Chỉ số lao động toàn lĩnh vực kĩ nghệ vì vậy cũng giảm xuống 3%, thấp nhất 14 bốn tuần dù công trạng ngành khai khoáng bất ngờ có lớn mạnh dương do đẩy mạnh khai thác than. Sản lượng điện thoại di động của Việt Nam tiếp tục giảm, xuống mức thấp nhất trong 17 tháng - Ảnh 1. Tháng 7 ghi kiếm được 2 dấu ấn nổi bật trong lĩnh vực dầu khí. Thứ nhất là nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn đi vào hoạt động và thứ nhì là ngành khai thác dầu khí đạt tăng trưởng dương sau 4 bốn tuần âm liên tục. Chỉ số kĩ nghệ khai thác dầu thô và khí đốt tự nhiên bốn tuần 7 bất ngờ đạt vững mạnh dương 0.3% nhờ khai thác khí thiên nhiên quay đầu tăng mạnh 18.9%, khi mà khai thác dầu thô vẫn giảm sâu -14.7%. Một điểm có thể coi là tích cực với ngành dầu khí là giá dầu đang bất biến ở mức cao, trong khoảng 65-70 đô la/áo quan, cao hơn so với ý tưởnrg và dự đoán của Bộ tài chính cũng như của Bộ KHĐT. Trị giá đóng gói của ngành nghề dầu khí vì vậy có lớn mạnh cao dù sản lượng giảm nhẹ. Theo ước lượng của SSI, tổng sản lượng dầu và quy đổi dầu trong 04 tuần 7 giảm -1% YoY nhưng về trị giá lại tăng +50% YoY và tính chung 7 tháng tổng sản lượng quy đổi dầu giảm -3%, giá trị tăng +38%. Sản lượng điện thoại di động của Việt Nam tiếp tục giảm, xuống mức thấp nhất trong 17 tháng - Ảnh 2. Ông Nguyễn Đức Hùng Linh, Giám đốc Phòng ban nghiên cứu bán từng cái và giải đáp đầu cơ (SSI) nghĩ là, lớn mạnh vẫn chưa có được sức bật để đảo chiều khuynh hướng lờ lững dần đều tính trong khoảng đầu năm.
"Chiến tranh thương mại sẽ có những tác động trực tiếp và gián tiếp đến Việt Nam. Trong các tác động gián tiếp, đồng CNY mất giá và ý định giảm của TQuốc sẽ ảnh hưởng tới xuất khẩu của Việt nam trong những bốn tuần tới. Đây là nhân tố mới cần được theo dõi nghiêm ngặt để có những phương án đối phó kịp thời" – ông Nguyễn Đức Hùng Linh nêu rõ.   An Bình Theo Trí thức trẻ
Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7