Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 12 tháng 8, 2018 ,

Tin tức trong khoảng Công ti TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng, công ty này đang hoàn thiện các khâu chuẩn bị sau cùng cho lễ công bố Hưng Phúc Premier trong 04 tuần 8 này. Công trình cũng vừa mở bán 2 căn hộ mẫu tham gia cuối bốn tuần 7 vừa rồi.

Là công trình căn hộ thứ 9 tại khu Nam Viên của Tổ chức kinh doanh TNHH Phát hành Phú Mỹ Hưng, Hưng Phúc Premier xây đắp trên khuôn viên rộng hơn 5.000m2, gồm 2 tòa nhà cao 15 tầng diện tích chỉ 192 căn hộ. Hưng Phúc Premier có rộng rãi lợi thế nhờ chiếm hữu địa điểm đắc địa tại khu vực Phú Mỹ Hưng, huyện 7, TP HCM.

Phú Mỹ Hưng chuẩn bị mở bán Hưng Phúc Premier trong tháng 8, vừa ra mắt 2 căn hộ mẫu vào cuối tháng 7.

Phối cảnh bên ngoài công trình Hưng Phúc Premier.

Một mặt của dự án xung quanh tuyến đường Nguyễn Lương Bằng rộng 48m - nơi quy hoạch thành tuyến đường thương nghiệp sầm uất nhất khu vực. Dọc theo trục trục đường này là các cao ốc văn phòng, khu đa chức năng thương mại, phục vụ và khu căn hộ hai bên. Trước các siêu thị là hè phố nhiều, thoáng mát, có cây cỏ, thích hợp để dạo xã bán buôn cũng như đi bộ thư giãn. Sắp tới, khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown đi vào hoạt động sẽ bổ sung cho khu Nam Viên hàng trăm cửa hàng, góp phần tăng thêm tính sôi động, nhộn nhịp của không gian bán buôn tại đây.

Mặt sau của dự án nhìn về các khu vi la đã đi vào hoạt động. Nổi bật trong đó là khu vi la lâu đài Chateau - khu cuốn hút nhất Phú Mỹ Hưng với phổ thông mảng xanh và môi trường kiến trúc vi la pha lẫn giữa tân tiến và cổ điển. Theo hướng này, Hưng Phúc Premier cũng là công trình sau cuối của khu Nam Viên chiếm hữu góc nhìn trực diện sông cảnh quan. Những công trình còn lại của khu Nam Viên bây giờ đều thuộc dãy đất đối diện tòa tháp này qua trục đại lộ Nguyễn Lương Bằng.

Thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức, tầm nhìn công trình sẽ bình ổn dài lâu, vì các tòa tháp trong khu vực đều đã đi tham gia hoạt động. Cư dân chẳng phải lo lắng sau này sẽ có tòa tháp khác hình thành chắn góc nhìn hiện tại.

Tầm nhìn từ dự án về công viên, biệt thự Chateau và sông cảnh quan theo hướng Tây Nam

Tầm nhìn từ công trình về khu vực chợ, vi la Chateau và sông cảnh quan theo hướng Tây Nam.

Theo bà Carolina Aller Fonseca, kiến trúc sư của Tổ chức kinh doanh SPCC - đơn vị lên ý tưởng tổng quan cho dự án - vị trí là một trong những ưu điểm đặc thù của Hưng Phúc Premier. Dự án cùng lúc chiếm hữu cả không gian trẻ trung và yên ổn tĩnh, với một bên là tuyến phố thương nghiệp kết nối với khu vực trọng điểm đô thị, bên còn lại là phong cảnh thiên nhiên của khu biệt thự nghỉ ngơi và dòng sông cảnh quan.

"Chúng tôi đã bố trí các căn hộ đối diện với khu cảnh quan để họ có thể thuận lợi thưởng lãm, tận hưởng môi trường thư giãn; song song đặt các khu vực luôn thể ích tập thể quay mặt về phía con đường Nguyễn Lương Bằng", bà Carolina cho biết.

Thực tại tại Phú Mỹ Hưng, các dự án có hướng nhìn sông đều có khả năng thanh khoản gấp rút. Chẳng hạn những công trình trong một vài năm quay về đây như Riverpark Premier bán hết 100% căn hộ ngay trong ngày công bố, 3 giai đoạn của Phú Mỹ Hưng Midtown ghi kiếm được các lần bán phần nhiều toàn thể vật phẩm chỉ sau một vài tiếng hay Scenic Valley 1 cũng đạt tỷ trọng thu nhận trên 90% chỉ trong thời điểm ngắn. 

Địa điểm đắc địa này còn giúp cư dân Hưng Phúc Premier tiện lợi tiếp xúc với hàng loạt trên hè phố quốc tế trong khu vực. Ngoài các trường Nhật Bạn dạng, Hàn Quốc, Đài Bắc và Lê Văn Tám trên trục con đường Tân Phú, công trình chỉ phương pháp hệ thống trường quốc tế Canada, trường măng non Bông Hoa Bé dại một số chục mét.

Hiện khu Nam Viên có hơn 15 trường học trong nước, quốc tế và các trường dạy kỹ năng.

Hiện khu Nam Viên có hơn 15 khu vui chơi trong nước, quốc tế và các trường dạy kĩ năng.

Một ưu thế khác của công trình là tọa lạc tại khu Nam Viên - khu tạo ra sau cuối của Phú Mỹ Hưng tập hợp phổ thông mảng xanh và biệt thự cao cấp. Đây được xem là ốc đảo xanh hay một khu resort của khu vực nhờ địa thế bao bọc bởi dòng sông cảnh quan. 

Hiện thành phố Phú Mỹ Hưng có tỷ lệ cây xanh bình quân đạt 8,9m2 mỗi người. Riêng khu Nam Viên có xác định phương hướng quy hoạch ban đầu là nghỉ ngơi nên có tỷ trọng cao hơn cho mảnh xanh và dồn vào một chỗ tạo ra biệt thự. Yếu tố này giúp cư dân các dự án trong khu Nam Viên đi bộ 3-5 phút là có thể đến nhà thờ nội khu hoặc công viên thị trấn để tản bộ, số đông dục, thư giãn.

Phương pháp Hưng Phúc Premier 700m về hướng Đông Bắc là tổ thích hợp khu vực chợ rộng hơn 4,5ha. Trái lại theo hướng Tây Nam khoảng 200m là khu vui chơi thành phố có quy mô gần 10.000m2. 

Chị Huỳnh Thị Thùy Dung - một trong những vị khách quan tâm tới công trình cho biết, chị cũng là dân cư tại Phú Mỹ Hưng. Ban đầu, chị muốn đầu tư căn hộ Hưng Phúc Premier để cho thuê lại. Dĩ nhiên, chị đang cân nhắc đến việc sẽ chuyển về đây ở giả dụ đặt tậu thắng lợi.

"Vấn đề tôi thích nhất ở công trình này là vị trí dễ ợt, gần phố đi bộ của các con, không gian sống xanh sạch sẽ đẹp, nhân thể ích xung quanh cũng rất tích cực", chị Dung san sẻ.

Lộc An


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7