Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 7 tháng 8, 2018 ,

Tối 7/8 ngay sát giờ U23 Việt Nam đấu Uzbekistan ở trận cuối cùng của giải Tứ hùng, một vài nguồn tin được rò rỉ đã chắc chắn rằng phần nhiều cam đoan HLV Park Hang-seo sẽ loại thủ môn Đặng Văn Lâm khỏi danh sách chính thức tham dự Asiad. Người được lựa chọn để đem sang Indonesia là Tiến Dũng và Văn Hoàng.

Nguồn tin này còn cho rằng ngoài Văn Lâm thì 9 cầu thủ khác kĩ năng cao sẽ bị loại là Minh Vương, Phạm Xuân Mạnh, Huỳnh Tấn Sinh, Lê Phạm Thành Long, Nguyễn Phong Hồng Duy, Hoàng Minh Tuấn, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Tiến Linh và Nguyễn Trọng Đại.

Trong số này thì trường hợp của Đặng Văn Lâm là đáng lưu ý nhất. Ví như thủ thành này bị loại, đây thực thụ là điều bất thần lớn mà HLV Park Hang-seo bỏ ra cho giới chuyên ngành và người mến mộ.

 Rộ thông tin HLV Park Hang-seo loại Văn Lâm khỏi danh sách dự Asiad 2018 - Ảnh 1.

Giả dụ Văn Lâm bị loại thì đây là kịch bản cực kỳ bất ngờ với người mến mộ (ảnh: Kenh14.Việt Nam).

So với Tiến Dũng và Văn Hoàng, Văn Lâm vẫn được giới chuyên ngành đánh giá cao hơn về trình độ chuyên môn, dựa trên trải nghiệm và phong thái cao tại V-League.

Ngoài Văn Lâm thì thông tin hậu vệ phải Xuân Mạnh - một trong những cầu thủ đá chính ở Thường Châu vắng mặt cũng là điều bất thần không bé bỏng.

Có thể thấy, bất chấp yếu tố lệ Asiad quy định mỗi đội bóng chỉ được phép đạt yêu cầu 3 cầu thủ trên 23 tuổi vào danh sách thi đấu, song nếu như Văn Lâm bị loại, đây cam kết là kịch bản rất đáng nuối tiếc với tư nhân thủ thành của Hải Phòng cũng như đầy đủ người ngưỡng mộ.

Dẫu sao, đây cũng chỉ là những thông tin “rò rỉ”. Tất cả sẽ cùng phải chờ những thông tin chính thức trong khoảng HLV Park Hang-seo hoặc LĐBĐ Việt Nam (VFF).

Theo Tiểu Mã

Trí thức trẻ


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7