Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 10 tháng 8, 2018 ,

“Nhà môi giới kỹ năng” tậu ra thí sinh hoàn hảo nhất khôn cùng thuyết phục

Ngày 03.08.2018, sau 3 bốn tuần tranh tài quyết liệt, vòng bình thường kết đáng mong chờ nhất của cuộc thi “Nhà môi giới kĩ năng” đã diễn ra tại trọng tâm hội nghị Riverside Palace Thị xã 4. Sự kiện này không chỉ là màn trình diễn đầy sức thuyết phục của 10 bạn đã vượt lên 2 vòng của cuộc thi mà còn là nơi hội tụ hơn 300 nhà môi giới BĐS đang sinh sống và hoạt động tại TPHCM. Tổng thể khách tham dự đã được chứng kiến màn “đấu trí” rất cam go của 10 thí sinh xuất sắc cũng như được nghe san sẻ từ các khách mời, giúp họ thêm vững quà và khả năng với sự chọn lựa nghề nghiệp môi giới bất động sản của chính mình.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Ban công ty cùng đại diện các tổ chức đồng hành đã tạo nên chiến thắng cho “Nhà môi giới tài năng”

Đề bài của vòng thông thường kết chính là một “bài toán chốt sale” chỉ trong vòng 5 phút về dự án Charmington Iris của TTC Land. Tùy theo đối tượng khách hàng mà Ban Giám khảo đưa ra, các thí sinh phải trình bày một phương pháp thuyết phục các nguyên do căn hộ này thích hợp với đối tượng mua hàng. Không chỉ thuyết phục Ban Giám khảo, các thí sinh phải thuyết phục người theo dõi bên dưới để họ đánh giá cho bản thân qua hệ thống bình chọn thí sinh được mến mộ nhất.

Trong 2 vòng thi trước đây, các thí sinh đều đã được huấn luyện bài phiên bản trong khoảng ban công ty, 10 thí sinh đều khá tự tin trình bày phần thi của chính mình, từ việc thuyết phục chủ đầu tư cho đến thuyết phục khách hàng tậu để ở. Với việc cung ứng tin tức toàn vẹn, thuyết phục, cùng màu sắc phong cách riêng, mỗi người đều tạo được dấu ấn đặc biệt.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Ban giám khảo đều bất thần trước những phần thi phổ thông màu sắc của 10 thí sinh

Sau phần thi kịch tính nhưng không kém phần phấn chấn, ban giám khảo đã lựa chọn ra được người chiến thắng: Giải nhất giá trị 50 triệu tiền việt thuộc về bạn È cổ Mạnh Cường, nhà môi giới BĐS tự do. Phần trình bày của bạn cũng được bình chọn cao vì phong độ tự tín, thuyết phục của bản thân mình. Bạn Cường với 5 năm trải nghiệm hoạt động trong lĩnh vực BĐS, đã từng môi giới đa dạng các loại hình bất động sản như nhà thị trấn, đất nền, phổ biến cư. Bạn ước muốn trở thành môi giới chuyên nghiệp và theo đuổi sự nghiệp lâu dài.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Bạn È Mạnh Cường - Người lý tưởng đạt giải nhất của “Nhà môi giới tài năng”

Giải nhì trị giá 30 triệu tiền việt thuộc về bạn La Kim Mỹ Duyên, sinh năm 1994 và đang khiến viên chức buôn bán của tổ chức kinh doanh bất động sản Savills vietnam. Đây là cô gái với phong cách tự tin, tri thức vững tiến thưởng và giới thiệu thông minh đã làm bùng nổ cả hội trường. Bạn cũng đã giành giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất. Giải ba giá trị 20 triệu tiền việt thuộc về bạn Đoàn Chấn Hùng, hiện đang công tác tại công ty Khải Hoàn Land. Với trải nghiệm rộng rãi năm làm môi giới, bạn Hùng cũng tạo cảm tình khá tốt với phần trưng bày hợp lý, hàm súc nhưng trọn vẹn ý nghĩa của mình.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

La Kim Mỹ Duyên - Cô gái giành giải Nhị và cũng xuất sắc “ẵm” luôn giải Thí sinh được khán giả bình chọn phổ biến nhất

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Đoàn Chấn Hùng - Giải ba gây ấn tượng với phần trình bày ngăn nắp, dễ nắm bắt

Chuỗi tọa đàm giúp nắm bắt hơn về nghề môi giới BĐS

Trong khi vòng chung kết cục thi, sự kiện “Nhà môi giới kĩ năng” còn có 2 phần tọa đàm về nghề môi giới bất động sản rất hữu dụng cho người tham dự.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Tọa đàm “Đoạn đường để trở thành nhà môi giới chiến thắng”

Phần tọa đàm “Con đường để trở thành nhà môi giới chiến thắng” với sự nhập cuộc của của bà Bùi Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc cho thuê thương nghiệp - JLL Việt Nam, ông Nguyễn Khánh Duy - Giám đốc Buôn bán nhà đất - Savills vietnam và bà Võ Nhật Liễu - Giám đốc kinh doanh Công ty BĐS Tiến Phước đã tạo điều kiện cho đa dạng người hiểu hơn về nghề môi giới BĐS - nghề nghiệp vẫn còn có khá rộng rãi định kiến và hiểu lầm. Bà Võ Nhật Liễu chia sẻ: “Để trở thành một nhà môi giới tốt, bạn phải làm tốt cả bốn bước sau: Gắn kết khách hàng với nhà đầu tư, trả lời, hỗ trợ đối tượng mua hàng và chú tâm đối tượng mua hàng sau khi xong xuôi đàm phán”.

Bà Bùi Nguyễn Huyền Trang cũng cho biết: “Chỉ cần bản thân mình cố gắng làm cho tốt công việc của mình, thì những đánh giá xấu về nghề cũng không còn quan trọng nữa”.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Những phần san sớt của các vị khách mời thu được sự ủng hộ từ người theo dõi

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch và ca sĩ Võ Hạ Thoa chia sớt nhiều câu chuyện với nhà môi giới trong thời kỳ sắm nhà của mình

Tọa đàm thứ 2 “Nghề môi giới dưới tầm nhìn của người mua nhà” với sự tham gia của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch cùng ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng chia sẻ các quan điểm của bản thân mình về nghề môi giới BĐS. “Nếu như để đối tượng mua hàng tự động tìm kiếm nhà ở, thì chẳng thể làm cho được. Vì vậy, khách hàng luôn cần tìm đến nhà môi giới. Khi mở đầu sắm tậu và bán nhà, tôi mới nhận ra vai trò của các viên chức môi giới bất động sản. Chỉ cần người mua bỏ công phu và tấm lòng trong công việc, cam kết sẽ thu được rộng rãi sự ủng hộ” - Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch chia sớt.

Nghề môi giới bất động sản là một trong những nghề nghiệp cần thiết trong thời kỳ phát triển, là cầu nối giữa đối tượng mua hàng và các nhà đầu tư. Vì thế, chuỗi hoạt động của “Nhà môi giới khả năng” đã thu được phổ thông sự ủng hộ, khi phần nào khắc họa một bí quyết rõ nét và chân thật nhất về nghề môi giới bất động sản giúp những người đang khiến cho nghề cố gắng hơn để trở nên giỏi.

Sự kiện “MuaBanNhaDat Forum 2018: Nhà môi giới khả năng" do MuaBanNhaDat đơn vị với sự đi cùng của TTC Land, nhà băng UOB, tổ chức kinh doanh FI Technology, ngân hàng VIB, Vạn Xuân Land. Dường như, chương trình hân hạnh nhận được sự đi cùng của các doanh nghiệp hàng đầu đang hoạt động trong ngành BĐS: Công ti Savills vn, Công ti JLL vn, Viện đào tạo Doanh Chủ và tổ chức kinh doanh truyền thông Munkas.


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7